ANIME

BioWare’s Anthem hiện có giá một xu tại GameStop

Một đồng xu có đóng dấu khuôn mặt của nhân vật Anthem, thay thế cho Abraham Lincoln.

Nếu người chơi đã cầm cự lâu như vậy, có nhẽ bây giờ là thời khắc thích hợp?
Hình ảnh: EA / Kotaku / Tetra Images (Getty Images)

Ghi cái này vào mục vui hoặc buồn. Hoặc cả nhị. Anthem, game bắn súng cướp bóc của BioWare từ năm 2019 hiện có thể được mua để sử dụng với giá rất rẻ. Giống như một xu rẻ nếu người chơi ở đúng nơi. Hoặc, nếu người chơi giống như ClockLava của người sử dụng TikTok, người chơi có thể nhận được nó miễn phí từ một viên chức GameStop khoáng đạt, người sẽ tìm cho người chơi miếng đồng duy nhất đó để giúp người chơi tiết kiệm công sức. Này, các máy chủ vẫn đang hoạt động… có nhẽ người chơi sẽ rất vui nhỉ?

Nếu người chơi không thân thuộc với trò chơi, Anthem là nỗ lực của BioWare để bắt một số ngọn lửa đã khiến mọi người say mê về các trò chơi như Destiny 2 hoặc Warframe. Nó có một tiền đề khoa học viễn tưởng xa vời, nơi người chơi vào vai một “Người lao công”, thích hợp với vũ trang biến người chơi thành Người sắt. Trò chơi không có gì đáng ngạc nhiên khi người chơi đặt ra để bắn các thứ và tích lũy tất cả các áo giáp và tất cả các chiến lợi phẩm. Thành công cho những loại trò chơi này không được đảm bảo. Destiny nổi tiếng là có tuyệt vời thuở đầu khó khăn, và Warframe phải mất một thời kì để vượt lên trên vị trí “trò chơi PS4 miễn phí gọn nhẹ đó”. Anthem thiếu đủ chất khi tạo ra để giành được vị trí cho người chơi sau sự phát triển hỗn loạn của nó, chứa đầy những tầm nhìn mâu thuẫn về tiêu đề và hàng tấn khủng bố để bù đắp cho những kế hoạch thấp kém và mất thời kì.

Giống như nhiều trò chơi trước tiên bị xoá sổ ngày nay, người ta cho rằng Anthem sẽ có một sự trở lại đầy vinh quang đãng của No Man’s Sky. Hoặc ít nhất sẽ nỗ lực. Trong khi công việc đang được thực hiện để chuyển trò chơi theo hướng tốt hơn. EA đã thịt chết những nỗ lực hồi sinh và kết án trò chơi chết chậm rãi vào năm ngoái. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy trò chơi kết thúc trên kệ hàng hời.

Theo lên tiếng của Fanbyte, phát hiện này gây bất thần cho TikToker ClockLava. “Vì vậy, tôi vừa truy cập GameStop và họ đã xem Anthem chỉ với một xu chết tiệt,” ClockLava mở đầu video của họ, khi “Duel of the Fates” của Star Wars phát sáng rõ ràng trong nền. Lúc đầu, họ tỏ ra nghi ngờ rằng điều này hoàn toàn có thật: “Khi tôi đi mua cái này, tôi đã cảm thấy như ‘không đời nào đây thực sự là một xu’, nhưng có vẻ như, nếu người ta tin video, thì đây là thực sự là những gì người chơi có thể tìm thấy trong thùng các đầu sách thế hệ trước đã sử dụng trung bình của mình.

ClockLava tiếp tục nói rằng viên chức của GameStop, người đã xử lý “giao du mua” của họ, nói rằng trò chơi có giá 0,01 đô la thường rất tệ. Logic âm thanh. Sau đó, viên chức đã đề xuất mua trò chơi cho ClockLava trước khi họ có thể kiếm được một xu từ ví của mình. Thật là một cử chỉ tốt đẹp! Cần lưu ý rằng Anthem hiện được liệt kê với giá lên tới 59,99 đô la trên trang web của GameStop, vì vậy đây có thể chỉ là một thỏa thuận nhưng mà người chơi có thể ghi được dựa trên khoảng không quảng cáo đã sử dụng của GameStop trung bình của người chơi.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Tai nghe chơi game không dây G533 của Logitech

Giảm giá 53%

Tai nghe chơi game không dây G533 của Logitech

Đang chơi trò chơi!Tai nghe over-ear này sử dụng Trình điều khiển Pro G cho Âm thanh vòm 7.1 để giúp người chơi nghe thấy mọi thứ trong trò chơi ở đâu, sử dụng âm thanh không dây màn chơi chuyên nghiệp để đảm bảo người chơi không bỏ qua bất kỳ âm thanh nào trong phạm vi tối đa 15 mét, có âm thanh 15 – thời lượng pin lâu, nhẹ và vô cùng thoải mái.

Kotaku đã liên hệ với GameStop để nhận xét.

Nếu người chơi là người theo dõi doanh số bán hàng và các giao du đã qua sử dụng lớn, người chơi có thể quen với việc Anthem giảm giá mạnh. Chỉ nhị tuần trước, người sử dụng Reddit Spider-Man_Fan đã đăng một ảnh chụp màn hình về điểm số của họ: đếm ’em, đó là 37 (liên tục) người chơi dạng sao của Anthem, hồ hết trong số đó được niêm phong, lưu lại 0,01 đô la trên biên nhận của họ và cộng tối đa tổng tiêu dùng $ 0,41 sau thuế. người chơi sẽ mất tiền nếu không mua nó!

Một người dùng Reddit chia sẻ ảnh của 37 bản Anthem cho PS4, mà họ có lẽ đã mua với giá một xu cho mỗi bản.

Một ngày nào đó chúng phải có giá trị, phải không?
Ảnh chụp màn hình: Spider-Man_Fan / Kotaku

Đây là điều thực sự đáng buồn về điều này: Nếu người chơi đã từng làm việc tại GameStop, người chơi có thể thân thuộc với thuật ngữ “pennying out”. Nó đề cập tới điểm dừng sau cuối trước khi sản phẩm bị chuyển vào thùng rác. Theo đúng nghĩa đen. Trong thùng rác. Đối với những người hiểu biết, đó là một cách tuyệt vời để chọn các phiên người chơi dạng trò chơi tình cờ của người sưu tập và các sản phẩm tình cờ khác vừa làm mờ đi. người chơi dạng thân tôi có các người chơi dạng sao bìa cứng của hướng dẫn cho The Witcher 3 và Metal Gear Solid V nhưng mà mỗi người chơi dạng có giá đúng một xu.

Trước khi Anthem giảm mạnh tới một xu cho một người chơi dạng sao đã qua sử dụng, không có gì lạ khi thấy câu hỏi trung bình trên r / AnthemTheGame liên quan tới việc liệu nó có ít nhất là “nhị đô la vui vẻ” khi nó dao động quanh mức giá đó hay không. Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, đó là một trò chơi thường xuyên là chủ đề của các tin nhắn tình cờ từ những người tôi không thì thầm nhiều, thường là với hình ảnh chiếc hộp của Anthem trong một khu chợ ở đâu đó được liệt kê với giá khoảng 4 đô la với câu hỏi: “đáng giá không ? ” Hiệu ứng hàng loạt: Andromeda thường là văn người chơi dạng tiếp theo cho điều đó. Ouch, BioWare.

Vì thế. Anthem có đáng giá một xu không? Giống như hồ hết, tôi đã có được nó bằng cách nào đó, tại một số thời khắc, và đã chơi nó một hoặc nhị lần. Tôi cảm thấy một số thôi thúc phải nhảy vào để ít nhất là xem mọi thứ trước khi EA và BioWare kiên cố phải kéo cáp mạng từ máy chủ của họ, nhưng thành thật nhưng mà nói, với cách trình diễn tuyệt đối đó là trò chơi đó và sự phát triển của trò chơi đó, tôi không biết, có nhẽ một xu là một tí quá nhiều. Tôi sẽ đợi đợt bán tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *