ANIME

Đọc Mercenary Enrollment Chap 97 Ngày phát hành: Sự thật cuối cùng cũng đến

Không, Tuyển tập lính đánh thuê Chương 97 sẽ cho chúng ta biết một chút và giả vờ rằng nó không đề cập đến bất cứ điều gì trong quá khứ. Nhưng tại sao chúng ta lại quan tâm, nếu câu chuyện hiện tại là tốt? Có một kẻ xấu muốn săn lùng hội con nhà giàu và họ được bảo vệ bởi một chàng trai từng là vật thí nghiệm và giỏi nhất trong số họ.

Nói điều đó với một tâm hồn tò mò và bạn sẽ thấy mọi người quan tâm đến những người sẽ giả vờ ngu dốt. Hãy nói với họ rằng bộ truyện có một người anh trai trầm tính nhưng sắc sảo, người đã từng giết người. Giờ đây, anh dùng nó để bảo vệ em gái mình khỏi những kẻ bắt nạt và nguy hiểm.

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 97

CC: Nhượng quyền đăng ký lính đánh thuê

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 97

Chương 97 của Mercenary Enrollment sẽ trở lại vào tuần sau với việc Ijin tiết lộ sự thật về quá khứ của mình và những gì anh ấy đã làm khi bị mất trí nhớ, lần đầu tiên. Cuối cùng chúng ta sẽ được xem anh ta đã trải qua quá trình huấn luyện quái quỷ nào, hay chính anh ta là địa ngục trần gian?

Cũng đọc: Dandadan Chương 68 Ngày phát hành: Kế hoạch tấn công của Okarun để đánh bại Kaiju

Ngày phát hành của Mercenary Enrollment Chương 96 là ngày nào?

Bộ manhwa ra mắt vào thứ Ba hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được phát hành đều đặn hàng tuần và các tác giả thông báo nếu họ sẽ không thể cung cấp hoặc tiếp tục Hiatus. Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 96 mới là 15 tháng 8, Năm 2022.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9 giờ sáng (ngày 15 tháng 8 năm 2022)
Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng (ngày 15 tháng 8 năm 2022)
Giờ ban ngày ở phương đông: Trưa (15/8/2022)
Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (ngày 15 tháng 8 năm 2022)
Giờ chuẩn Ấn Độ: 9h30 tối (ngày 9 tháng 8 năm 2022)
Giờ chuẩn Singapore: nửa đêm (ngày 10 tháng 8 năm 2022)
Giờ Philippines: nửa đêm (ngày 10 tháng 8 năm 2022)
Giờ Úc: 2 giờ sáng (ngày 10 tháng 8 năm 2022)

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 97

CC: Nhượng quyền đăng ký lính đánh thuê

Đọc Lính Đánh Thuê Chương 96 ở đâu?

Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn bộ truyện, và các nguồn khác không hỗ trợ tác phẩm của tác giả. Một điều cần lưu ý là bản dịch chính thức chậm hơn bản phát hành chính thức khoảng bốn mươi chương. Việc ghi danh Lính đánh thuê Chương 96 sẽ mất một khoảng thời gian. Ngay cả khi bạn thích bộ truyện, chúng tôi khuyên bạn nên thử các phương tiện chính thức; nếu không thì không có cách nào chúng tôi có thể hỗ trợ các phương tiện bất hợp pháp không hỗ trợ tác giả. May mắn thay, nhiều Manhwaz khác của hiện tại và quá khứ sẽ phù hợp với sở thích của bạn. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng Thiếu niên Lính đánh thuê là tên chính thức của Webtoon Ghi danh Lính đánh thuê.

Đăng ký Lính đánh thuê là gì?

Mercenary Enrollment hay Thiếu niên đánh thuê là một manhwa với thể loại cấp ba, lãng mạn, hành động và cuộc sống có phần bí ẩn. Ijin đoàn tụ với gia đình của mình, những người mà anh ấy đã đến để nhớ sau khi khôi phục ký ức của mình. Bỏ lại cuộc sống đã giúp đỡ anh cho đến bây giờ, Ijin chuyển đến sống với họ. Nhưng có một rắc rối đang xảy ra; em gái của anh ấy ngọt ngào như ai có thể hỏi nhưng lại là đối tượng của những kẻ bắt nạt trong trường. Tức giận vì tình trạng khó khăn của cô, anh ta xử lý vấn đề bằng cách sử dụng các kỹ năng của mình khi còn là một lính đánh thuê.

YC là tác giả của bộ truyện, và Rakyeon làm Nghệ thuật. Bộ truyện hiện có sẵn cho quốc tế thông qua Webtoons.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *