ANIME

“Nữ Thiếu úy xinh đẹp” trong phim “Cảnh sát hình sự hot nhất VTV” là ai?

Vai Thiếu úy Phương Linh trong “Đấu trí” là một thời cơ lớn nhưng cũng là thử thách với người đẹp 9X.

Lấy cảm hứng từ những vấn đề “nóng” được xã hội quan tâm, mỗi tình tiết, diễn biến hay nhân vật tham gia bộ phim “Đấu trí” đều nhận được sự lưu ý của người theo dõi. Bên cạnh những khuôn mặt thân thuộc như nghệ sĩ Trung Anh, Doãn Quốc Đam… thì Anh Đào – người đảm nhận vai nữ Thiếu úy Phương Linh, là cái tên thế hệ mẻ nhưng đã để lại nhiều tuyệt vời.

Anh Đào là nữ Công an duy nhất trong dàn sao trẻ phim “Đấu trí” 

Anh Đào sinh năm 1996, tốt nghiệp Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Cô từng san sẻ mình thi một lúc nhì trường là Sư phạm và Sân khấu – Điện ảnh. Tuy nhiên, Anh Đào lựa chọn nghệ thuật vì mong muốn tò mò những tiềm năng của game thủ dạng thân. Nhận được sự động viên, ủng hộ của gia đình, cô có thêm nhiều động lực để theo đuổi say mê.

Dù đang bận rộn với chuyến công việc ở Nhật game thủ dạng, nữ Thiếu úy Phương Linh trong “Đấu trí” vẫn tranh thủ tâm sự cùng người hâm mộ về vai diễn tuyệt vời này. san sẻ với chúng tôi, người đẹp sinh năm 1996 cho biết: “Trước đây tôi có tham gia một số bộ phim nhưng phải tới “Lối về miền hoa” thế hệ thật sự được lưu ý. Chắc hẳn vai diễn này cũng để lại một số tuyệt vời nên sau khi bộ phim kết thúc, tôi được mời vào vai Thiếu úy Phương Linh trong “Đấu trí”. game thủ dạng thân tôi rất thích những vai có đặc thù, thế hệ mẻ để có thể đoạt được, trải nghiệm nên nhanh chóng nhận lời”.

"Nữ Thiếu úy xinh đẹp” trong phim “Cảnh sát hình sự hot nhất VTV” là ai? - 3

Lần trước tiên nhập vai công an nhưng Anh Đào đã để lại tuyệt vời tốt với người theo dõi

Hào hứng vào vai có tính đặc thù, cần sự chỉn chu từ lời nói, hành động tới cử chỉ, ánh mắt nhưng Anh Đào trải qua không ít khó khăn: “Thật sự đây là một vai diễn khó bởi vì Công an là một ngành đặc thù và xa lạ vì gia đình tôi có truyền thống theo Đạo Thiên chúa. Tôi thường tâm sự với các Anh chị em rằng sao mọi người vào vai dễ thế nhưng mình vấp hoài. Không những thế dàn cast phim đều là những cô chú, Anh chị em gạo cội còn tôi là diễn viên trẻ, còn non kinh nghiệm nên bị ngợp, khá sức ép”.

Ngoài ra, chính ngoại hình, khuôn mặt của cô cũng là một điểm bất lợi: “Tôi cũng không hiểu sao nhưng cơ mặt của mình khá tươi, lúc nào cũng như đang cười nên bị hiểu nhầm thiếu nghiêm túc dù không hề cười. Vì thế game thủ dạng thân tôi cũng phải tập tành, tiết chế rất nhiều”.

Khó khăn là thế nhưng sau mỗi cảnh quay, Anh Đào đều nhận được sự góp ý của đạo diễn để có thể hoàn thiện hơn từ cử chỉ, ánh mắt, điệu bộ… Ngoài ra, mỗi ngày quay phim đều có các trinh sát của phòng PC03 xuống giám sát và tương trợ, tham vấn cho các diễn viên về nghiệp vụ nên mọi người dần quen với tác phong của một đội viên Công an.

"Nữ Thiếu úy xinh đẹp” trong phim “Cảnh sát hình sự hot nhất VTV” là ai? - 4

Anh Đào sở hữu khuôn mặt khả ái, đôi mắt biết cười 

Đảm nhận vai nữ Thiếu úy, Anh Đào cũng có một số cảnh gay cấn như truy đuổi, bắt xe… Tuy nhiên, điều khiến cô tuyệt vời nhất chính là phân cảnh hỏi cung tội phạm: “Đây là lần trước tiên tôi được vào trại giam, nhìn trực tiếp tù hãm ăn ở, sinh hoạt trong tù thế nào và tuyệt vời nhất chính là phòng hỏi cung. Đó là một căn phòng kín, rất nhỏ, chỉ khoảng 10m2. Vừa bước vào tôi đã thấy căng thẳng. thuở đầu tôi có phần hào hứng nhưng khi vào đó, quay từ sáng tới tối trong sự căng thẳng thế hệ hiểu được đây là phân đoạn thể hiện rõ nhất nghiệp vụ ngành”.

Là bóng hồng duy nhất trong đội nhưng Anh Đào hé lộ không cần sẵn sàng quá nhiều về quần áo, trang điểm bởi vì từ đầu tới cuối cô chỉ xuất hiện trong bộ đồng phục Công an: “Với vai Phương Linh từ đầu tới cuối phim tôi chỉ xuất hiện trong y phục Công an. Tôi cũng không quá để ý tới y phục, trang điểm vì cho rằng đó cũng chỉ là vẻ vẻ ngoài, diễn xuất thế hệ là điều thật sự quan yếu và để lại tuyệt vời với người theo dõi tốt hơn”.

"Nữ Thiếu úy xinh đẹp” trong phim “Cảnh sát hình sự hot nhất VTV” là ai? - 5

"Nữ Thiếu úy xinh đẹp” trong phim “Cảnh sát hình sự hot nhất VTV” là ai? - 6

Cô có phong cách thời trang nhiều chủng loại 

Là diễn viên trẻ nhưng đã có thời cơ đảm nhận vai chính, xuất hiện liên tục trong các dự án phim của VFC, Anh Đào không giấu được niềm hạnh phúc: “Tôi vẫn nói với mọi người rằng game thủ dạng thân mình quá may mắn bởi vì ngoài kia còn có rất nhiều game thủ trẻ đang chật vật tìm kiếm thời cơ. Chính vì thế tôi tự nhủ với mình rằng cần phải nỗ lực và trân trọng từng thời cơ, từng vai diễn tới với mình, làm tốt nhất từng cảnh quay. Ngoài ra một điều khiến tôi cảm thấy hàm ân chính là sự ưu ái, tương trợ diễn viên trẻ của đạo diễn Danh Dũng khi tạo điều kiện cho chúng tôi có thêm phân cảnh, được xuất hiện lâu hơn trên truyền hình”. Quyết tâm theo đuổi đoạn đường diễn xuất chuyên nghiệp, Anh Đào cũng hy vọng game thủ dạng thân sẽ được thử sức với những vai diễn có diễn biến tâm lý phức tạp để ngày càng trưởng thành hơn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *