ANIME

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1059

Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1059.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1059

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1059

Tên chương “Sự cố của Đại Tá Coby”.

Trang bìa: Germa 66’s Ahh… Chuyến du hành vô cảm, Vol. 18 “Khí ảo giác của Caesar!”. Trên trang bìa, Katakuri và Oven đang đối đầu nhau vì khí gây ảo giác của Caesar.

Chương bắt đầu với cảnh một con tàu đang đi trên vùng biển gần đảo Sphinx(quê hương của Râu Trắng). Marco đang chuẩn bị rời tàu và cảm ơn thủy thủ đoàn đã đưa anh đến đó. Con tàu là tàu của băng Tóc Đỏ. Shanks hỏi Marco có muốn tham gia cùng họ không. Marco bảo Shanks đừng nói đùa nữa, anh nói rằng mình đã quá mệt mỏi khi phải trông chừng những hải tặc vĩ đại rồi. Shanks nói với Marco đừng nói quá vì anh không phải là một kẻ vĩ đại. Ben Beckman nói với Shanks rằng ta là là người vĩ đại mà, các thành viên trong băng cũng cười trước câu nói của thuyền trưởng. Cả băng chào tạm biệt Marco khi anh bay về phía Đảo Nhân sư. Một đoạn hồi tưởng bắt đầu, nó diễn ra ở Wano, trong đêm lễ hội sau cuộc tấn công của Xòa- Bò Xanh.

Luffy: “Cái gì, cậu không đi cùng chúng tôi ư? Cậu không định trở thành hải tặc?”

Sanji: “Không! Yamato-chan~”

Yamato: “Tôi chắc rằng tất cả các bạn cũng để ý phải không? Sự việc với tên “Người Rừng” chỉ được giải quyết nhờ vào Haki mạnh mẽ của ai đó. Kaido có thể đã gục ngã… Nhưng bây giờ Wano Quốc đang phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù. Tôi không thể cho phép điều đó xảy ra. Sao tôi có thể đi phiêu lưu trong khi tôi vẫn còn lo lắng về đất nước này? Tôi chắc rằng cả hai chúng ta đều cảm thấy như vậy”.

Yamato cố gắng thuyết phục Luffy với những gì cô ấy nói, thậm chí cô còn nháy mắt với Luffy một cách tự tin. Luffy nhìn Yamato một cách nghiêm túc, cậu hiểu những gì Yamato nói, vì vậy cậu chấp nhận quyết định của Yamato và để Momonosuke cùng những người khác cho Yamato chăm sóc. Zoro yêu cầu Yamato hãy cẩn thận để không làm tổn thương cảm xúc của Momonosuke, bởi vì cậu ta có một cảm giác tự hào rất mạnh mẽ. Yamato nói với Zoro rằng anh ấy biết điều đó. Yamato cũng nói rằng cô sẽ tìm kiếm một mục tiêu cho riêng mình ở Wano để hoàn thiện bản thân hơn nữa. Sanji khóc vì quyết định của Yamato.

Marco bay đến chỗ Luffy và những người khác. Marco nói với Luffy rằng một con tàu đã xuất hiện gần Wano và anh ấy sẽ rời đảo cùng với con tàu đó. Có một đoạn hồi tưởng nhỏ ở Marineford, khi Marco bảo Jinbe đưa em trai của Ace đi cùng (sau cái ch.ết của Ace). Luffy cảm ơn Marco vì đã giúp đỡ cậu trong cuộc chiến thượng đỉnh. Hồi tưởng kết thúc. Quay trở lại hiện tại, Marco bay đến Đảo Nhân sư.

Chuyển cảnh đến “Amazon Lily”, đảo phụ nữ. Một phần của ngọn núi lớn ở trung tâm hòn đảo đã bị phá hủy. Gloriosa cho biết đây là lần đầu tiên đàn ông có thể xâm phạm hòn đảo sâu đến thế và gây ra thiệt hại lớn đến như thế này. Hancock nói rằng miễn cô ấy còn ở trên đảo, kẻ thù sẽ tiếp tục đến.

One Piece chap 1059: Vẫn chưa ai hiểu được mục tiêu của Teach khi nhắm vào Trái Ác Quỷ của Boa, trong khi băng hải tặc ai cũng xấu thậm tệ

Hancock: “Tình hình giờ đã ra như vậy… Ta muốn kết hôn với Luffy.”

Gloriosa: “Cô lúc nào cũng muốn điều đó, chẳng có gì mới mẻ cả…”

Một đoạn hồi tưởng mới bắt đầu. Vài tuần trước, cuộc tấn công của Hải Quân đã diễn ra. Hải Quân cố gắng phá vỡ cửa vào thành phố, nhưng Kuja phản công. Hải Quân sau đó ra lệnh điều động Pacifistas mới được gọi là “Seraphim” ra tiền tuyến và ra lệnh kích hoạt camera quan sát. Phó đô đốc Yamakaji nói rằng vẫn chưa thấy Hancock. Một cô gái nhỏ với đôi cánh và ngọn lửa trên lưng xuất hiện trước mặt Marguerite và Sweet Pea, nhưng họ không muốn chiến đấu đứa trẻ đó. Cô gái có đồng tử hình ngôi sao, dùng tay bắn tia laze giống như Pacifistas cũ. Đột nhiên, tàu của băng hải tặc Râu Đen xuất hiện phía sau các tàu chiến của Hải Quân. Một trận động đất mạnh mẽ đẩy dạt các tàu chiến hai bên, tạo nên một khoảng trống để băng Râu Đen tiến đến Amazon Lily. Hải Quân nói rằng trận động đất này sẽ đánh động các Hải Vương.

Teach đến hòn đảo này cùng với Catarina Devon và Vasco Shot.

Teach: “Zehaha! Ta ở đây vì nàng, Nữ hoàng Hải tặc, không đời nào ta để sức mạnh của nàng rơi vào tay Hải Quân!”

Catarina nói rằng Hancock có một khuôn mặt xinh đẹp vì vậy mụ ta muốn đầu của Hancock và biến nó thành báu vật của mình. Teach nói với Catarina rằng mụ có thể làm bất cứ điều gì mình muốn miễn là hắn có được sức mạnh của Hancock. Vasco nói tốt hơn là bắt sống Hancock và đưa cô ấy đi cùng. Hải Quân yêu cầu Phó Đô đốc Yamakaji ra lệnh tấn công Râu Đen, nhưng Yamakaji nói rằng họ phải đợi Bộ chỉ huy cho phép. Teach tấn công Hải Quân bằng sức mạnh Gura Gura no Mi và hắn bảo Boa Hancock hãy bước ra ngoài. Coby tham gia cùng một nhóm Hải Quân tại thành phố của Kuja và cố gắng nói chuyện với Boa Hancock.

Marigold và Sandersonia bảo chị gái mình hãy lùi lại, vì họ sẽ xử lý đám Hải Quân. Tuy nhiên, Hancock lao vào trận chiến. Thuộc hạ của Teach yêu cầu hắn giúp đỡ để chống lại một kẻ thù mới xuất hiện. Đó là một đứa trẻ nhưng họ không thể làm bất cứ điều gì để chống lại nó. Một vụ nổ do tia laser từ Pacifistas gây ra. Đó là một đứa trẻ tóc trắng, da nâu và có đôi cánh đen (giống hệt với mô tả về tộc của King).

Đứa trẻ đến chỗ Teach. Cậu bé cũng có một ngọn lửa trên lưng và mang một thanh kiếm lớn tương tự như thanh kiếm của Mihawk (thực tế mà nói, cậu bé trông y hệt Mihawk phiên bản nhỏ mà Oda đã vẽ trong SBS). Đứa trẻ tấn công Teach, nhát chém từ thanh kiếm của nó cắt phăng một mảng của ngọn núi lớn trên đảo. Pacifista tấn công Teach một lần nữa, nhưng hắn chặn thanh kiếm bằng cánh tay phủ Haki của mình. Teach sử dụng sức mạnh của mình để hấp thụ mọi thứ xung quanh hắn. Boa Hancock sử dụng đòn tấn công “Mũi tên nô lệ” để biến tất cả kẻ thù xung quanh thành đá, bao gồm cả Helmeppo và Phó đô đốc Yamakaji. Coby ra lệnh cho Pacifista dừng lại ngay lập tức vì nó có thể phá hủy tượng đá bằng tia laze. Boa Hancock sắp sử dụng “Perfume Femur” tấn công nhưng ai đó ngăn cô ấy lại.

Trong một trang đôi ấn tượng, Teach đã tóm cổ Boa Hancock và hắn ta đã nhấc Hancock lên khỏi mặt đất trước mặt Hải tặc Kuja và Koby (người lúc này đang đứng cạnh họ). Teach đang sử dụng sức mạnh của Yami Yami no Mi, vì vậy Boa Hancock không thể sử dụng sức mạnh của cô ấy. Tiền thưởng mới của họ được tiết lộ.

[Cựu Vương Hạ Thất Vũ Hải. “Nữ Hoàng Hải Tặc”. Boa Hancock. Tiền thưởng: 1.659.000.000 Belly]

[Tứ Hoàng “Râu Đen”. Marshall D. Teach. Tiền thưởng: 3,996,000,000 Belly]

One Piece chap 1059: Mức truy nã của Nữ Hoàng Hải Tặc cũng đã lên hơn 1 tỷ

Cả Catarina Devon và Vasco Shot cũng đã bị biến thành đá. Koby không biết phải làm gì trong tình huống này. Teach nói với Hancock rằng hắn đã kiên nhẫn chờ đợi để có được sức mạnh của cô. Hancock nói với hắn rằng sức mạnh của cô ấy được tạo ra từ vẻ đẹp của chính cô ấy. Nếu Teach giết cô, những người đã biến thành đá sẽ vẫn ở trạng thái đó. Ngay cả người dùng tiếp theo của Mero Mero no Mi cũng sẽ không thể đảo ngược nó. Coby nói rằng Hancock giờ là một vấn đề lớn hơn những gì cậu nghĩ.

Teach: “Như này thì mọi thứ sẽ chẳng đi đến đâu đúng không “Anh Hùng” Coby, cậu đã giúp ta trong vụ việc ở cảng Rocky. Nhờ có cậu, ta đã có thể đánh bại “Uông Trực/Ngũ Phong” và trở thành ông chủ của “Đảo Hải Tặc””.

Teach siết chặt cổ Hancock hơn và không có vẻ gì là muốn buông tha cho cô. Đột nhiên, một người có Haki rất mạnh xuất hiện.

Rayleigh: “Ta tưởng rằng sẽ chỉ có Hải Quân, nhưng như này… Cảnh quan của hòn đảo cũng bị thay đổi… Xin lỗi Hancock, ta đến muộn.”

Teach: “Mi… “Minh Vương” Rayleigh?”

Rayleigh rút kiếm. Rayleigh: “Này “Tên học việc của Râu Trắng”, nói thẳng ra thì ta không thích ngươi. ”

Koby và thuộc hạ của Teach hoảng sợ. Rayleigh tiếp tục nói.

Rayleigh: “Hancock, hãy đưa mọi người trở lại bình thường… Ta sẽ là nhân chứng. Tất cả các ngươi sẽ rời khỏi hòn đảo này… mà không làm thêm bất kỳ hành động ngu ngốc nào.”

Quay lại với “Amazon Lily” ở hiện tại, Rayleigh không đến hòn đảo một mình, Shakky ở cùng ông ấy và danh tính thực sự của cô ấy được tiết lộ. Cô lại chính là Nữ Hoàng Amazon Lily từ 2 thế hệ trước. Cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja, Shakuyaku. Rayleigh nói rằng có vẻ như Hải Quân tin rằng họ sẽ có thể thay thế Thất Vũ Hải bằng vũ khí mới mà họ đã mang đến hòn đảo. Marigold và Sandersonia nói về chúng.

Marigold: “Vào cuối trận chiến, 2 kẻ đó…”

Sandersonia: “Chúng không có một vết xước nào! Và thật kỳ lạ… Một trong số chúng trông giống hệt chị gái của chúng tôi khi còn nhỏ!”

Một khung tranh về khuôn mặt “Seraphim” mà Hải Quân đã sử dụng trên Amazon Lily. Thật vậy, khuôn mặt của nó giống hệt khuôn mặt của Boa Hancock khi cô ấy còn nhỏ, mặc dù đồng tử của nó có hình ngôi sao.  Chương kết thúc với cảnh một con tàu Hải Quân báo cáo những gì đã xảy ra ở Amazon Lily. Trong khung tranh cuối, một trang báo có ảnh của Coby. Người kể chuyện nói rằng Đại Tá Coby, anh hùng của “Sự cố cảng Rocky”, đã bị bắt cóc bởi Tứ Hoàng “Râu Đen” và băng của hắn. Chưa rõ tình hình hiện tại của cậu ta.

Hết chương, tuần sau vẫn có chương mới.

>>> Xem Thêm: One Piece 1059 Spoiler: Băng Râu Đen tấn công Boa Hancock, Coby bị bắt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *