ANIME

6 nhóm hero mạnh mẽ tồn tại trong One Punch Man, số 2 tuy mạnh nhưng mà hay “tấu hài”

game thủ tuyệt hảo với nhóm hero nào nhất trong danh sách này?

Một trong những điều thú vị trong trái đất của One Punch Man là sự tồn tại của các phe hero độc lập. Nguyên nhân bởi vì vì có khá nhiều hero thích hành động một mình.

Và dưới đây là một số nhóm hero mạnh nhất tồn tại trong loạt phim One Punch Man:

6. Liên minh hero Hạng C

6 nhóm anh hùng mạnh mẽ tồn tại trong One Punch Man, số 2 tuy mạnh mà hay tấu hài - Ảnh 1.

Đúng như cái tên của nó, tất cả các thành viên của nhóm này đều là những hero hạng C. Họ tự tập hợp và làm việc cùng nhau để thăng hạng. Thực lực của từng thành viên khá yếu. Nhóm này cũng có phương tiện vận chuyển riêng, cụ thể là xe bán tải có hồ số CQHERO.

5. Nhóm hero Áo ba lỗ

6 nhóm anh hùng mạnh mẽ tồn tại trong One Punch Man, số 2 tuy mạnh mà hay tấu hài - Ảnh 2.

Nhóm này khá mạnh vì được dẫn đầu bởi vì một hero hạng S, Tank Top Master. Các thành viên trong nhóm này khá kiêu ngạo và tôn sùng chiếc áo ba lỗ, xem nó giống như linh vật của nhóm. Mọi người trong nhóm đều rất nghe lời “đại ca” Tank Top Master.

Có điều, nhóm này thường xuyên phải nếm chịu thất bại trong các trận đấu, từ lần chống lại Saitama cho tới khi bị ăn hành dưới tay của Garou.

4. Nhóm Bão Tuyết

6 nhóm anh hùng mạnh mẽ tồn tại trong One Punch Man, số 2 tuy mạnh mà hay tấu hài - Ảnh 3.

Phe này được cho là nhóm có số lượng thành viên cao nhất, xấp xỉ 36 người và có tương tác lớn tới hồ hết tất cả các hero hạng B. Được dẫn dắt bởi vì Fubuki – nữ hero đứng đầu hạng B, tập đoàn Bão Tuyết hoạt động rất có tổ chức và quy củ. Họ có một nhóm nhỏ luôn tham gia trong mọi trận chiến và san sẻ kết quả cho mỗi người tham gia.

Không chỉ vậy, tập đoàn Bão Tuyết còn có vẻ ngoài sang trọng, các thành viên đều diện những bộ vest đen chỉnh tề và sử dụng những chiếc xe hơi đen làm phương tiện hoạt động. Các thành viên của nhóm này rất trung thành với người lãnh đạo của họ. Điều này được chứng minh trong webcomic game thủ dạng ONE chương 105, các thành viên vẫn trung thành với Fubuki dù lúc đó nhóm đang đứng trên bờ vực tan rã và hứa sẽ cùng nhau mạnh mẽ hơn.

3. Nhóm của Samurai nguyên tử

6 nhóm anh hùng mạnh mẽ tồn tại trong One Punch Man, số 2 tuy mạnh mà hay tấu hài - Ảnh 4.

Bên cạnh Tank Top Master, một hero hạng S cũng có đội của riêng mình là Samurai nguyên tử. Nhóm này bao gồm ba hero đứng đầu hạng A (xếp sau mỗi Mặt Nạ Ngọt Ngào) chuyên về kiếm thuật, đó là Iaian, Okamaitachi và Bushydrill. Họ đều là học trò của Samurai nguyên tử.

Theo Fubuki, nếu không vướng Mặt Nạ Ngọt Ngào, ba học trò của Samurai nguyên tử có thể đã theo thầy của họ lên cấp S.

2. Tập đoàn Saitama

6 nhóm anh hùng mạnh mẽ tồn tại trong One Punch Man, số 2 tuy mạnh mà hay tấu hài - Ảnh 5.

Không giống như hồ hết các nhóm được xây dựng chính thức kể trên, nhóm này được hình thành chính vì thói quen của các thành viên là thích đi chơi ở căn hộ của Saitama. hồ hết tất cả những người tham gia đều là hero hạng S như Genos, Bang và King. Ngoài các hero, Bomb và Dr. Kuseno cũng đã tới chỗ ở của Saitama.

game thủ dạng thân Fubuki và Flashy Flash cũng được tính vào nhóm này mặc dù họ không phải là thành viên túc trực.

Trong phiên game thủ dạng webcomic của ONE, Saitama thậm chí còn nuôi những quái vật level Rồng như Black Sperm và Overgrown Rover làm thú cưng. Điều này làm cho việc tụ tập tại căn hộ của Saitama càng trở thành đáng sợ hơn.

1. Nhóm của Blast

6 nhóm anh hùng mạnh mẽ tồn tại trong One Punch Man, số 2 tuy mạnh mà hay tấu hài - Ảnh 6.

Blast và ba người game thủ đồng hành của anh ta

Nhóm này thế hệ chỉ xuất hiện thoáng qua trong cuộc đại chiến của Garou với Saitama. Dù chưa được giảng giải cặn kẽ nhưng họ là những người đồng đội của Blast, những người đã và đang trợ giúp anh trong trận chiến chống lại God.

Mức độ sức mạnh của họ nhường nhịn như cũng ở một phong cách khác so với các hero trên trái đất. Chúng ta có thể thấy rõ điều này khi đồng đội của Blast giúp anh vận chuyển nguồn năng lượng hủy diệt từ quả đấm nghiêm túc của Garou và Saitama tới một nơi rất xa hệ mặt trời để bảo vệ trái đất.

http://kenhtingame.com/6-nhom-anh-hung-manh-me-ton-tai-trong-one-punch-man-so-2-tuy-manh-ma-hay-tau-nhị-20220719174809942.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *