ANIME

Shadows House Season 2 Episode 2 Ngày tạo ra: Mối quan hệ của Barbie và Barbara!

Tập 2 của Shadows House Season 2 sẽ sớm được tạo ra và chúng ta sẽ tiến gần hơn một bước tới sự thực về bí hiểm của Shadows House. Mùa thứ nhì của Shadows House trở lại sau một năm ra mắt thành công của mùa trước tiên. Tập trước tiên của Shadows House Season 2 được phát sóng vào ngày 9 tháng 7 và anime dự kiến ​​sẽ tạo ra hàng tuần. mở màn từ tập trước tiên, mọi thứ đã trở thành thú vị, và đổ lỗi cho cái bóng và khuôn mặt chính của chúng ta đã mở màn cho mọi thứ đi về phía nam. Chúng tôi đã nghĩ rằng mùa thế hệ của Shadows House sẽ là một thứ gì đó yên bình, tuy nhiên, nó đang trở thành một cơn tàn ác mộng kể từ khi anime ra mắt.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra trong Shadows House Season 2 Episode 2? Chà, chúng ta có những giả thuyết về Shadows House Season 2 Episode 2. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được tạo ra. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Tập 2 của Shadows House Season 2, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ tạo ra và nơi người chơi có thể xem Shadows House Season 2 Episode 2. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua người chơi dạng tóm tắt của Shadows House Season 2 Episode 1 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về Shadows House Anime.

Shadows House Season 2 Episode 1 Tóm tắt

Tiêu đề của tập phim là “Những người thế hệ tới tuổi trưởng thành”. Một sự cố xảy ra ở cánh trẻ em và những người mang ngôi sao nghi ngờ Emilico vì điều đó. Khi nghe điều này, Kate đã bị xúc phạm. Ngày hôm sau, tất cả những bóng tối thế hệ trưởng thành được Susanna dẫn vào phòng huấn luyện để kiểm soát sức mạnh bóng tối của họ. Trong khi những con búp bê có cuộc gặp gỡ riêng và Emilico tìm kiếm thời cơ thủ thỉ một mình với Lou.

Shadows House Season 2 Episode 1 Tóm tắt

Kate

Susanna yêu cầu Shaun và Kate thể hiện sức mạnh nhưng trong khi biểu tình, cô ấy giấu một lá thư trong túi của John. Tuy nhiên, Susanna biết rằng Kate đã đưa một thứ gì đó cho Shaun và gọi cô ấy ra ngoài. Kate xin lỗi Susanna để không làm phát sinh thêm nghi ngờ. sau rốt, Barbie tới với Barabara mất kiểm soát người chơi dạng thân.

Những gì mong đợi từ Shadows House Season 2 Episode 2?

Thực sự khó để suy đoán về các sự kiện có thể xảy ra trong Tập 2 của Shadows House Season 2 vì không có người chơi dạng xem trước cho nó. Nhưng chúng ta hãy thảo luận về các sự kiện nào. Tiêu đề của Shadows House Season 2 Episode 2 là “The Best Start Bearer”. Ở cuối tập phim, chúng ta thấy búp bê của Barbara, Barbie đưa cô vào phòng nơi các học trò thế hệ lớn đang tập luyện. Nhưng cô ấy đang kéo Barabara trong khi cô ấy đang đớn đau. Susanna nói với các học trò rằng cô ấy đang đưa cô ấy tới đó để dạy cô ấy kiểm soát muội muội của mình. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng cô ấy có thể là nạn nhân của nhân vật bí hiểm trong Ngôi nhà bóng tối.

Trong cảnh post-credit, chúng ta đã thấy thoáng qua về mối quan hệ của Barbara và Barbie trong quá khứ. Chúng ta có thể mong đợi phần trước và phần sau sẽ là trọng tâm chính của Shadows House Season 2 Episode 2. Chúng ta có thể thấy nhiều hơn về người chơi dạng thân Barbie và cách cô ấy hóa ra là một người nóng tính, trong khi cô ấy là một đứa trẻ ngọt ngào trong vừa qua.

Shadows House Season 2 Episode 2 Expectations

Búp bê barbie

Shadows House Season 2 Episode 2 Ngày và giờ tạo ra

Tập 2 của Shadows House Season 2 dự kiến ​​sẽ được tạo ra vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 7 năm 2022. Về thời kì Tập 2 của Shadows House Season 2 sẽ được cung ứng cho chúng ta, người hâm mộ Nhật người chơi dạng sẽ có thể xem Tập 2 lúc 00:00 theo Giờ chuẩn Nhật người chơi dạng. Những người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ nhận được tập này vào lúc 08:00 giờ yên bình Dương / 10:00 giờ Trung tâm / 11:00 giờ miền Đông vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 7. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 2 của Shadows House Season 2 sẽ có sẵn vào lúc 20:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ vào ngày 15 tháng 7.

Xem Shadows House Season 2 Episode 2 trực tuyến – Streaming cụ thể

Các tập thế hệ nhất của Shadows House Season 2 lần trước tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật người chơi dạng, chẳng hạn như Tokyo MX, BS11, GTV, GYT, MBS, BS Asahi, Wowow, FTV và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được tạo ra trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Phần trước, cũng như các tập thế hệ nhất của Shadows House Season 2, sẽ đơn giản có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Phantom Of The Idol Tập 3 Ngày tạo ra: Asahi thay đổi mọi thứ như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *