ANIME

The Great British Bake Off: An Extra Slice Season 9, Episode 3: Ngày phát hành, Spoilers và Streaming Guide

The Great British Nke Off: Một miếng bánh bổ sung là một chương trình truyền hình hậu kỳ của Anh tiếp nối loạt phim The Great British Bake Off. Đối với những người hâm mộ không thể thưởng thức đủ Bake Off, chương trình này là phần phục vụ thứ hai hoàn hảo.

Chương trình, được tổ chức bởi Jo thương hiệu, có ba tham luận viên nổi tiếng thảo luận về các sự kiện trong tuần. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên trên BBC Two vào ngày 8 tháng 8 năm 2014. Nó được quay tại The London Studio chỉ hai ngày sau khi tập đầu tiên của mùa thứ năm của chương trình chính.

Sau thông báo về việc chuyển sang Kênh 4 vào tháng 4 năm 2017, có thông tin tiết lộ rằng loạt phim và Thương hiệu sẽ tiếp tục trên BBC One. Loạt phim thứ sáu của The Great British Bake Off: An Extra Slice bắt đầu phát sóng vào ngày 30 tháng 8 năm 2019 và kết thúc vào ngày 1 tháng 11 năm 2019. The Great British Bake Off: An Extra Slice đã được làm mới cho loạt phim thứ chín bắt đầu từ ngày 16 tháng 9 năm 2022.

The Great British Nke Off: Một miếng bánh bổ sung

Tuần lễ bánh mì: Món nướng tuyệt vời của người Anh: Một miếng bánh bổ sung

Vì vậy, điều chỉnh để có một số niềm vui, tiếng cười và tất nhiên, nhiều món nướng ngon! Và nếu bạn cảm thấy có cảm hứng để nướng bánh tại nhà, hãy nhớ xem các công thức nấu ăn từ tập tuần này. Cho đến lần sau, hạnh phúc nướng!

Định dạng của chương trình: The Great British Bake Off- Một miếng bánh bổ sung:

Jo Brand và ba tham luận viên luân phiên xuất hiện trên mỗi tập. Các tham luận viên thường là đầu bếp hoặc các chuyên gia ẩm thực như Michel Roux, Jr., Rosemary Shrager, Hal Cruttenden, và những nhân vật nổi tiếng thích chương trình. Hội đồng trước đây cũng đã bao gồm những thợ làm bánh trước đây, bao gồm Nadiya Hussain và Nancy Birtwhistle, những người đã giành chiến thắng trong cuộc thi.

Mỗi tập của chương trình bắt đầu với việc Brand thảo luận về những diễn biến của tập trước trong khi cũng phát các clip, bao gồm cả những cảnh quay chưa từng thấy từ bên trong lều, thường là những cảnh vui nhộn. Sau đó, cô trò chuyện với các tham luận viên về tập phim hiện tại và những gì đã diễn ra trong lều tuần đó.

The Great British Nke Off: Một miếng bánh bổ sung

Jo Brand và những người tham gia hội thảo khác nếm thử món ăn tại Tuần lễ bánh mì trên The Great British Bake Off: An Extra Slice

Trong phân đoạn tiếp theo, cô ấy đưa ra hình ảnh những chiếc bánh mà người hâm mộ gửi đến và sau đó thảo luận về những chiếc bánh được ít nhất một thành viên trong số khán giả mang đến trường quay. Một lần nữa phỏng vấn thương hiệu thợ làm bánh bị loại gần đây nhất trong phân khúc cuối cùng. Người thợ làm bánh được lựa chọn mang đến một trong những “chiếc bánh kém chất lượng hơn” của họ. Bảng điều khiển lấy mẫu cung cấp này. Người làm bánh được tặng một chiếc bánh tượng trưng cho thời gian họ ở trong lều ở cuối phân đoạn. Brand kết thúc chương trình bằng cách cho người xem cái nhìn sơ lược về những gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo.

Bản tóm tắt của The Great British Bake off- An Extra Slice Season 9 Episode 2:

Những người hâm mộ người nổi tiếng Jamie Laing, Kadeena Cox và Tom Davis tham gia cùng người dẫn chương trình Jo Brand để thảo luận về mức cao và thấp của Tuần lễ bánh quy. Người dẫn chương trình, Jo và Tom Allen nếm thử những chiếc bánh do khán giả trường quay dũng cảm mang lên sân khấu. Jo kiểm tra các bức ảnh về những chiếc bánh do người xem gửi được tạo ra tại nhà. Thêm vào đó, có cảnh quay không nhìn thấy từ lều và cuộc phỏng vấn với thợ làm bánh gần đây nhất để lại.

Khi tuần lễ bánh quy diễn ra vào Great British Bake Off, các thợ làm bánh được đưa vào thử nghiệm với bánh macaron ảo ảnh trước khi phải tạo lại một loại trái cây yêu thích trong thử thách kỹ thuật. Người dẫn chương trình của tập phim là một chiếc mặt nạ 3D được làm hoàn toàn từ bánh quy. Noel Fielding và Matt Lucas sẽ xem ai có thể làm bánh quy ngon nhất trong khi Paul Hollywood và Prue Leith đánh giá nỗ lực của họ.

The Great British Nke Off-An Extra Slice Season 9 Episode 3 Ngày phát hành:

Tập thứ ba của The Great British Bake Off- An Extra Slice Season chín sẽ được phát hành vào 30 tháng 9 năm 2022. Và thời điểm đã đến. Nó ở trên này Thứ sáu.

Vì vậy, hãy đảm bảo bạn theo dõi. Hãy nhớ xem các công thức nấu ăn từ tập của tuần này.

The Great British Nke Off-An Extra Slice Season 9 Episode 3 Preview:

Jo Brand rất vui khi được tham gia cùng với hai người hâm mộ nổi tiếng, Richard Osman và Matt Lucas của Bake Off nổi tiếng, khi họ tham gia vào các sự kiện của Tuần lễ bánh mì. Tom Allen đánh giá những món bánh mà khán giả trường quay mang đến cho anh ấy, trong khi Jo xem qua các bức ảnh Người xem ở nhà gửi ảnh về những sáng tạo tốt, xấu và đôi khi kỳ lạ của họ. Thêm vào đó, một cái nhìn hậu trường về căn lều, cũng như một cuộc phỏng vấn với thợ làm bánh hiện tại sắp khởi hành.

Xem The Great British Nke Off-An Extra Slice Season 9 ở đâu?

The Great British Bake Off- An Extra Slice Season 9 sẽ có sẵn để xem tiếp BBC OneBBC iPlayer. Bạn cũng có thể kết nối với nó trên Kênh số 4Video chính.

Vì vậy, hãy đảm bảo bạn theo dõi. Và đừng quên xem các công thức nấu ăn từ tập tuần này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *