ANIME

Sự gia hạn của The Flash Season 9: Sẽ là Phần sau cuối?

Barry Allen và Team Flash đã có một năm đầy thử thách trong mùa thứ tám của The Flash. Nhưng hãy đương đầu với nó, tất cả những người sống ở Thành phố Trung tâm đều có những yên cầu khe khắt hàng năm. Các nhân vật của chương trình dài nhất Arrowverse đã chứng kiến ​​cuộc sống của họ bị xáo trộn một lần nữa do sự xuất hiện của Lực lượng tiêu cực và Tia chớp ngược, và đó là trước khi tính tới Căn bệnh thời kì của Iris West-Allen hoặc sự ra đi của một Đội lâu năm Thành viên Flash. Đội Flash và Lực lượng tiêu cực & Reverse-Flash tham gia vào một trận chiến lớn để kết thúc Phần 8. Scarlet Speedster sẽ vẫn xuất hiện trong các tập trong tương lai vì chương trình đã được kéo dài thêm phần thứ chín vào đầu năm nay. Nó kiên cố sẽ là một trận chiến cho các thời đại.

Phần 9 của The Flash và tương lai của Arrowverse đều khá rõ ràng. Khi sự kiện Crisis on Infinite Earths quy tụ tất cả loạt siêu nhân vật CW vào một trái đất chung duy nhất gọi là Earth-Prime vào năm 2020, trái đất chung nhường nhịn như đang phát triển tốt đẹp. Đáng buồn thay, đại dịch COVID-19 đã xong kế hoạch cho những chiếc crossover ngã sung ngay sau Crisis và việc mua Discovery gần đây của Warner Bros đã đặt ra nghi ngờ về tương lai của bối cảnh Earth-Prime. ngày nay, The Flash, Superman và Lois, và Stargirl là những chương trình siêu nhân vật duy nhất vẫn đang phát sóng trên mạng CW. Chỉ có The Flash được đặt trong Earth-Prime trong số này.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về The Flash mùa 9:

phiên bản tóm tắt phần cuối của The Flash Season 8

Flash và Negative Reverse-Flash đã tham gia vào một trận chiến thảm khốc trong đêm chung kết phần tám. Phiên phiên bản này của quân địch không đội trời chung của anh ta xuất hiện trở lại khi Scarlet Speedster bị Lực lượng tiêu cực tiến công lừa thịt người vợ Iris của anh ta, người đã tạm thời bị bệnh Time Sickness. Eobard Thawne được tiếp cận với nguồn năng lượng của mình và Tiêu cực Thawne xuất hiện để gây rối rắm.

The Flash Season 9

The Flash Season 8 Episode 20 – Reverse-Flash Negative Force Overload

Tuy nhiên, Iris vẫn còn sống (mặc dù Barry nghĩ là cô ấy). Damien Darhk giúp cô xuyên thủng viên đá thời kì khi ý thức của cô được chuyển tới đó để cô có thể trở về nhà. Flash, với sự tương trợ của Impulse, XS và bộ tăng tốc thế hệ Meena, tiến công bại đèn Flash ngược tiêu cực. Mặc dù Central City đã được cứu và vũ trụ được thiết lập lại do cái chết của Thawne sau cuối, các nhân vật vẫn sẽ phải đương đầu với những thử thách ngã sung trong tương lai.

Có rất nhiều người tham gia thử thách trong đêm chung kết của phần tám, phần giới thiệu của phần chín. Vai trò của Iris như một lồng ấp cho đại diện của thế lực tiêu cực được tiết lộ trong đêm chung kết do chứng bệnh thời kì của cô. Cô ấy không còn mang trong mình căn bệnh thời kì nữa, do đó các thế lực tiêu cực sẽ cần phải chọn một hình đại diện thế hệ. Wallace, người tạo ra chương trình, đã nói rằng một hình đại diện Lực lượng véc tơ vận tốc tức thời Âm thế hệ sẽ xuất hiện vì vũ trụ cần sự thăng bằng, nhưng anh ta không nói rõ đó sẽ là ai.

The Flash Season 9

The Flash Season 8 Episode 20 – Barry sẽ không thịt Reverse-Flash

Kể từ khi mất đi người chị gái siêu phàm Killer Frost vào đầu mùa giải này, Tiến sĩ Caitlin Snow đã nỗ lực hồi sinh cô ấy. Snow tiếp tục thực hiện các thí nghiệm của mình bất chấp lời cảnh báo của Barry và việc phòng thí nghiệm của cô ấy bị phá hủy, và trong phần cuối của phần tám, một nhân vật chưa xác định xuất hiện từ căn phòng. Người sáng tạo Wallace đã đưa ra gợi ý rằng đó sẽ là một hóa thân nào đó của Panabaker và người hâm mộ sẽ biết cô ấy là ai khi mở màn phần chín.

Ngày tạo ra The Flash Season 9

The Flash không nằm trong lộ trình The CW’s Fall 2022, bộ phim vừa được tạo ra. Tuy nhiên, điều này không nằm ngoài dự đoán khi xem xét sự không kiên cố xung quanh một số tựa phim của DC Comics ngày nay và các vấn đề với bộ phim The Flash bị trì hoãn từ lâu. Warner Bros. đã lưu ý để tránh gây nhầm lẫn cho những người hâm mộ phổ quát bằng cách sử dụng các nhân vật giống nhau trên các phương tiện truyền thông khác nhau. ban sơ hãng phim dự kiến tạo ra bộ phim The Flash trong thời kì tạm dừng giữa các mùa phim, nhưng có vẻ như họ đã thay đổi quyết định.

Cảnh đăng tín dụng phần 8 của The Flash

The Flash Season 8 Episode 20 – The Flash

Bất kể những kế hoạch đó ngày nay ở đâu, The Flash mùa 9 có thể ra mắt sớm nhất vào năm 2023. Ngày có nhiều kĩ năng ra mắt chính thức là tháng 2 hoặc tháng 3 năm sau. Phần 9 của The Flash có thể sẽ kéo dài suốt mùa hè vì đó là lúc The CW thường công chiếu loạt phim giữa mùa giải. Có những công bố về số lượng tập phim giảm, với 15 tập được cho là kĩ năng lớn, mặc dù vẫn chưa biết liệu mùa 9 có phải là tập sau cuối của chương trình hay không. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu điều đó có xảy ra hay không.

Dàn diễn viên The Flash Season 9

Mặc dù The CW chưa chính thức tiết lộ diễn viên nào sẽ trở lại, nhưng việc đổi thế hệ Phần 9 được cho là có thể thực hiện được nhờ thỏa thuận của Gustin để trở lại với vai Barry Allen / The Flash vào những tháng đầu năm 2022. Vào ngày 28 tháng 6, nó đã được tiết lộ rằng Candice Patton, một thành viên của dàn diễn viên ban sơ, cũng sẽ trở lại trong Phần 9 trong vai nhà báo kiêu dũng Iris West-Allen. Tuy nhiên, trước đó nam diễn viên đã tuyên bố rằng cô có thể sẽ không tiếp tục xuất hiện trong chương trình. Cô ấy nói rằng cô ấy không “kiên cố lắm” nếu cô ấy sẽ trở lại trong buổi AMA trên Instagram vào đầu tháng 3, nhưng nói thêm rằng cô ấy đang thực hiện mọi thứ “mỗi ngày một lần”. Cuối tháng đó, cô ấy đã đăng tuyên bố “ĐÓ LÀ phiên bản VIẾT VỀ IRIS WEST” dưới một video, đặt ra nhiều câu hỏi hơn về tương lai của nhân vật trong chương trình.

Dàn diễn viên

The Flash Season 9 – Diễn viên

Danielle Nicolet (Cecile Horton), Danielle Panabaker (Caitlin Snow / Killer Frost), Brandon McKnight (Chester P. Runk) và Kayla Compton (Allegra Garcia), trong số những người khác, là những thành viên nổi trội hơn từ The Flash Season 8 có thể tạo nên sự trở lại.

Ngay từ phần đầu của The Flash, Jessie L. Martin đã nhập vai Joe West, một bộ phim thường xuyên. Sau khi phụ thân ruột của Barry bị cáo buộc thịt mẹ của Barry là Nora, Joe nhận Barry làm con nuôi. Việc Martin rời khỏi Flash cho bộ phim kinh dị thế hệ của đài NBC The Irrational đã được tiết lộ vào tháng 4, làm dấy lên nghi ngờ về sự hiện diện của anh ấy trong phần chín. Wallace nói rằng mặc dù mùa giải vẫn đang được lên kế hoạch, nhưng họ không muốn Jesse rời khỏi chương trình, và anh ấy sẽ được đưa vào diễn biến vào đầu mùa giải thế hệ. Williams sẽ không ra đi mãi mãi vì các diễn viên như Cavanagh và thành viên sáng lập Team Flash, Cisco (do Carlos Valdes thủ vai) đã chuyển đổi từ phim chính thức sang các phần định kỳ.

diễn biến phần 9 của The Flash

cụ thể diễn biến cho Phần 9 vẫn chưa được công bố, nhưng Wallace đã tiết lộ lý do vì sao phần cung ứng kiểu Green Lantern của John Diggle lại kết thúc trước chương tiếp theo. Ý chính của nó? The Flash đã không được hồi sinh cho Phần 9 cho tới sau khi kịch phiên bản sau cuối được viết do vì họ muốn đảm bảo rằng nhân vật nhận được một sự tiễn đưa thích hợp. Wallace sau đó đã trêu chọc một diễn biến của Blackest Night từ truyện tranh để ngụ ý thêm rằng việc Diggle từ chối lời mời “vũ trụ” của anh ấy “có một mục tiêu rộng lớn hơn.” Anh ấy vẫn chưa kiên cố liệu Phần 9 có phải là mùa sau cuối của The Flash hay không, vì vậy diễn biến có thể vẫn chưa đi tới đó.

The Flash Season 9

The Flash Season 8 Episode 4 – Reverse-Flash

Cái chết của Eobard Thawne tạo ra cánh cửa cho một kẻ xấu khác đe dọa tới Central City. Nhân vật phản diện chính của phần chín vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên, nó sẽ có một số nhân vật phản diện nổi tiếng từ các phần trước. Có rất nhiều thứ để lựa chọn vì Flash đã đấu tranh với một số quân địch đáng gờm bao gồm Captain Cold, Gorilla Grodd và Bloodsport. Những nhân vật phản diện được yêu thích nhất có xác suất quay trở lại cao nhất vì những nhân vật được người hâm mộ yêu thích dự kiến ​​sẽ trở lại.

Ngoài ra, người xem dự đoán rằng Phần 9 sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của vô lương nhân Bloodwork, hay còn gọi là Tiến sĩ Ramsey Rosso, người xuất hiện lần cuối trong Phần 6. Bloodwork nhường nhịn như đã trốn thoát khỏi nhà tù trong loạt truyện tranh có chủ đề Arrowverse Earth-Prime của DC, với lời hứa rằng diễn biến sẽ “được tiếp tục trong Phần 9 của The Flash.”

Cobalt Blue & Killer Frost In The Flash Phần 9

Phần cuối của mùa giải có nhị khoảnh khắc sẵn sàng cho người xem cho The Flash mùa 9. Phần trước tiên tiếp tục nỗ lực của Caitlin Snow và Mark của “Chillblaine” Blaine để đưa Frost trở lại cuộc sống. Lần sau cuối cặp đôi này xuất hiện cùng nhau trong “Âm tính, Phần 1”, nơi Chillblaine giam giữ Caitlin bên trong một cái vỏ được làm khác lạ với hy vọng rằng nó sẽ hồi sinh tư cách của Frost bên trong thân thể của Caitlin. Trong “Âm tính, Phần 2”, Chillblaine được cho là tỉnh dậy với cảnh báo rằng cái vỏ đã bị hỏng. Anh vội vàng nỗ lực gỡ Caitlin ra khỏi vỏ, nhưng không thành công khi một nhân vật không xác định bước ra khỏi buồng, khiến anh choáng váng.

The Flash Season 9

The Flash Season 8 Episode 20 – Mark Chillblaine

Trong giọng nói của Caitlin, nhân vật nói, “Một người game thủ… tôi đoán vậy,” để đáp lại câu hỏi của Chillblaine. Điều này ngụ ý rằng Chillblaine có thể đã nhầm lẫn tạo ra một tư cách thế hệ, biến Caitlin thành Killer Frost độc vô lương từ các tập trước của The Flash, hoặc vô tình hồi sinh Frost ở một hình dạng khác. Trong mọi trường hợp, nếu Danielle Panabaker quyết định không quay lại, phân cảnh này có thể cho phép phần Frost được diễn lại với một nữ diễn viên khác.

Cảnh kết thúc của “Âm tính, Phần 2”, phần sau cuối của mùa 8 của The Flash, tập trung vào Barry Allen và Iris West-Allen khi họ nói về cách sau cuối Lực lượng véc tơ vận tốc tức thời Âm tính sẽ chọn một hình đại diện thế hệ. Vào ngày 29 tháng 6 năm 2049, cuộc trò chuyện này diễn ra trên hình ảnh của một cơ sở khoa học, nơi một viên pha lê màu xanh kỳ lạ mở màn tỏa sáng như thể nó bị đốt cháy do một ngọn lửa bên trong. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy nhân vật phản diện Cobalt Blue sẽ xuất hiện lần đầu trong mùa 9 của The Flash.

Liệu The Flash Season 9 có phải là Season sau cuối?

The Flash season 10 vẫn chưa có định hướng rõ ràng. Trong một cuộc gọi hội nghị vào tháng 5 năm 2022, chủ toạ CW Mark Pedowitz tuyên bố rằng ông sẵn sàng đón nhận tiềm năng của một mùa giải nữa. Tuy nhiên, có vẻ như The Flash mùa 9 sẽ là phần sau cuối của loạt phim và kết thúc cuộc phiêu lưu truyền hình của Earth-Prime vì phần lớn dàn diễn viên ban sơ của loạt phim đã rời khỏi loạt phim và vẫn chưa biết liệu Danielle Panabaker có trở lại hay không. .

Cũng nên đọc: Stranger Things Season 4: Best Moments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *