ANIME

Teppen !!!!!!!!!!! Cười Lên Đến Khóc Tập 8 Ngày phát hành: ‘Chương thịt người lớn’

Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Tập trung vào nhóm Seiyu San-Shimai Team Y bao gồm các diễn viên lồng tiếng Mikoi Sasaki, Aimi và Ayasa Ito, Laughing ‘let you Cry là một bộ anime Nhật Bản được chuyển thể từ Teppen !!! tuyển tập manga do Inujun chấp bút và Namamugi sáng tác. Toshinori Watanabe của Drive là đạo diễn của anime. Vào ngày 2 tháng 7 năm 2022, chương trình đã ra mắt lần đầu tiên. Teppen sẽ là chủ đề thảo luận ngày hôm nay. “Chương thịt người lớn”, tập thứ tám của Cười đến Khi bạn khóc. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các tập trước.

Teppen !!!!!!!!!!!!!!! là tên của bộ phim hoạt hình chuyển thể từ truyện tranh. Ngày phát hành của Laughing ‘Until You Cry là ngày 6 tháng 1 năm 2022. Toshinori Watanabe là đạo diễn kiêm nhà sản xuất của series, trong khi Jun Kumagai viết và giám sát kịch bản, Yoshiyuko Kubo tạo ra các thiết kế nhân vật và Technoboys Pulcraft Green-Fund cung cấp âm nhạc . Bộ truyện được sản xuất bởi Drive, với Shinji Takamatsu làm giám đốc. Vào ngày 2 tháng 7 năm 2022, Tokyo MX, CTV, SUN và HTB đã phát sóng buổi ra mắt thế giới. Nhóm Teppen— All Stars, bao gồm 15 thành viên chính của chương trình, chịu trách nhiệm cho bài hát chủ đề mở đầu, “Teppen— Tengoku TOP OF THE LAUGH !!!,” trong khi May’n chịu trách nhiệm chủ đề kết thúc bài hát, “Ahatte Teppen.”

Yayoi Sakamoto, một tín đồ nhiệt thành của các diễn viên hài và truyện tranh, đăng ký học tại trường trung học Kazuki độc quyền ở Nanba, khu giải trí của Osaka, nơi nổi tiếng là nơi sản sinh ra nhiều nghệ sĩ hài. Cô gặp lại Yomogi Takahashi, một người bạn lâu năm mà cô đã từng biểu diễn trong nhóm hài “Konamonzu” khi họ còn nhỏ. Chẳng bao lâu, họ thấy mình sắp xếp một thói quen trong công viên, giống như họ đã làm trước đó, để tham gia một cuộc thi tại một trung tâm mua sắm gần đó. Một cô gái bí ẩn bắt đầu gọi cho họ ngay lúc đó.

Teppen !!!!!!  cười cho đến khi bạn khóc

Teppen !!!!!! cười cho đến khi bạn khóc

Teppen !!!!!!!!!!! Laughing Till You Cry Bản tóm tắt sử thi

Bản phác thảo hài hước từ Vương quốc Akudare được trình bày tiếp theo, và nó giới thiệu những suối nước nóng vui nhộn nhất ở Ibaraki. Tất cả bốn nhóm manzai phải tham gia vào một trại huấn luyện để đủ điều kiện tham gia Teppen Grand Prix, được tổ chức tại Nhà trọ Do’em trông kỳ lạ với chủ nhân của nó là Barbra và một loạt bí ẩn chưa được giải đáp, bao gồm cả âm thanh piano phát ra từ đó và là một lời nguyền. Về bản chất, địa điểm này nằm ngoài giới hạn, nó thực sự hẻo lánh, và tôi gần như khẳng định rằng cây đàn piano bị mắc kẹt trong một lời nguyền nhà tranh là một mánh lới quảng cáo bán hàng vì bản rap ballad quá đổi mới so với thời của nó. Khán giả… là một điều kỳ lạ ngay cả trước khi họ cười trừ lời nguyền của nhà trọ.

Cuộc điều tra sau đó chuyển sang Vương quốc Akudare với Miyu hóa trang thành Thám tử lừng danh Conan, Misao sợ hãi những thứ làm phiền hoặc theo dõi cô ấy, và đáng ngạc nhiên nhất là một chương trình mua sắm đặt hàng qua thư trên TV với người dẫn chương trình Toichiro (người có nỗi ám ảnh với Misao ) để bán hàng hóa và được lưu giữ để giải trí theo yêu cầu của Seiji. Mặc dù thực tế là nó đòi hỏi rất nhiều sự trùng hợp để ghép lại bức tranh tổng thể của tiểu phẩm, nhưng câu đố đã được giải quyết.

Cuối cùng, sau khi tận cùng thế giới gặp nhau, thám tử Komon cuối cùng cũng tìm thấy 100 Yên, và may mắn thay, cuối cùng, cô đã tìm ra thủ phạm chính, Barbra, với những thiết bị kỳ lạ của mình. Tuy nhiên, điểm thu hút chính trong tập phim là ‘SIÊU NHỚ THE NANIWA TIGET LADY WHO GAVE ME A CANDY GENOCIDE PANCETTA SMASH’ đã không thành công mặc dù cái tên hoàn toàn tuyệt vời của nó, ý tôi là, như thế nào thì điều này thậm chí có thể xảy ra.

Teppen !!!!!!  cười cho đến khi bạn khóc

Teppen !!!!!! cười cho đến khi bạn khóc

Teppen !!!!!!!!!!! Cười Lên Đến Khóc Tập 8 Ngày phát hành: “Chương thịt người lớn”

Teppen !!!!!!!!!!! Ngày phát hành tập 8 của Laughing Till You Cry: “The Adult Meat Chapter” sẽ phát hành vào lúc 10:00 tối thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022 tại Tokyo, thứ bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022 lúc 8:00 sáng, giờ miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), thứ bảy , Ngày 20 tháng 8 năm 2022 lúc 9:00 sáng Giờ miền Đông (Hoa Kỳ và Canada) và Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022 lúc 6:30 chiều New Delhi (IST)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *