ANIME

10 trò chơi thế hệ hàng đầu cho PlayStation Plus ra mắt vào tháng 7 này!

10 trò chơi thế hệ hàng đầu cho PlayStation Plus Sẽ ra mắt vào tháng 7 này! Các trò chơi PlayStation Plus miễn phí cho tháng 7 năm 2022 đã được cung ứng. Khi nói tới các trò chơi độc quyền, PlayStation luôn đi trước Xbox, nhưng Microsoft đã gây sức ép lên Sony trong những năm gần đây với việc đăng ký Game Pass. Tuần này, PlayStation đã phản hồi bằng cách ra mắt cấu trúc bậc PlayStation Plus thế hệ, cho phép người chơi truy cập vào các phiên bản sử dụng thử trò chơi, chơi trò chơi trên đám mây và – sau rốt – một thư viện trò chơi để lựa chọn.

Người chơi phải đăng ký PlayStation Plus Essential để chơi bất kỳ trò chơi PS Plus nào hàng tháng. Ngoài Danh mục trò chơi và Danh mục cổ điển, người sử dụng Extra và Premium / Deluxe cũng sẽ có quyền truy cập vào các trò chơi miễn phí hàng tháng. Những trò chơi này sẽ miễn phí trong một thời kì ngắn, nhưng chúng sẽ luôn có sẵn trong thư viện của game thủ. Sau đây là 10 trò chơi thế hệ hàng đầu cho PlayStation Plus.

Cũng đọc: PlayStation Plus tháng 6 năm 2022 Tải xuống: Trò chơi của game thủ cho tháng này

10 trò chơi thế hệ hàng đầu cho PlayStation Plus

Danh mục trò chơi PlayStation Plus là một lợi ích dành cho người đăng ký gói PlayStation Plus Extra và Premium, có giá tuần tự là 14,99 đô la và 17,99 đô la một tháng. Cũng như Game Pass, các tựa game thế hệ được thêm vào và xóa khỏi dịch vụ Danh mục trò chơi theo thời kì. Tuy nhiên, việc cuộn qua Danh mục trò chơi PlayStation Plus có thể khiến game thủ nản lòng. Chúng tôi có thể được tương trợ ở đây. Để tương trợ game thủ quyết định nơi khởi đầu chuyến tham quan Danh mục trò chơi, chúng tôi đã chọn 10 trò chơi thế hệ hàng đầu cho PlayStation Plus.

Crash Bandicoot 4: Đã tới lúc | PS4 / PS

Kết luận được hy vọng từ lâu cho bộ ba nền tảng vô chính phủ và mang tính biểu tượng xuất hiện trên PlayStation gốc là Crash Bandicoot 4: It’s About Time. Trò chơi đầy màu sắc và tươi vui, mặc dù đồ họa hoạt hình, nền tảng vẫn còn nhiều thử thách. “Sử dụng tư người bảo vệ không gian và thời kì mạnh mẽ để cho Crash và Coco kỹ năng vượt qua ranh giới của thực tế và vượt qua những thử thách nguy hiểm theo những cách thế hệ lạ và ly kỳ.” Đây là một trong những 10 trò chơi thế hệ hàng đầu cho PlayStation Plus.

10 trò chơi mới hàng đầu cho PlayStation Plus sẽ ra mắt vào tháng 7 này!

Cũng đọc: 10 trò chơi PlayStation phổ quát nhất trong năm 2021

Arcadegeddon | PS4 / PS5

“Chủ sở hữu trò chơi điện tử địa phương Gilly đang đấu tranh với một tập đoàn lớn không có khuôn mặt tên là Fun Fun Co. để giữ cho công việc kinh doanh của mình được mở rộng. … Còn cách nào tốt hơn để làm hài lòng cơ sở hơn là với một trò chơi lớn hoàn toàn thế hệ. ” IIIFonic xuất phiên bản trò chơi vào tháng 7 năm 2021.

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan | PS4

“Năm người game thủ khởi đầu chuyến du ngoạn lặn hồ trong kỳ nghỉ nhanh chóng trở thành một thứ gì đó độc vô lương hơn nhiều trong trò chơi kinh dị điện ảnh phân nhánh này. Until Dawn và The Quarry là những nhà sinh sản trò chơi này. Mọi nhân vật có thể chơi được đều có quyền lựa chọn sống hoặc chết, và các quyết định của game thủ sẽ quyết định cách chúng diễn ra ”. Đây là một trong những 10 trò chơi thế hệ hàng đầu cho PlayStation Plus.

NBA 2K20

Không chỉ là một mô phỏng bóng rổ, NBA 2K đã phát triển xuyên suốt thời kì. Nâng kỹ năng của game thủ lên một tầm cao thế hệ với một trò chơi phòng thủ đọc và phản ứng thế hệ, một dụng cụ chuyển động nâng cao với phong cách đặc trưng, ​​điều khiển bắn tinh xảo, một hệ thống tăng kích thước rê bóng thế hệ và những pha va chạm ngoài bóng được tinh chỉnh.

Cũng nên đọc: PlayStation có tạo ra bảng điều khiển PS5 Pro thế hệ không?

Rise of the Tomb Raider: Kỷ niệm 20 năm

Trong Rise of the Tomb Raider, Lara khai quật được một câu chuyện bị quên lãng từ lâu đã đặt cô vào tầm ngắm của tổ chức Trinity tàn bạo. đoạn đường cô đi theo đưa cô tới một huyền thoại về Thành phố Kitezh đã mất khi cô nỗ lực mày mò ra một vật phẩm mạnh mẽ và được truy lùng trước Trinity.

10 trò chơi mới hàng đầu cho PlayStation Plus sẽ ra mắt vào tháng 7 này!

Celeste

Celeste là một game platformer đầy thử thách với nhiều setup và yếu tố gameplay nhiều chủng loại để khiến người chơi luôn nỗ lực. Một khi người chơi đã học được các bước vận chuyển của họ, trò chơi thậm chí còn cung ứng nhiều kỹ năng trừng trị hơn và trở thành thử thách tàn bạo với thời kì. Đây cũng là một trong số ít các nhân vật trò chơi điện tử chuyển giới, và đó là một câu chuyện đáng lưu ý về sức khỏe ý thức và sự chấp nhận.

Death Stranding Director’s Cut

Trò chơi điện tử kỳ lạ nhất xuất hiện trong mười năm qua có nhẽ là Death Stranding. Vào vai Sam, một người khuân vác trong một trái đất hậu khải huyền là cách Death Stranding sử dụng game thủ. Việc vận chuyển các gói hàng trên khắp nước Mỹ chủ yếu là trách nhiệm của game thủ như một phần nghề nghiệp của game thủ, liên quan tới việc đoàn viên mọi người sau sự tàn phá về cơ phiên bản là hạt nhân.

Cũng đọc: God of War sắp có trên PlayStation 5 đã được xác nhận

Call of Duty: Black Ops 4 | PS4

Đối với những người yêu thích thể loại bắn súng tầm nhìn thứ nhất, Call of Duty: Black Ops 4 cung ứng ba cơ chế nhiều người chơi hành động. Trong trận chiến sống sót toàn năng, Blackout tập hợp các nhân vật, setup, vũ khí và trang bị từ khắp bộ truyện, tất cả đều có một tẹo không giống nhau của Black Ops.

WWE 2K Battlegrounds | PS4

Trận chiến giữa các Siêu sao và Huyền thoại WWE yêu thích của game thủ trong các bối cảnh lôi cuốn trên toàn trái đất trong battle royale theo phong cách arcade đỉnh cao này. Chơi một cơ chế câu chuyện hoàn toàn thế hệ để có quyền truy cập vào các nhân vật và Battlegrounds độc quyền.

10 trò chơi mới hàng đầu cho PlayStation Plus

Virtua Fighter 5 Ultimate Showdown | PS4

Chiến cơ huyền thoại một chọi một của Sega được cập nhật cho người theo dõi tiến bộ. Cả cựu chiến binh VF và người thế hệ khởi đầu đều có thể thưởng thức đấu tranh võ thuật dữ dội, chiến lược chuyên sâu và lối chơi thăng bằng tinh xảo của chiến binh 3D đột phá ở cơ chế HD thích mắt nhờ độc quyền của nền tảng này.

Cũng nên đọc: Sự kháng cự sắp xuất hiện trên PS4 và PS5, nhờ PlayStation Plus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *