ANIME

Có nhan sắc nhưng sự nghiệp thụt lùi thua cả đàn em gốc Á

Đây là nam phụ The Karate Kid đời đầu từng khiến nhiều người theo dõi “mộng mơ”.

Phiên game thủ dạng The Karate Kid ra mắt năm 1984 đã đặt tiêu chuẩn cho dòng phim “võ sinh” của Hollywood. chứng cứ là không chỉ có nam chính Daniel được yêu thích nhưng mà ngay cả anh chàng thuộc phe phản diện – Johnny Lawrence cũng trở thành thần tượng của nhiều người theo dõi vì quá ngầu. tới năm 2010, vai diễn này được chuyển thể thành cậu nhỏ nhỏ Trình trong phiên game thủ dạng The Karate Kid có Jaden Smith đóng chính, qua đó trở thành cơn sốt toàn châu Á.

Nam phụ điển trai của Karate Kid bản gốc: Có nhan sắc nhưng sự nghiệp thụt lùi thua cả đàn em gốc Á - Ảnh 1.Nam phụ điển trai của Karate Kid bản gốc: Có nhan sắc nhưng sự nghiệp thụt lùi thua cả đàn em gốc Á - Ảnh 2.

Trở về năm 1984, Johnny Lawrence chính là đối thủ trước tiên của nam chính Daniel. So với Trình, nhân vật Johnny được xây dựng thâm thúy hơn khi có tuổi thơ khá thăng trầm: ba bỏ nhà đi, mẹ “tái giá” và thường xuyên bị bạo hành bởi vì thân phụ dượng. Không có bè game thủ cô độc, Johnny tìm tới với lò luyện võ Kobra Kai của John Kreese và trở thành võ sinh số 1 tại đó.

Nam phụ điển trai của Karate Kid bản gốc: Có nhan sắc nhưng sự nghiệp thụt lùi thua cả đàn em gốc Á - Ảnh 3.

Johnny – anh chàng phản diện điển trai của The Karate Kid

Mối thù của Johnny và Daniel phát sinh ngay từ khi Daniel chuyển tới California. Johnny liên tục bắt nạt nam chính The Karate Kid, sau đó đối đầu nhau trong cuộc thi võ thuật. Tuy nhiên vì sự hiếu thắng và ngạo mạn, Johnny đã thua Daniel trong trận chung kết, sau đó rời khỏi Kobra Kai và bỏ học karate. Cuộc đời của Johnny tụt dốc từ đây, trong khi Daniel có được tất cả sau thắng lợi vang dội.

Nam phụ điển trai của Karate Kid bản gốc: Có nhan sắc nhưng sự nghiệp thụt lùi thua cả đàn em gốc Á - Ảnh 7.Nam phụ điển trai của Karate Kid bản gốc: Có nhan sắc nhưng sự nghiệp thụt lùi thua cả đàn em gốc Á - Ảnh 8.Nam phụ điển trai của Karate Kid bản gốc: Có nhan sắc nhưng sự nghiệp thụt lùi thua cả đàn em gốc Á - Ảnh 9.Nam phụ điển trai của Karate Kid bản gốc: Có nhan sắc nhưng sự nghiệp thụt lùi thua cả đàn em gốc Á - Ảnh 10.Nam phụ điển trai của Karate Kid bản gốc: Có nhan sắc nhưng sự nghiệp thụt lùi thua cả đàn em gốc Á - Ảnh 11.

Dù vào vai xấu tính nhưng William Zabka năm đó đã tiến công cắp trái tim nhiều người theo dõi

Năm đó Johnny được yêu thích nhờ ngoại hình điển trai, theo hình tượng “bad boy” và kỹ năng võ thuật đã mắt. Sau thành công của The Karate Kid, nam diễn viên vào vai Johnny – William Zabka không tìm thấy được ánh hào quang quẻ cho mình, cứ như bị chính phim vận vào đời. Anh đóng một số dự án nhỏ lẻ khác, sau đó cũng bị quên lửng đáng tiếc.

Nam phụ điển trai của Karate Kid bản gốc: Có nhan sắc nhưng sự nghiệp thụt lùi thua cả đàn em gốc Á - Ảnh 12.Nam phụ điển trai của Karate Kid bản gốc: Có nhan sắc nhưng sự nghiệp thụt lùi thua cả đàn em gốc Á - Ảnh 13.Nam phụ điển trai của Karate Kid bản gốc: Có nhan sắc nhưng sự nghiệp thụt lùi thua cả đàn em gốc Á - Ảnh 14.

Những vai diễn sau đó của anh không được đón nhận nồng nhiệt

Cho tới khi được mời vào vai chính trong phim riêng Kobra Kai (hậu truyện The Karate Kid) vào năm 2018, tên tuổi của Zabka thế hệ được lưu ý trở lại.

Ở tuổi 57, nam phụ của The Karate Kid trông vẫn rất phong thái, lại có dịp tái ngộ những người game thủ xưa cũ của mình trong phim, không giống nhau là “đối thủ” Daniel LaRusso. ngày nay dự án Kobra Kai vẫn đang tiếp tục ra mắt nhiều phần phim thế hệ, hứa hứa đền bù cho anh chàng Johnny năm nào một cái kết đẹp.

Nam phụ điển trai của Karate Kid bản gốc: Có nhan sắc nhưng sự nghiệp thụt lùi thua cả đàn em gốc Á - Ảnh 15.Nam phụ điển trai của Karate Kid bản gốc: Có nhan sắc nhưng sự nghiệp thụt lùi thua cả đàn em gốc Á - Ảnh 16.

William Zabka có lại được ánh hào quang quẻ ở tuổi U60

Nguồn: Variety

https://ahadep.com/nam-phu-dien-trai-cua-karate-kid-ban-goc-co-nhan-sac-nhung-su-nghiep-thut-lui-thua-ca-dan-em-goc-a-20220714122952115.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *