ANIME

Sakamoto Days Chap 85: Tiếp nối các sự kiện của trường JCC!

Tìm kiếm cơ sở dữ liệu và lấy thông tin liên quan đến Slur hóa ra là một nhiệm vụ lớn. Vào JCC là chưa đủ, và bây giờ Shin và Sakamoto có nhiệm vụ trước mắt là tìm ra cơ sở dữ liệu ở đâu. Khi làm như vậy, họ được tham gia bởi Akira và Natsuki, mục đích duy nhất là tìm kiếm cơ sở dữ liệu. Hơn nữa, chúng ta có Amane, một nhân vật mới cũng như một người có mục tiêu rõ ràng trong Chương mới nhất của Những ngày Sakamoto với nhiệm vụ phá hủy cơ sở dữ liệu. Hãy nói về Sakamoto Days Chap 85 chi tiết.

Sakamoto Days Chap 85: Tiếp nối các sự kiện của trường JCC!

Sakamoto Days hiện đang xây dựng Cốt truyện cho phần sắp tới bằng cách giới thiệu các nhân vật mới ở đây và ở đó. Với một nhân vật mới lại bước vào một vòng mới, chúng tôi rất vui mừng về những gì tiếp theo cho Sakamoto Days. Vì vậy, cho đến khi Chap được phát hành, chúng ta chắc chắn có thể suy đoán về các sự kiện có thể xảy ra trong Sakamoto Days Chương 85. Hơn nữa, chúng ta cũng sẽ nói về thời gian chính xác của Sakamoto Days Chương 85. Sakamoto Days Chap 85 sẽ được phát hành cũng như thông tin về nơi bạn có thể đọc nó Sakamoto Days Chap 85 tự do. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Sakamoto Days Chương 84 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về loạt manga Sakamoto Days.

Sakamoto Days Chap 84 Tóm tắt

Chap chuyển trọng tâm từ Shin, Akira và Natsuki sang Sakamoto trong việc cải trang thành một Giáo viên thực tập đang tìm kiếm cơ sở dữ liệu và Amane, một học sinh JCC là một tín đồ của Slur và sẽ làm bất cứ điều gì. Tham gia cùng họ. Nhiệm vụ của Amane là phá hủy cơ sở dữ liệu liên quan đến Slur, và sau đó anh ta có thể gia nhập tổ chức của Slur. Trong khi Sakamoto đã lừa một giáo viên để lấy cho anh ta chìa khóa Master của lớp học. Để tìm cơ sở dữ liệu, Sakamoto nghĩ mình nên bắt đầu từ phía nam của khuôn viên JCC, nhưng quá trình chuyển đổi cũng đang chậm lại, và anh ấy nghĩ mình nên nhanh chóng.

Sakamoto Days Chap 85: Tiếp nối các sự kiện của trường JCC!

Một nữ tu sĩ lao vào Sakamoto, đánh cắp chìa khóa của chủ nhân, và hóa ra là Amane đã đánh cắp chìa khóa. Amane cảm ơn Sakamoto về chìa khóa, trong khi Sakamoto nghĩ rằng anh ấy đã nhìn thấy Amane ở đâu đó và nhớ lại rằng Amane là con trai của Yotsumura, một cựu thành viên của trật tự JAA mà chúng ta đã thấy trong các chương trước. trong khi chiến đấu chống lại Nagumo, Shishiba và Osaragi. Amane hỏi làm thế nào anh ấy biết anh ấy, Sakamoto nói với anh ấy rằng họ đã từng làm việc cùng nhau, và anh ấy nói rằng anh ấy đã có một cậu con trai.

Tuy nhiên, Amane nói rằng Yotsumura không có cha, anh ta là một kẻ giết người và là kẻ hủy diệt gia đình. Sau cuộc chiến giữa chuột và chuột, cuối cùng Sakamoto cũng đuổi kịp Amane và lấy được chìa khóa từ anh ta. Sakamoto hỏi tại sao anh lại ghét JAA và cha mình, Amane nói với anh rằng anh đã giết mẹ mình và đó là lý do tại sao anh muốn hạ gục JAA và cha mình.

Sakamoto Days – Chương 85: Quét sơ sài và sửa chữa

Sakamoto Days Chap 85 có lẽ sẽ tiếp tục câu chuyện của Amane và cha anh, một cựu thành viên của hội. Chúng ta đã biết rằng Yotsumra đã giết vợ và bỏ rơi con trai mình là Amane trong chương mới nhất nhưng kỳ lạ thay, điều đó có vẻ như là một lời nói dối. Chúng ta chắc chắn không biết câu chuyện của Yotsumura là gì, nhưng có lẽ nó phải làm gì đó chống lại âm mưu sắp xảy ra.

Sakamoto Days Chap 85: Tiếp nối các sự kiện của trường JCC!

Amane sẽ tiếp tục câu chuyện của mình, và biết Sakamoto thích trẻ con đến mức nào, anh ấy sẽ không để Amane giống mình và sẽ cố gắng giúp đỡ cậu ấy. Trong khi đó, Shin, Akira và Natsuki cũng sẽ tiếp tục nhiệm vụ tìm kiếm cơ sở dữ liệu bằng cách hạ gục Satoda sensei. Bản quét thô và tiết kiệm cho Sakamoto Days Chương 85 vẫn chưa ra mắt. Chúng thường xuất hiện vài giờ trước khi phát hành các Chương. Kiểm tra ngày phát hành của Sakamoto Days Chap 85 Dưới.

Sakamoto Days Chap 85 Ngày phát hành

Không có bất kỳ khoảng nghỉ nào, Sakamoto Days Chap 85 dự kiến ​​phát hành trong số thứ 40 của tạp chí shonen hàng tuần vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 9 năm 2022. Các chương mới của Sakamoto Days sẽ phát hành vào mỗi Chủ nhật mới trừ khi có thời gian nghỉ.

Cũng nên đọc: Tokyo Revengers Chương 268: Ngày phát hành & Spoiler

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/sakamoto-days-chapter-85-tiep-tuc-cac-su-kien-cua-truong-jcc-110402.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *