ANIME

5 câu nói xúc động hàng đầu của Takemichi

Takemichi là nhân vật chính khá nổi bật của anime Tokyo Revengers, đây là tổng hợp những câu nói ‘viral’ trong lòng cậu.

Tokyo Revengers is a anime xoay quanh câu chuyện của cậu bé Takemichi, people are have an to the travelling time. Với sức mạnh này, anh quyết định quản lý những người mình yêu thương từ những sự việc sinh tử. Để làm như vậy, anh đã tình nguyện tham gia một băng nhóm nguy hiểm tên là Toman, mặc dù tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm, nhưng Takemichi lại cảm thấy có những mối quan hệ mới này cũng vô cùng thú vị.

Là chính nhân vật của bộ truyện, Takemichi có rất nhiều câu thoại để đời, những đoạn độc thoại này truyền cảm hứng cho đồng đội rất mạnh trong các trận chiến.

CÙNG MGN.vn điểm qua 5 câu nói hay nhất của ‘vua ướt’ Takemichi này nhé!

“Tôi không có sức hút như Mikey. Không thông minh như Naoto, cũng không giỏi giang như Coco, càng không có thân hình tuyệt đẹp như Mucho. Tôi không mạnh trong cuộc giao tranh như Draken. Nhưng tôi có một cơ quan mà tôi thấy rằng mình rất giỏi, đó là không bao giờ bỏ cuộc. Tôi sẽ không bỏ cuộc! Dù có chết tôi cũng không bỏ cuộc! ”

Takemichi Tokyo Revengers (2)

Câu nói này nhắc nhở chúng ta rằng Takemichi là nhân vật mặc dù có sức mạnh đặc biệt là du hành xuyên thời gian, nhưng anh ta lại không thực sự mạnh mẽ trong thế giới mà mình sống. Takemichi tự nhận thức về bản thân mà mình không hoàn thành. Rất nhiều khi Takemichi tự đánh mình vì bản thân vô dụng trong nhiều tình cảm, tuy nhiên có một điều gì đó mà người xem không bao giờ cảm thấy thất vọng về Takemichi, đó là sự kiên nhẫn, chịu đựng, anh ta không bao giờ đứng đầu hàng ngay cả khi phải chịu những đau đớn nhất.

“Cố lên Hakkai… không đau đâu mà. Cô đơn… mới là đau hơn bất cứ thứ gì trên đời. ”

Takemichi Tokyo Revengers (1)

Cô ấy đơn giản là bạn đang làm với Takemichi suốt 12 năm qua tại Tokyo Revengers. Những người mà anh quen biết là những đứa trẻ đi theo những con đường riêng, Takemichi thì ngược lại, cậu ấy sống một cuộc sống rất nhạt, được bảo vệ như không ai để dựa vào. Takemichi đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng anh ấy có ý chí không bao giờ từ bỏ và chiến đấu, chấp nhận những thử thách khi họ đến với cậu. Tuy nhiên, con người không hoàn toàn, họ luôn cần nghỉ ngơi sau những trận chiến liên tục trong cuộc sống. Thật may mắn cho Takemichianh ấy vẫn còn Hinata và những người của mình, chỉ là niềm hạnh phúc không kéo dài được mãi….

XEM THÊM: Anime: Vì sao ‘Lycoris Recoil’ liên tục thống kê các BXH Anime mùa Hè 2022 hay nhất?

“Dừng lại đi Akkun, cậu đang nói gì đó, ai mới là kẻ điên? tốt. Tôi và mọi người đều có thể tin tưởng cậu. Vì thế, cậu hãy nói cậu nói dối đi. Cậu không thể từng có ý kiến ​​giết tôi, cậu là cậu của tôi mà, Akkun! ”

Khi Takemichi and Akkun tương phùng sau nhiều năm đường ai nấy đi, Akkun đã tiết lộ rằng chính anh ta là người đưa Takemichi lên đường ray xe lửa, lên kế hoạch giết anh ta và khiến anh ta quay ngược thời gian ngay từ đầu.

Takemichi và Akkun Tokyo Revengers (2)

Takemichi bị sốc vì điều này và nghĩ rằng Akkun không phải là dạng người có thể làm như vậy. Sau đó, Akkun say with cậu một số điều khiến Toman thay đổi rồi tự kết liễu bản thân. Hy vọng rằng Takemichi sẽ có thể quay ngược thời gian nhiều lần nữa và tìm được những người mà anh yêu thương.

“Tôi tự hỏi điều này khi lớn lên và trưởng thành rồi, chúng ta sẽ nói về điều gì khi gặp nhau?”

Takemichi và Akkun - Tokyo Revengers

A Trích dẫn được coi là hết sức khỏe với một Takemichi vô tội thơ ngây. Khi Takemichi call for Akkuncậu nhớ lại lần đầu tiên cậu hỏi Akkun câu đó. Akkun trả lời với một nụ cười: “Đồ ngốc! Sẽ không có gì thay đổi đâu, cậu sẽ mãi là cậu của tớ, suốt đời ”. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra chính xác như cả hai đều mơ ước và mong đợi khi họ còn nhỏ.

“Dù là trong tương lai, ở quá khứ, hay hiện tại, bất kỳ dòng thời gian nào, anh vẫn mãi mãi…. sẽ mãi mãi yêu em ”

Sau khi nghĩ rằng mình đã thành công thay đổi được thời gian dòng, Takemichi have a screen of funness with Hinata at current. Tuy nhiên, khi vừa đi vệ sinh, lúc trở lại, chỗ ngồi của Naoto và Hinata bị mất một chiếc xe khác vào, người lái chính là Akkun, lúc này, Hinata mắc lỗi và không thể thoát ra được.

Hinata - Tokyo Revengers

Biết rằng mình sắp mất đi Hinata lần nữa, Takemichi has got a she and said the this lời. Sau đó, cô đẩy cậu ra khỏi xe, cứu sống cậu có thêm cơ hội để thay đổi tương lai.

Đừng quên theo dõi MGN.vn to update the new information about Tokyo Revengers nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *