ANIME

7 nhân vật ghi anime điểm trong lòng nhờ khả năng thiện xạ

Trong thế giới anime, có những nhân vật sở hữu kỹ năng bắn súng đỉnh cao, giúp họ nổi tiếng và được nhiều người tham gia.

Dưới đây cùng điểm qua 7 tay thiện xạ cự ly trong những bộ anime hành động nổi tiếng:

1. Yasopp – One Piece

Yasopp là xạ thủ tài ba của băng hải tặc Tóc Đỏ. Time young, Yasopp đã nổi tiếng về tài bắn súng, đến mức Shanks phải cất công tìm kiếm tận gốc Syrup để mời anh vào băng.

Theo trí nhớ của Luffy chính nhân vật, cậu chưa từng thấy Yasopp bắn trượt. Trong khoảng cách 30 mét, đàn ông này có thể bẻ gãy một con kiến ​​mà không làm mất mạng. Trước đây, Yasopp thường sử dụng lục súng, nhưng khi xuất hiện ở Tổng bộ quân, anh đã sử dụng một trường súng khẩu.

2. Revy – Đầm đen

7 nhân vật ghi anime điểm trong lòng nhờ khả năng thiện xạ - Ảnh 2.

Revy là một người đánh thuê vô cùng kinh nghiệm và chuyên nghiệp, thuộc nhóm Black Lagoon. Cô nàng này lạnh lùng và cực kỳ mạnh mẽ, không thua kém bất kỳ phái mạnh nào. Thứ mà Revy quan tâm thường chỉ dành cho nam giới. Còn lại những thứ mà Revy tin tưởng chỉ có đồng đội trong nhóm lính đánh thuê của mình và chính bản thân cô mà thôi.

3. Colonello – Reborn

7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng nhờ khả năng thiện xạ - Ảnh 3.

Colonello is a rất đáng sợ vì khả năng vượt trội. Nhưng anh ta mắc phải một câu trả lời cơ thể thu nhỏ lại như 1 đám trẻ. Đây là loại vật liệu nguy hiểm thường trang trong bụi cây nhờ kích thước nhỏ và sử dụng vũ khí là súng chống tăng. No only Khả năng bắn súng tuyệt vời, Colonello còn là bậc thầy trong việc đặt bẫy.

4. Dante – Devil May Cry

7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng nhờ khả năng thiện xạ - Ảnh 4.

Dante có các loại sức mạnh như tốc độ nhanh, phục hồi nhanh và độ “trâu bò” không ai kịp. Không có như vậy, Dante có khả năng “học hỏi” đáng gờm. Anh nên mạnh hơn và có nhiều kỹ năng hơn sau mỗi lần tiêu diệt những con quỷ quyền năng.

Dante không chỉ là một chuyên gia đấu kiếm mà còn là một chuyên gia sử dụng súng đạn. Anh có thể bắn đối thủ rất chính xác bằng cách sử dụng súng lục Ebony and Ivory.

5. Cross Marian – D.Gray-Man

7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng nhờ khả năng thiện xạ - Ảnh 5.

Marian is an a dị nhân tạo với tính cách khó đoán. Anh ta có vẻ ngoài khó hiểu với chiếc mặt nạ bị mất 1 nửa mặt. Không chỉ sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc, Cross Marian còn có khả năng bắn súng siêu đẳng cấp với tốc độ phi thường.

Một trong những thứ tốt nhất của anh ta là bắn những viên đạn “không ngừng nghỉ” ngay cả khi tiêu diệt được đối thủ của mình.

6. Vash – Trigun Stampede

7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng nhờ khả năng thiện xạ - Ảnh 6.

Vash is an ma-ma-nơ-canh luôn cố gắng xây dựng “tình yêu và hòa bình” qua các tập phim. Anh có thể lập tức chuyển từ vui vẻ sang trọng, hay “mất an toàn” khi bị đe dọa.

Nổi tiếng với danh sách Người Bão tố (Humanoid Typhoon), Vash có khả năng né đạn và gây ảnh hưởng đáng kể đến các sự kiện bằng những hành động vô cùng tinh tế như: ném đá để thay đổi quỹ đạo, gây tắc nòng súng bằng kẹo cao su, và làm cho thương hiệu chính đối thủ bằng kỹ thuật đánh tráo.

7. Spike – Cowboy Bebop

7 nhân vật ghi anime điểm trong lòng nhờ khả năng thiện xạ - Ảnh 7.

Spike là một thợ săn tiền thưởng tài ba. Anh ta có những thường lệ, đặc biệt là khả năng bắn súng và đấu tay đôi.

Mặc dù Spike dành phần lớn thời gian để bắt đầu phạm tội kiếm tiền, nhưng anh ấy luôn thấy chán nản và không hề có chút hứng thú nào với công việc của mình. Không thể cho Spike là mỗi khi tiếp nhận một phi vụ lớn, chắc chắn một sự kiện khủng khiếp sẽ xảy ra và anh ta phải thể hiện hết bản lĩnh của mình để hoàn thành nhiệm vụ.

https://gamek.vn/7-nhan-vat-anime-ghi-diem-trong-long-khan-gia-nho-kha-nang-thien-xa-cu-khoi-20220716221222175.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.