ANIME

7 nhân vật chính anime sở hữu sức mạnh bá đạo có thể hủy diệt cả trái đất

Có những nhân vật trong anime mạnh mẽ tới nỗi có thể hủy diệt trái đất nếu muốn. Cùng điểm qua 7 cái tên sở hữu kĩ năng như vậy nào!

1. Saitama trong One Punch Man

Là siêu nhân vật nổi tiếng với cú đấm trứ danh “Một phát chết luôn” Saitama được xem là siêu nhân có sức mạnh kỳ lạ và kinh khủng nhất. Một cú đấm “nghiêm túc” của Saitama có thể gây ra sóng thần và sóng xung kích liên lục địa. May mắn là “thánh hói” không có mục tiêu phá hủy Trái Đất, nếu không cả hành tinh đơn giản bị hủy diệt.

7 nhân vật chính anime sở hữu sức mạnh bá đạo có thể hủy diệt cả thế giới - Ảnh 1.

2. Goku trong Dragon Ball

Nhân vật chính trong bộ truyện Bảy viên ngọc rồng ngày càng mạnh lên theo thời kì. Thông qua tập tành và dòng máu Saiyan chảy trong người nhưng anh có được những kĩ năng phi thường. Một khi anh thi triển đòn Kamehameha với sức lực tối đa thì trái đất có thể bị hủy diệt.

7 nhân vật chính anime sở hữu sức mạnh bá đạo có thể hủy diệt cả thế giới - Ảnh 2.

3. Hokage Đệ Thất – Naruto

Naruto có sức mạnh san phẳng trái đất nhờ được tiếp thêm chakra của Kurama và Lục Đạo. Các tuyệt chiêu nổi tiếng của Naruto có thể kể tới như: Phân thân chi thuật, Rasengan, vĩ thú hình,…Nhưng may mắn vì Naruto là người tốt, anh chỉ muốn bảo vệ làng Lá và hòa bình trái đất.

7 nhân vật chính anime sở hữu sức mạnh bá đạo có thể hủy diệt cả thế giới - Ảnh 3.

4. Akira Fudo – Devilman

7 nhân vật chính anime sở hữu sức mạnh bá đạo có thể hủy diệt cả thế giới - Ảnh 4.

Sau khi qua đời bởi vì 1 tai nạn và được hồi sinh, Akira vẫn giữ được ý thức của nhân loại mặc dù mang trong mình sức mạnh ma quỷ nên cậu đã sử dụng những kĩ năng thế hệ để bảo vệ trái đất khỏi lũ trái đất quỷ.

Với thứ sức mạnh, véc tơ vận tốc tức thời, phản xạ, sức chịu đựng và kỹ năng tranh đấu như 1 siêu nhân thì Akira có thể bảo vệ trái đất thế nhưng một khi anh mất kiếm soát thì có kĩ năng kết thúc cả trái đất của Devilman.

5. Natsu Dragneel – Fairy Tail

Hỏa long Natsu Dragneel cũng có thể hủy diệt cả trái đất nếu không kiểm soát được phiên bản thân. 

Natsu có yêu thuật Diệt Rồng hệ Hoả, thành thục yêu thuật Diệt Rồng và còn sáng tạo ra nhiều chiêu thức khác nhau để tranh đấu. Ngoài ra Natsu còn biết yêu thuật Biến hình, có khứu giác vô cùng nhạy bén, sở hữu thính giác vô cùng tốt, sức mạnh to lớn trong các đòn tiến công vật lý.

7 nhân vật chính anime sở hữu sức mạnh bá đạo có thể hủy diệt cả thế giới - Ảnh 5.

6. Eren – Attack on Titan

Khi ở hình dạng Titan, Eren có được sức mạnh kinh khủng. không giống nhau khi được Ymir trao toàn quyền kiểm soát sức mạnh của Titan Thủy Tổ, Eren đã có thể thực hiện Rung chấn để hủy diệt trái đất bên ngoài hòn đảo quê hương.

7 nhân vật chính anime sở hữu sức mạnh bá đạo có thể hủy diệt cả thế giới - Ảnh 6.

7. Kurosaki Ichigo – Bleach

Ichigo có sức mạnh của Quincy và Shinigami. Trên thực tế, anh ta cũng là một trong những người thay thế tiềm năng cho Soul King!

Có điều, trong quá trình huấn luyện lấy lại sức mạnh thần chết với Urahara Kisuke, một phần của Ichigo trở thành hollow khiến trong anh xuất hiện thêm một vong hồn hollow nội tâm lúc nào cũng nỗ lực kiểm soát thân thể của Ichigo trong lúc tranh đấu.

7 nhân vật chính anime sở hữu sức mạnh bá đạo có thể hủy diệt cả thế giới - Ảnh 7.

người chơi tiến công gia sao về sức mạnh của các nhân vật trong danh sách này? Hãy san sớt ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/7-nhan-vat-chinh-anime-so-huu-suc-manh-ba-dao-co-the-huy-diet-ca-the-gioi-20220508165406328.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.