ANIME

Thời Đại Của Adaline Có Thật Là Dựa Trên Một Câu Chuyện Có Thật?

Bộ phim 2015 The Age of Adaline là câu chuyện tình lãng mạn giả tưởng liên tục thu hút mọi người trái và phải. Trong câu chuyện này, Adaline, nhân vật chính là một người phụ nữ sống một cuộc sống bình lặng ở California với chú chó của mình, nhưng hóa ra xuyên suốt bộ phim, Adaline có một đặc điểm rất đặc biệt: Người không bao giờ già đi. Và điều đó mang lại hậu quả cho cô ấy trong cuộc sống xã hội và lãng mạn của cô ấy.

Bởi vì khi Ellis, mối quan tâm lãng mạn của cô ấy trong câu chuyện, xuất hiện, giữa hai người nổ ra một câu chuyện tình yêu đó là phần hấp dẫn của bộ phim. Bởi vì Ellis càng cố gắng tìm hiểu về cô ấy, cô ấy càng trở nên kín đáo và xa cách. Vậy, Age of Adaline có dựa trên một câu chuyện có thật không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé?

là thời đại của adaline dựa trên một câu chuyện có thật

Blake Lively trong vai Adaline

Thời đại của cốt truyện Adaline

Câu chuyện mở ra ở San Francisco, nơi Adaline Bowman có một cuộc sống yên tĩnh với một chú chó vào cuối năm 2013. Cô đến gặp người đàn ông mà Adaline yêu cầu làm một số giấy tờ tùy thân giả. Adaline cảm ơn người đàn ông nhưng thất vọng về anh ta vì cô tin rằng kỹ năng của anh ta có thể được sử dụng tốt hơn. Cô bắt một chiếc taxi để đến khu phố Tàu của mình trước khi bắt đầu công việc. Adaline bước vào phòng thu âm và bật máy chiếu trong khi cô ấy nghe một đoạn băng lạ. Máy chiếu dần dần hé lộ lịch sử của Adaline Bowman, đứa con đầu tiên chào đời vào đêm giao thừa năm 1908. Cô kết hôn, sinh một cô con gái và đặt cho cô bé cái tên Flemming.

Adaline đã bị tàn phá khi chồng bà thiệt mạng trong một tai nạn thảm khốc vào năm 1937 khi họ đang xây dựng Cầu Cổng Vàng. Tuy nhiên, Adaline đã gặp phải một sai lầm của chính mình mười tháng sau đó và suýt ngất đi trong hồ khi cô bị một tia sét phóng ra nửa tỷ vôn điện phóng ra một cách nguy hiểm. Trái tim của Adaline bắt đầu đập trở lại sau đúng hai phút, và cô ấy ngay lập tức trở nên bất tử. Kể từ đó, Adaline tiếp tục sống dưới 29 tuổi, chạy từ địa điểm này sang địa điểm khác, giả định danh tính giả và chọn ngôn ngữ mới. Kể từ đó, cô đã sống trốn chạy trong khi bí mật làm quen với con gái của ông, người vẫn tiếp tục già đi bình thường. Adaline bắt gặp Ellis Jones trong thang máy vào đêm giao thừa năm 2014 khi cô rời khỏi một bữa tiệc.

Cũng nên đọc: Người đàn ông bị ghét nhất trên mạng dựa trên câu chuyện có thật?

Thay đổi tên

Adaline tự giới thiệu mình là Jennifer, còn Ellis thì thân thiện và hay tán tỉnh. Khi anh chàng hỏi địa chỉ của cô, Adaline đột ngột kết thúc cuộc trò chuyện. Nhưng cô ấy lại gặp Ellis, và họ bắt đầu thân với nhau. Adaline đồng ý hẹn hò với Ellis, nhưng mối tình đang nảy nở của họ bị ảnh hưởng sau khi con chó của Adaline chết. Sau một thời gian, Adaline nảy sinh lòng trắc ẩn với Ellis và đồng ý đi cùng anh đến gặp cha mẹ mình. Cô gặp cha của Ellis, William, người ngay lập tức nhận ra cô và gọi cô là Adaline, nhưng cô đã phải ngạc nhiên. Adaline đấu tranh để che giấu danh tính thực sự của mình khi những ký ức tràn về trong cô.

Mọi thứ trở nên nóng lên trong nhà của Ellis khi William nói về mối quan hệ trong quá khứ của anh với Adaline và nhớ lại họ đã “rất thân thiết” như thế nào. Ký ức làm tổn thương cuộc hôn nhân kéo dài bốn mươi năm của anh ấy, nhưng Adaline đã tác động đáng kể đến cuộc sống của William. Williams nói với gia đình về cách Adaline đã truyền cảm hứng cho cô ấy để hoàn thành chương trình học của anh ấy. Thành tựu lớn nhất của ông là tìm thấy một sao chổi được cho là đi ngang qua Trái đất vào năm 1981 nhưng không. Adaline bị sốc khi biết William đặt tên sao chổi của mình là “Della C 1981” theo tên cô ấy mặc dù anh đã nói với gia đình rằng anh đã đặt tên nó theo tên Della, một người cô hư cấu của Ellis. Chúng ta tìm hiểu thêm về mối quan hệ trước đây của William với Adaline, nhưng nhân vật chị gái của Ellis vẫn chưa phát triển.

Được công nhận

William thời trẻ đi du lịch đến Anh, nơi anh tình cờ gặp Adaline bên ngoài London. Adaline và William đã dành một tuần để sửa chiếc xe của cô. Vì William là một trong số ít người biết tên thật của Adaline nên Adaline cũng đáp lại chuyện tình cảm. Cô cũng đồng ý che mặt để chụp ảnh với William. William hiện đang kiểm tra hình ảnh và nhận thấy sự giống nhau đến kỳ lạ. William vô tình nhận ra vết sẹo của Adaline mà anh ta khâu lại cùng lúc. William thấy rằng mặc dù hai mẹ con có thể trông giống nhau, nhưng họ không bao giờ có thể có lỗi giống nhau vì Adaline nhanh chóng rút lui. Sau sự kiện hiển linh, William đi theo Adaline, điều này gây ra một cuộc tranh cãi. Adaline xin lỗi William và thừa nhận sự thật.

Sau khi phát hiện ra, Adaline rời đi như mọi khi. Khi Ellis mở lá thư của cô ấy, anh ấy đã rất kinh ngạc, nhưng William thúc giục con trai mình đi theo Adaline. Adaline, trong khi đó, đã từng bị tai nạn ô tô thứ hai. Adaline bị đặt trong một tình huống tương tự như tình huống đã mang lại cho cô sự bất tử, nhưng cô vẫn sống sót. Ellis phải chịu trách nhiệm cho việc nhập viện của Adaline. Cô kể cho Ellis nghe về trường hợp hấp dẫn của mình khi nằm trên giường bệnh. Cô tự giới thiệu mình là bà của Adaline khi Flemming gặp Adaline lần đầu tiên. Adaline, tuy nhiên, đảm bảo với cô rằng Ellis nhận thức được thực tế. Adaline và Ellis cuối cùng cũng hẹn hò. Với sự chúc phúc của Flemming, chúng tôi cho rằng Ellis và Adaline quyết định tiếp tục dành thời gian cho nhau.

là thời đại của adaline dựa trên một câu chuyện có thật

Cuối cùng, đó là một câu chuyện có hậu!

Thời Đại Của Adaline Có Thật Là Dựa Trên Một Câu Chuyện Có Thật?

Adaline Bowman là một nhân vật hư cấu do Salvador Paskowitz và J. Mills Goodlow chấp bút. Bất kỳ người ngoài đời thực nào cũng không truyền cảm hứng cho câu chuyện của cô ấy. Không một người phụ nữ nào có thể sống lâu như vậy, trông trẻ trung như vậy và thay đổi nhiều nhân dạng mà không thu hút sự chú ý. Một tia sét không thể làm bạn trẻ hơn hoặc ngăn chặn quá trình lão hóa của bạn. Hơn nữa, một cuộc tấn công ánh sáng sẽ nấu bạn thêm giòn! Mặc dù câu chuyện tuyệt vời và nghe có vẻ đẹp, nhưng nó chỉ là một tác phẩm viễn tưởng mà chúng ta có thể mong đợi từ sự kỳ diệu của Hollywood. Chúng tôi hy vọng rằng với loại thông tin này, chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn! Cảm ơn bạn đã đến trang web của chúng tôi để tìm hiểu. Và hãy tiếp tục quay lại để biết thêm thông tin về tất cả những thứ liên quan đến giải trí. Hẹn gặp lại quý khách vào những chương trình lần sau.

Cũng đọc: Họ / Họ Kết thúc Giải thích: Sự thật về Trại chuyển đổi là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *