ANIME

Câu chuyện bóng đá là một game nhập vai giả tưởng thể thao sắp có trong trò chơi vượt qua

Một cầu thủ bóng đá đối mặt với một con quái vật nấm.

Ảnh chụp màn hình: Không còn robot

Có một game nhập vai mới sắp ra mắt trong năm nay và nó có chủ đề về bóng đá (theo quy tắc nào). Soccer Story là một trò chơi thế giới mở với chiến đấu theo lượt và các trận bóng đá thời gian thực. Hơn hết, bạn sẽ có thể lấy nó trên Game Pass sau khi nó được phát hành.

Đoạn giới thiệu về câu chuyện bóng đá

Bạn sẽ giải các câu đố về thế giới ngầm và chiến đấu với quái vật bằng một quả bóng đá ma thuật. Mặc dù quả bóng có vẻ mạnh mẽ, bạn cũng sẽ phải cải thiện các chỉ số cá nhân của mình về tốc độ, khả năng bắn, năng lượng và sức mạnh. Trong cốt truyện chính, một tập đoàn xấu xa đã tràn vào và cấm bóng đá trên toàn thế giới. Là Đấng cứu thế của bóng đá, bạn phải hồi sinh môn thể thao này từ thời kỳ đen tối. Cốt truyện kéo dài hơn 15 giờ, nhưng bạn có thể tiếp tục chơi với tối đa 3 người bạn khác trong phần chơi mạng cục bộ.

Bất chấp lệnh cấm bóng đá trên toàn thế giới, nó sẽ không phải là một trò chơi bóng đá nếu không có thể chơi trong các trận đấu thời gian thực. Nhưng các nhà phát triển không bằng lòng với việc tuân theo những ràng buộc của thực tế hoặc sự tôn nghiêm của xã hội. Bạn sẽ có thể tiêu diệt cá mập, ninja, người già và trẻ mới biết đi trong các trận đấu bóng đá. Bạn thậm chí sẽ có thể sử dụng quả bóng ma thuật của mình để chơi các môn thể thao liền kề, mặc dù trang Steam chưa nói rõ chúng là gì.

Phần yêu thích của tôi trong đoạn giới thiệu là phong cách nghệ thuật pixel đầy màu sắc của Soccer Story, khiến tôi liên tưởng đến các trò chơi Pokémon cũ hơn trên GBA. Nhưng rất nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới chỉ thực sự hào hứng với tiền đề của một game nhập vai bóng đá. Người châu Âu đang nói đùa rằng đó là bóng đá chứ không phải bóng đá, và một nửa số người hâm mộ la hét về trò chơi trực tuyến đến từ Brazil. Rõ ràng, các nhà phát triển đã khai thác một thị trường chưa được phục vụ đầy đủ của những người muốn bóng đá giả tưởng của họ trở nên… tưởng tượng hơn một chút.

Các game nhập vai thể thao độc lập dường như đang gặp khó khăn. Soccer Story được thực hiện bởi một studio khác với các nhà phát triển của Golf Story, nhưng chắc chắn có những điểm tương đồng trong phong cách nghệ thuật pixel và lối chơi giải đố dựa trên bóng. Có thể các hãng phim khác sẽ làm game nhập vai bóng rổ hoặc bóng chày trong thời gian tới.

Vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng bạn có thể đăng ký bản thử nghiệm Steam trên trang web của họ. Trò chơi sẽ ra mắt trên PC, PlayStation, Game Pass, Nintendo Switch và Stadia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *