ANIME

Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 đã xác nhận ngày phát sóng

Đúng vậy, ngày phát hành phần 3 của Welcome To Demon School Iruma-Kun đã được thông báo rộng rãi và người hâm mộ đã đánh dấu lịch của mình. Vậy anime sẽ ra mắt khi nào? Sẽ có một sự chậm trễ? Đây là mọi thứ bạn cần biết về anime.

Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 đã xác nhận ngày phát sóng

Phần tiếp theo sẽ tóm tắt tất cả các cốt truyện từ phần tiếp theo và giới thiệu các vòng cung mới cho chuyến đi chơi tiếp theo. Theo đạo diễn, mùa thứ ba sẽ giới thiệu những nhân vật mới sẽ đồng hành cùng Iruma và nhóm.

Chào mừng đến với Demon School Iruma-Kun Phần 3 Thông báo về ngày phát hành!

Tin tức đến từ tài khoản Twitter chính thức của Mairimashita! Trang Iruma-Kun. Bản cập nhật đã cho đi một hình ảnh mới từ anime, cũng cho biết ngày phát hành cuối cùng. Các cập nhật khác cũng tiết lộ rằng nhà sản xuất của mùa thứ ba sẽ là Bandai Namco Pictures. Cùng với đó, Kazuyuki Fudeyasu sẽ trở lại với tư cách đạo diễn của bộ truyện. Bạn có thể xem những hình ảnh mới ngay tại đây:

CHI TIẾT: Chào mừng đến với Demon School! Iruma-kun Season 3 được liệt kê trong 21 tập! ✨ pic.twitter.com/mU8pRpR6K7

– AnimeTV NEWS (@animetv_off) ngày 15 tháng 8 năm 2022

Điều gì sẽ xảy ra trong mùa 3?

Mùa tiếp theo của Iruma-kun sẽ mở ra với Chương thứ 95 của manga. Cốt truyện này bắt đầu từ tập 11 của văn bản. Đạo diễn của bộ truyện cũng đề cập đến nhiều tình tiết cốt truyện của Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Phần 3. Nói cách riêng, phần tiếp theo sẽ xem xét mỗi lớp Bất thường có các bậc thầy độc nhất của chúng. Ngoài ra, sự xuất hiện của một đối thủ mới cũng sẽ diễn ra trong Season 3.

Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 đã xác nhận ngày phát sóng

Cùng với đó, một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ sẽ xuất hiện một cách anh hùng. Người hâm mộ cũng sẽ có thể thấy Iruma bắt kịp trên sân khấu tiếp theo. Cuối cùng, nhiều phần tiếp theo cũng sẽ diễn ra trong mùa tiếp theo khi bộ phim công chiếu trong những tuần tới.

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Phần 3: Ngày phát hành

Ngày phát hành cho mùa giải này cuối cùng đã được xác nhận. Sau nhiều tháng chờ đợi, ngày phát hành cuối cùng đã chính thức được công bố vào mùa thu năm 2022. Vì vậy, ngày phát hành của Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Phần 3 là vào ngày 8 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem anime trên các trang Crunchyroll chính thức. Cuối cùng, hãy theo dõi OtakuGO để cập nhật tất cả các bộ anime ngay tại đây.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/welcome-to-demon-school-iruma-kun-season-3-xac-nhan-ngay-len-song-110133.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *