ANIME

Các nhân vật cặp đôi có cùng tên nhưng cách thiết lập lại tính toán

Dưới đây là một số điển hình ví dụ về các nhân vật nổi bật trong anime được trùng tên với nhau nhưng tính cách hoàn toàn ngược lại!

To make up to a public anime, the character name is have a mean to same to large, is the second image to deep to the list of them in the full movie. Những cái tên này được tác giả đặt ra nhằm phản ánh lại tính cách của nhân vật hoặc đánh dấu những điểm đặc biệt có thể nói về họ.

Các biểu tượng tính toán tên trong phim hoạt hình làm cho các nhân vật trở nên nổi bật và đáng nhớ. Những cái tên kinh điển như Naruto, Luffy hay Goku là những thương hiệu nổi tiếng mà khó có một cái tên trùng lặp nhân vật nào có thể thay thế được. Ngoài các tác giả gương có một không hai như trên, những phim hoạt hình thế hệ sau này thường bắt gặp rất nhiều nhân vật có tên giống nhau. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những cặp nhân vật này nhé!

Wakana Gojo (My Dress Up Darling) và Satoru Gojo (Jujutsu Kaisen)

Mặc dù có chung họ nhưng Wakana Gojo trong My Dress Up Darling và Satoru Gojo Jujutsu Kaisen của Codein như hoàn toàn đối lập. Wakana Gojo is an sinh trung học, là cháu trai của người thợ làm búp bê Hina. Wakana được thừa hưởng quyền lợi từ ông nội, trở nên rất thành thạo trong công việc vá và thiết kế quần áo. Tài năng của anh ta đã thu hút sự quan tâm của những người bạn cùng lớp – Marin Kitagawa, một cosplayer đầy tham vọng. Tuy anh ấy trông có vẻ thoáng và ít nói hơn các bạn đồng trang lứa, but in help Marin đạt được cosplay mục tiêu của mình, anh lại vô cùng cởi mở và coi trọng nó!

Nhân vật Wakana Gojo (My Dress Up Darling) và Satoru Gojo (Jujutsu Kaisen)

Satoru from Jujutsu Kaisen là giáo viên năm nhất tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Phép thuật Thủ đô Tokyo Jujutsu. So với Wakana yên tĩnh, Satoru Gojo lại huyên náo và vô tư hơn, đặc biệt là với các trò chơi của mình – Itadori Yuji, Kugisaki Nobara và Fushiguro Megumi. Anh ta nổi tiếng là phù thủy jujutsu mạnh nhất, sở hữu các kỹ năng lưu trữ mạnh mẽ. Trong trận đấu chống lại những linh hồn bị thu hồi, Satoru là một phù thủy rất tự tin vào khả năng của mình và rất giỏi chế ngự đối thủ của mình.

XEM THÊM: Anime: Top 5 ‘Best Tsundere’ trên màn hình, Erza chỉ đứng thứ ba

Shoyo Hinata (Haikyuu) và Hinata Hyuuga (Naruto)

Shoyo Hinata from Haikyu! is a student center vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Mặc dù có kiểu dáng người nhỏ bé, nhưng anh ta có một khả năng nhảy cao khác thường, đây cũng là lợi thế của anh chàng. Hinata is an ‘con xã hội’, anh ấy có thể kết bạn rất dễ dàng, kể cả các đối thủ của mình ở chiến trường khác.

Hai nhân vật Shoyo Hinata (Haikyuu) và Hinata Hyuuga (Naruto)

Hinata in vũ trụ Naruto là con gái lớn của gia tộc Hyuuga. Cô nàng lại là người rất rè và thường nghi ngờ về khả năng của mình khi đối mặt với những gờm đối thủ. Khi trưởng thành, Hinata rất cố gắng ra là một tiềm năng đầy đủ của kunoichi. Cô sử dụng thành thạo byakugan và tạo kỹ thuật của riêng mình mang tên ‘Bảo vệ Bát quái sáu mươi bốn Palms’. Hinata must be Naruto from the baby, and also be the mainforming connection with the her her her after this.

Yuno Gasai (Nhật ký tương lai) và Yuno (Cỏ ba lá đen)

Yuno Gasai in Future Diary and Yuno of Black Clover có các tính cách khác nhau rõ ràng. Gasai is an type ‘yandere’ có nghãi là bị ám ảnh với tình yêu của mình – Yukiteru. Thoạt nhìn, cô ấy có vẻ ngoài là một cô gái ngây thơ, nhưng tình yêu dành cho Yuki khiến Yuno Làm bất cứ điều gì dù cho là trái nhất để giữ anh ấy ở bênmình. Nếu như Yuki gặp phải nguy hiểm, Gasai không ngại dùng bạo lực để bảo vệ an toàn.

Nhân vật Yuno Gasai (Nhật ký tương lai) và Yuno (Cỏ ba lá đen)

Yuno lại Black Clover yên tĩnh và xa cách với đồng nghiệp của mình. Anh ấy không thể hiện cảm xúc của mình thường xuyên và nhiều lúc lại có những tính năng cạnh tranh rất trẻ, mặt phẳng chỉ lộ ra khi gặp Asta. Yuno is a law sư gió tài năng và đã nhận được một cuốn sách ma đạo thư cỏ bốn lá tại buổi lễ của mình. Trong kỳ thi Magic Knights, tất cả các đội trưởng đều tự nhiên trước rất nhiều kỹ năng của anh ấy và muốn anh ấy về đội của họ. Yuno has gia nhập Golden Dawn – một trong những đội mạnh nhất khi chỉ là dân thường.

Benimaru Shinmon (Lực lượng Lửa) và Benimaru (Tái sinh thành Slime)

Cả Shinmon and Benimaru đều là những chiến binh mạnh mẽ. Đội trưởng Benimaru Shinmon lãnh đạo Đại đội Lực lượng Đặc biệt 7 ở Asakusa. Anh ta là một “pyrokinetic” thế hệ thứ hai, điều này có thể cho phép anh ta hồi sinh và điều khiển lửa. Shinmon bình tĩnh và xa cách, đôi khi hơi nóng tính toán. Anh ấy thường làm việc với những người khác bên ngoài Công ty 7 một cách rất miễn phí và ưu tiên hạnh phúc của thành phố mình lên trên hết. Mặc dù được biết đến với cái tên Vua hủy diệt, làm thành phố Asakusa phải đối mặt với những thiệt hại nặng nề khi chiến đấu của mình, nhưng Shinmon vẫn được xem như một anh hùng và được mọi người tôn trọng.

Nhân vật Benimaru Shinmon (Lực lượng Lửa) và Benimaru (Tái sinh thành Slime)

Tương tự, Benimaru in That Time I Got Reincarnated As A Slime cũng là một lửa người điều khiển. Do sức mạnh và trí óc minh mẫn của mình, Benimaru đã trở thành chỉ huy quân đội Rimuru. Khi ở trường chiến, Benimaru rất dễ dàng được kích hoạt, tuy nhiên sau tất cả anh em vẫn quan trọng và vị trí trong công việc bảo vệ an toàn cho thành phố của mình. Tuy là nhà lãnh đạo mạnh mẽ của Rimuru, nhưng anh ta không bao giờ coi thường những người yếu hơn mình.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về phim hoạt hình nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *