ANIME

Delicious Party Precure Tập 22 Ngày tạo ra: trận chiến sẽ tới

Tập 22 của Delicious Party Precure sẽ sớm ra mắt. Chúng ta sẽ thảo luận về ngày tạo ra của tập 22 và nơi để xem tập đó. Đừng lo; chúng tôi đã giúp người chơi được bảo hiểm. tình tiết của anime dựa trên vị trí Vương quốc Cookingdom. Đây là nơi chịu trách nhiệm về tất cả các món ăn ở nhiều trái đất. Bằng cách nào đó, kho báu quý giá của Vương quốc, Recipe-Bon đã bị tiến công cắp vì Phantom Thieves.

Những tên trộm này được đặt tên là “Băng đảng khoanh tay”. Băng nhóm này nhằm độc quyền nấu món ăn này cho mình. Điều này dẫn tới việc phóng thích các tiên nữ năng lượng khỏi Vương quốc. Họ đã được gửi tới trái đất loài người. Thị trấn Oishiina là nơi nhưng mà các nàng tiên năng lượng của chúng ta được gửi tới. Tại thị trấn này, họ trở thành người chơi của Yui Nagomi, Ran Hanamichi và Kokone Fuwa. Điều này mở màn cuộc hành trình của tất cả họ nỗ lực ngăn chặn băng nhóm và đưa Recipe- Bon trở lại từ nơi giam giữ của họ.

người chơi dạng tóm tắt của Delicious Party Precure Tập 21

Tập 21 mở đầu với cảnh mọi người đã sẵn sàng cho bữa tiệc. Narcistoru xấu hổ vì y phục của mình. Anh ấy tin rằng đó là cách quá ồn ào. Anh ấy cũng cho rằng bộ y phục tuxedo màu trắng của anh ấy sẽ khiến anh ấy trông quá ăn mặc. Suy cho cùng, đó cũng chỉ là một bữa ăn. Mặt khác, Amane rất vui khi nhận thấy Yui và Ran cư xử tốt. Cô ấy đã tin tưởng Ran hơn bao giờ hết sau khi nhìn thấy sự thay đổi hành vi này. Ran đang lo lắng về việc đóng cửa siêu thị đồ ngọt yêu thích của mình. Cô ấy nói lên mối quan tâm của mình và những người người chơi ủng hộ của cô ấy nỗ lực tìm cách trợ giúp cô ấy bằng mọi cách.

Ran cùng những người khác đưa ra kế hoạch truyền bá siêu thị đồ ngọt để ngăn nó đóng cửa. Amane nảy ra ý tưởng làm video về quán. Điều này sẽ giúp siêu thị thu hút được nhiều người theo dõi hơn bằng cách cho họ biết về siêu thị ngay từ đầu. Những người khác sẵn sàng ý thức cho trận chiến. Narcistoru tiến công đối thủ, trái lại Kokone bảo vệ. Tập 22 sẽ là một chuyến đi địa ngục và chúng tôi vô cùng nô nức với những gì có sẵn cho chúng tôi trong chính tập này. Hãy theo dõi để biết thêm về nó.

ngon-tiệc-chính-xác-anime

Bữa tiệc ngon

Cũng đọc: Teppen !!!!!!!!!!!! Lu Ho’til You Cry Tập 6 Ngày tạo ra: Chương Bột

Xem tập 22 của Delicious Party Precure ở đâu?

Delicious Party Precure có sẵn trên nền tảng phát trực tuyến chính thức của nó. Người hâm mộ có thể tận dụng tập này cũng như tất cả các tập trước trên Crunchyroll. Anime này cũng có sẵn trên Netflix. Vì vậy, hãy xem tập bằng đăng ký trả phí của người chơi trên bất kỳ nền tảng nào ngay khi tạo ra ở khu vực của người chơi. Chúng tôi cũng yêu cầu người hâm mộ tự xem anime trên các nền tảng phát trực tuyến chính thức.

ngon-bữa-tiệc-chính-tập

Bữa tiệc ngon

Delicious Party Precure Tập 22 Ngày tạo ra

Tập 22 của Delicious Party Precure sẽ ra mắt vào các thời khắc khác nhau ở các khu vực khác nhau trên trái đất. Người hâm mộ ở Mỹ sẽ có thể phát trực tiếp tập này vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 04:30 chiều theo giờ PT / ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 06:30 chiều CT / ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 07:30 tối theo giờ ET. Người hâm mộ Ấn Độ có thể xem tập này vào lúc 05:00 sáng ngày 7 tháng 8 năm 2022. Tập 22 sẽ được tạo ra tại Tokyo vào ngày 7 tháng 8 năm 2022 lúc 08:30 sáng. Vì vậy, hãy thông tin và xem tập này ngay khi nó tạo ra trong khu vực của người chơi.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Webtoon hôm nay? Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *