ANIME

Overwatch 2 đang bắt đầu nghe như một cơn ác mộng chơi miễn phí

Các anh hùng của Overwatch xem xét các yêu cầu mở khóa của trò chơi mới với những biểu cảm ngạc nhiên.

Hình ảnh: Blizzard

Với sự ra mắt của Overwatch 2 chỉ một tuần nữa, Blizzard đã tiết lộ thêm thông tin chi tiết về những gì sẽ khác biệt trong phần tiếp theo chơi miễn phí, và điều đó nghe có vẻ khó hiểu. Trong khi những người chơi trở lại sẽ có quyền truy cập vào tất cả các anh hùng trở lại của trò chơi, những người chơi hoàn toàn mới sẽ phải chơi khoảng 100 trận để mở khóa tất cả. Một tương lai đáng để chiến đấu, thực sự.

Thông tin được tiết lộ trong một bài đăng blog mới, cùng với những thứ khác, đi sâu vào “trải nghiệm người dùng lần đầu tiên (FTUE)” cho phần tiếp theo được mong đợi từ lâu của Overwatch. “Chúng tôi muốn FTUE chào đón người chơi dần dần đến với Overwatch 2, vì chúng tôi đã thấy phản hồi nhất quán từ những người chơi mới cảm thấy choáng ngợp trước nhiều chế độ chơi và anh hùng,” Blizzard viết. “Những người chơi mới bắt đầu có quyền truy cập vào một số chế độ chơi, anh hùng và một số hạn chế khác giới hạn để đưa họ vào dần dần.”

Người chơi mới sẽ phải thắng 50 trận chơi nhanh để mở khóa chế độ cạnh tranh và hoàn thành khoảng 100 trận để mở khóa tất cả 32 anh hùng hiện có của Overwatch 1. Trong khi đó, trò chuyện trong trò chơi và các chế độ trò chơi khác sẽ mở khóa “nhanh chóng” trong giai đoạn đầu của quá trình tham gia. Blizzard viết: “Trải nghiệm tập trung này giúp người chơi mới vào thế giới của Overwatch dễ dàng hơn bằng cách dạy họ về các chế độ, quy tắc và các khía cạnh cấp cao khác của trò chơi theo cách dễ tiếp cận”.

Ảnh chụp màn hình cho thấy một số nội dung có trong trận chiến đầu tiên của Overwatch 2.

Hình ảnh: Blizzard

Các trận đấu diễn ra nhanh thường kéo dài khoảng 10 đến 15 phút. Không bao gồm thời gian xếp hàng, đó là khoảng 20 giờ để mở khóa Tracer, Genji và những người còn lại trong đoàn. Trong khi Overwatch ban đầu là 60 đô la, cái mới là miễn phí để chơi, cho phép người chơi nghiền ngẫm để mở khóa danh sách đầy đủ, không giống như một số trò chơi chiến đấu. Mặt khác, ngay cả ở mức lương tối thiểu, nửa tuần làm việc toàn thời gian là 145 đô la.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Innocn 29" Màn hình máy tính Ultrawide

Giảm 39%

Màn hình máy tính siêu rộng Innocn 29 “

Quá rộngCó độ phân giải màn hình 2560 x 1080, có nhiều giao diện, có HDR 10 với Adaptive FreeSync cho hình ảnh đẹp hơn và tập trung nhiều vào màu sắc, vì vậy bạn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm sống động hơn từ các trò chơi và phim mà bạn có thể xem trên đó.

Đọc thêm: Câu hỏi đã trả lời về Overwatch 2 lớn nhất trên Internet

Tất cả điều này xuất phát sau cuộc tranh cãi hiện tại về việc tìm kiếm anh hùng mới đầu tiên của Overwatch 2, nhân vật hỗ trợ Kiriko, đứng sau cấp độ 55 của trận chiến. Nếu người chơi muốn tiếp cận cô ấy từ bước nhảy, họ sẽ cần phải chia hơn $ 40 cho Gói Watchpoint. Overwatch 2 đang thực hiện một bước đi đúng hướng bằng cách loại bỏ hoàn toàn các hộp loot, nhưng việc bỏ đi những thứ tốn kém tiền bạc và lượng thời gian mà người chơi cần để nghiền nát rõ ràng dẫn đến rất nhiều thất vọng trước khi trò chơi kết thúc ( một số đường chuyền trong trận chiến và nền kinh tế chơi tự do được định hướng hoàn toàn xoay quanh phần thưởng không ảnh hưởng đến trò chơi).

Hôm nay, Blizzard cũng đã làm rõ một số thay đổi khác trong Overwatch 2:

Chỉ một danh mục chứng thực cho mỗi trận đấu Các đường viền chân dung tượng trưng cho cấp độ người chơi sắp bị loại bỏ Hệ thống ping mới giúp người chơi giao tiếp mà không cần sử dụng trò chuyện Bản ghi âm bằng máy học sẽ được sử dụng để theo dõi hành vi của người chơi độc hại Tài khoản người chơi giờ đây sẽ yêu cầu số điện thoại để tăng thêm tính bảo mật và bảo vệ khỏi gian lận

Overwatch 2 sẽ không chỉ là trọng tâm mới của Blizzard khi nó ra mắt vào ngày 4 tháng 10, nó thực sự sẽ thay thế hoàn toàn Overwatch 1. Và nếu bạn đang nghĩ đến việc mua trò chơi gốc để bạn có thể tự động bỏ qua trải nghiệm người chơi lần đầu tiên cho Overwatch 2, xin lỗi, trò chơi không còn được bán nữa. Thay vào đó, người chơi đang được chuyển hướng đến Gói Watchpoint $ 40 bao gồm trò chơi cũ và quá trình chuyển đổi suôn sẻ sang trò chơi tiếp theo. Tóm lại: Overwatch 2 là một trò chơi miễn phí có giá bí mật là $ 40 nếu bạn chưa từng chơi trước đây và không có thời gian để nghiền ngẫm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *