ANIME

Sugar Apple Fairy Tale tiết lộ trailer sẽ ra mắt vào năm 2023

Anime Sugar Apple Fairy Tale đã được công bố vào tháng 10 năm nay. Đoạn trailer cũng có sự góp mặt của dàn diễn viên:

Yuka Nukui trong vai Ann Halford Masaki Mizunaka trong vai Shall Fen Shall Tomoaki Maeno trong vai Hugh Rie Takahashi trong vai Mithril

Các nhân viên bao gồm Yohei Suzuki làm đạo diễn và Seishi Minakami phụ trách sản xuất phim. Iizuka Haruko sẽ thiết kế các nhân vật, trong khi Flying Dog phụ trách phần âm nhạc. Một hình ảnh cũng được tiết lộ:

Sugar Apple Fairy Tale tiết lộ trailer sẽ ra mắt vào năm 2023

Studio JC Staff sẽ làm hoạt hình bộ truyện dựa trên light novel của Miri Mikawa, do Aki minh họa. Light Novel được đăng nhiều kỳ từ năm 2010 đến năm 2015 với dấu ấn của Kadokawa Beans Bunko. Manga chuyển thể của Alto Yukimura đã được đăng nhiều kỳ trên trang web Hana to Yume Online của Hakusensha từ năm 2012 đến năm 2014. Manga thứ hai, bắt đầu vào năm 2021, hiện đang được đăng trên tạp chí Young Ace và có tác phẩm nghệ thuật của Yozora no Udon.

Sugar Apple Fairy Tale tiết lộ trailer sẽ ra mắt vào năm 2023

Tóm tắt nội dung:

Anne Halford là một thợ làm bánh kẹo quyết tâm tiếp bước mẹ mình và trở thành Bậc thầy đường bạc, một danh hiệu chỉ được ban tặng bởi hoàng gia. Để đến thủ đô và thực hiện ước mơ của mình, cô mua Challe, một tiên nữ đẹp trai nhưng hôi của, làm vệ sĩ cho cô. Anne muốn kết bạn với người bạn đồng hành mới của mình, nhưng trong một vương quốc nơi các nàng tiên được coi là tài sản, Challe không muốn làm gì với con người. Liệu cuộc hành trình này với Anne có thay đổi suy nghĩ của anh ấy không…?

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/sugar-apple-fairy-tale-he-lo-doan-trailer-se-ra-mat-vao-nam-2023-110054.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *