ANIME

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong một ngục tối? Ngày phát hành tập 10 phần 4: Thảm họa lớn đến rồi!

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Tập 10 của Phần 4 được lên kế hoạch phát hành rất sớm, và tập phim sẽ mang đến một thảm họa lớn cho chính nó. Phần 4 của Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? hoàn toàn dựa trên việc Bell cố gắng xóa tên của những người bạn của mình, và bây giờ nó đã được thực hiện cuối cùng, một thảm họa lớn và cốt truyện của phần 4 bắt đầu lộ ra.

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Phần 4 cũng giống như các phần khác của bộ truyện, cũng chỉ được lên kế hoạch cho 12 tập và bắt đầu từ Is It Wrong khi Cố gắng nhặt các cô gái trong một Dungeon? Tập 10 của Season 4 sẽ bước vào giai đoạn cao trào của mùa giải, và người hâm mộ không thể chờ đợi tập phim nói trên đến. Hãy nói về việc cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không? Chi tiết phần 4 Tập 10.

Điều gì sẽ xảy ra trong Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối? Phần 4 Tập 10? Chà, chúng tôi không chắc chính xác điều gì sẽ xảy ra trong Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? Phần 4 Tập 10, nhưng điều ít nhất chúng ta có thể làm cho đến khi nó được phát hành là giả thuyết về nó.

Vì vậy, đối với bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? Phần 4 Tập 10, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết liên quan đến nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không? Phần 4 Tập 10. Tuy nhiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về việc Cố nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? Phần 4 Tập 9 và làm mới những ký ức của chúng ta. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn thông tin mới nhất về việc cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? cập nhật bộ anime.

Có sai không khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối Phần 4, Tập 9 - Tóm tắt

Jura!

Cũng nên đọc: Harem in the Labyrinth of Another World Tập 12 Ngày phát hành: What Is Up For The Finale?

Điều gì sẽ xảy ra khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Phần 4 Tập 10?

Ngay khi Bell, Ryu và những người khác nghĩ rằng họ đã ngăn chặn Jura và bắt được thủ phạm giết người, đổ lỗi tất cả cho Ryu, hóa ra đó chỉ là một sự đánh lạc hướng, và người của Jura đã sử dụng sự phân tâm này để làm nổ tung balzerock lan tràn khắp ngục tối. Jura tiết lộ rằng anh ấy đã lên kế hoạch cho tất cả những điều này từ nãy giờ, và nó đã trở thành sự thật.

Ryu đẩy Bell và bảo anh ta sống sót và chạy trốn, trong khi Cassandra cũng nghĩ rằng có điều gì đó không ổn, và bây giờ một con vật khổng lồ đã xuất hiện. Vì không có bản xem trước nào cho việc cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Season 4 tập 10, khó có thể đoán trước được những sự kiện sẽ xảy ra trong tập phim nói trên. Nhưng điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi là Bell và Ryu hợp tác cùng nhau để ngăn chặn Behemoth này.

Trong khi đó, phải có lý do tại sao Jura đã làm điều này trong một thời gian dài. Chúng ta thậm chí có thể mong đợi một đoạn hồi tưởng về nhân vật phản diện trong phần 4 của Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối? cũng. Kiểm tra ngày phát hành của Is It Wrong khi Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối? Phần 4 Tập 10 dưới đây.

Có sai không khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối Phần 4 Tập 10 Kỳ vọng

Ryu và Bell!

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Phần 4 Tập 10 Ngày và giờ phát hành

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Phần 4 Tập 10 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2022. Về thời gian, tập 10 của Cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không? Phần 4 sẽ có sẵn cho chúng tôi; người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? Phần 4 Tập 10 lúc 23:00 giờ chuẩn Nhật Bản.

Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 07:00 giờ Thái Bình Dương / 09:00 giờ miền Trung / 10:00 giờ miền Đông vào thứ Năm, ngày 24 tháng 9. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, tập 10 của Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? Phần 4 sẽ phát sóng lúc 19:30 theo Giờ chuẩn Ấn Độ vào ngày 24 tháng 9 năm 2022.

Xem có sai khi cố gắng nhặt các cô gái trong một ngục tối? Phần 4 Tập 10 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới nhất của Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? Tập 10 của Phần 4 sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như TV Tokyo, Tokyo MX và những người khác. Và sắp tới, những tập phim này sẽ được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Tập trước cũng như tập mới nhất của Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? Phần 4 và các mùa trước sẽ dễ dàng có trên Crunchyroll và Funimation.

Cũng nên đọc: Cardfight !! Vanguard: Will + Dress Ngày phát hành tập 12: Trận chiến thẻ bài cuối cùng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *