ANIME

Stargirl Season 3 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

DC’s Stargirl mùa thứ ba đã đến gần! Loạt phim sẽ tiếp thu mọi thứ ngay sau Stargirl, và Hội Công lý cạnh tranh với Shade và Eclipso, trong khi Cindy và Eclipso đang cố gắng phát triển một Hiệp hội Bất công mới của Mỹ để tàn phá công chúng một cách phi thường. Với sự tham gia của Brec Bassinger trong vai diễn xuất sắc của Stargirl, một sinh viên LA, người đã tìm thấy một đồ tạo tác mang lại cho cô những siêu năng lực, cô ấy bây giờ phải đối mặt với những thử thách khó khăn nhất của mình!

Loạt phim này được phát triển bởi Geoff Johns, người cũng từng làm việc với DC về các nhân vật chính như Superman, Flash, Aquaman và Green Lantern. Anh ấy và Greg Berlanti đã hợp tác với Warner Bros. và Mad Ghost để mang đến cho chúng ta tác phẩm tuyệt vời này sẽ xuất hiện ngay trong mùa công chiếu sẽ khiến khán giả The CW và DC theo dõi hàng tuần để xem điều gì đang xảy ra. Bây giờ, chúng ta hãy nhìn vào những gì phía trước với Stargirl Season 3 Episode 1.

Stargirl phần 3 tập 1

Brec Bassinger và Luke Wilson

Stargirl Phần 2 Tập 13 Tóm tắt

Lawrence, Grundy, Brooks, Pemberton và Thunderbolt, những người cuối cùng sửa chữa STRIPE, tham gia JSA để chống lại Eclipso khi anh ta hợp nhất Trái đất với Shadowlands, nhưng Eclipso cuối cùng đã chiến thắng và giết Grundy. Trở về, Shade cứu cha mẹ của Beth. Khi Courtney thừa nhận cô ấy coi thường Eclipso, anh ta có thể sử dụng cô ấy làm vật chủ mới của mình. Cuối cùng cô có thể giành lại quyền kiểm soát nhờ Pemberton, JSA và Thunderbolt, người đã biến Eclipso thành một miếng bánh mì nướng. Pemberton sau đó đề nghị đào tạo Courtney thêm về Nhân viên Vũ trụ.

Trong khi Mike và Jakeem cân nhắc về đội của họ, Yolanda và Cindy quyết định gắn bó với JSA. Cha mẹ của Beth quyết định ở lại với nhau trong khi McNider khởi hành để tìm vợ và con trai của mình. Khả năng điện động học của ông bà Cameron được tiết lộ cho anh ta. Shade đưa ra gợi ý rằng Grundy có thể quay lại khi Rick chôn cất anh ta. Gia đình Whitmore-Dugans hiện là hàng xóm kế bên với Lawrence and the Crocks. Nurse Love kể cho Mister Bones nghe về những anh hùng và nhân vật phản diện sống ở Blue Valley trong khi Mister Bones đang ở Viện phục hồi chức năng thanh thiếu niên Helix.

Đoạn giới thiệu phần 3 của Stargirl

Thông tin chi tiết về phát trực tuyến của Stargirl

Stargirl phát sóng trên The CW vào tối thứ Tư. Bạn có thể phát trực tuyến chương trình từ trang web của The CW, ứng dụng của nó, The CW Seed và HBO Max. Bạn cũng có thể mua các tập từ các phần trước từ Apple iTunes, Amazon Prime Video, Vudu Fandango, Microsoft Store và Google Play.

Stargirl Season 3 Episode 1 Ngày phát hành

Stargirl Season 3 Episode 1 sẽ phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2022, trên The CW. Tiêu đề của tập phim là “Những kẻ thù tự do – Chương Một: Vụ án mạng.” Geoff Johns viết tập phim và Andi Armaganian đạo diễn. Bạn có hào hứng với mùa thứ ba của chương trình này không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận! Theo dõi chúng tôi trên Facebook và chia sẻ bài viết này với những người bạn khác của bạn cũng như Stargirl của DC trên phương tiện truyền thông xã hội yêu thích của bạn. Cho đến lần sau!

Cũng nên đọc: Blood And Treasure Season 2, Episode 9 Ngày phát hành: Spirit Banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *