ANIME

Top Gun: Maverick vị trí quay phim: Phim hành động chính kịch Mỹ được quay ở đâu?

Top Gun: vị trí quay của Maverick được người hâm mộ hỏi vì chúng tôi không khỏi thắc mắc về nơi quay cảnh quay. Chà, đây là mọi thứ được giới thiệu cụ thể về vị trí cho người hâm mộ. Chúng tôi biết rằng bộ phim là chủ đề nóng thế hệ của người theo dõi. Một số người thậm chí còn cho rằng phần này trong loạt phim Top Gun thực sự hay hơn phần trước tiên. Tom Cruise đã trở lại trong vai thuyền trưởng Pete Mitchell. Joseph Kosinski đạo diễn bộ phim. Tom thể hiện vai trò lúc đầu của mình và thân thể người phụ thân thực sự thích hợp với anh ấy hơn phiên người chơi dạng trẻ hơn bao giờ hết.

Bộ phim đưa ra ánh sáng về việc Maverick hiện đã trở lại chương trình Hướng dẫn Chiến thuật chống chọi cơ của Hải quân Hoa Kỳ gần như sau 30 năm. Học viện muốn anh tập huấn một nhóm phi công trẻ, những người khát khao làm việc cho tổ quốc của họ. Điều này rõ ràng là không đơn giản với Maverick khi anh ấy phải đương đầu với rất nhiều hồi ức về quá khứ của mình về nơi này. Căn cứ cũng chứa đựng một số ký ức rất đau buồn, chẳng hạn như cái chết của người người chơi thân nhất của anh ấy. Với Top Gun: Maverick, chúng ta thấy rằng nhân vật chính cũng đang huấn luyện nam nhi của người người chơi thân quá cố của mình. Bộ phim có dự án sinh sản kéo dài tới năm 2010.

Top Gun: vị trí quay phim Maverick

Quá trình quay lúc đầu cho bộ phim khởi đầu ở San Diego vào năm 2018. Sau đó, phi hành đoàn chuyển sang tàu sân bay USS Abraham Lincoln có trụ sở tại Norfolk ở nước ngoài. Họ cần vị trí để bắn các hoạt động trên sàn đáp. Năm sau vào năm 2019, đoàn làm phim cùng với dàn diễn viên đã tới USS Theodore Roosevelt, tọa lạc tại Đảo Bắc NASD. Những cảnh cuối trong phim được thực ngày nay Trạm Không quân Hải quân Đảo Whidbey. Điều này nằm ở Cảng Oak ở Washington.

Top Gun: Maverick được quay ở đâu?

Ảnh tĩnh của Tom Cruise trong vai Maverick từ Top Gun: Maverick

Các vị trí khác trong phim được quay ở San Diego và Lemoore. Chúng tôi cũng đã thấy China Lake và Chico, tất cả đều nằm ở chính California. Các người chơi nên biết rằng hàng ngũ sinh sản thực sự đã trả cho Quân đội Mỹ 11.374 đô la cho mỗi chuyến bay và phi công để đưa các diễn viên đi xung quanh. Điều này được thực hiện để tạo ra hiệu ứng thực sự trong phim của các diễn viên lái phi cơ. Khi người chơi xem phim và thấy Super Hornet, hãy biết rằng họ đang ở trong phi cơ thực, không chỉ là hư cấu.

Cũng nên đọc: vị trí quay phim Stripes đã tò mò: Tất cả về diễn biến

Xem ở đâu

Top Gun: Maverick đang được tạo ra điện ảnh ngay bây giờ. Nói chung, bất kỳ người hâm mộ bộ phim nào của Tom Cruise đều có thể tới các rạp chiếu phim gần nhất của họ để xem bộ phim. ngày nay, bộ phim có thể được đặt hàng trước từ Amazon Prime Video. tiêu xài là 19,99 đô la. Phim sẽ có ở định dạng Ultra HD. Bộ phim trước của loạt phim, Top Gun, có thể được phát trực tuyến ngay bây giờ. Tất cả các người chơi có thể xem nó trên Netflix hoặc Paramount Plus. Netflix có giá 9,99 đô la cho gói cơ người chơi dạng của nó, vững chắc sẽ bao gồm bộ phim. tiêu xài của Paramount Plus tương tự như các nền tảng khác nếu người chơi muốn xem phim. Vẫn chưa được xác nhận về việc tạo ra OTT của Top Gun: Maverick.

Kịch người chơi dạng

Chúng ta thấy Maverick tái hợp với người yêu của anh ấy từ 30 năm trước. Penny có một đứa con riêng và sở hữu một quán bar địa phương, nơi trại huấn luyện của Maverick được thiết lập xung quanh. Chúng ta thấy cựu phi công tập huấn lớp Super Hornet ưu tú, những người sẽ được cử đi làm nhiệm vụ cho tổ quốc của họ. Rõ ràng, đây sẽ là một nguy hiểm. Gà trống là tên con của người chơi Maverick. Trước khi chết, mẹ của Dậu yêu cầu Tom không cho anh tham gia bất kỳ nhiệm vụ nào trong Top Gun. Cô ấy chỉ đang nỗ lực bảo vệ nam nhi mình vì cô ấy nhìn thấy phụ thân của nó chết một cách tàn nhẫn trong một nhiệm vụ.

Maverick đang nỗ lực giữ lời hứa này của mình và do đó, làm cho Dậu bị hạ bệ và nỗ lực suy sụp ý thức của anh ta trong suốt quá trình tập luyện. Mặc dù, điều này làm cho đứa trẻ thậm chí còn nhiều hơn, mạnh mẽ hơn khi anh ấy nỗ lực hơn và siêng năng hơn mỗi lần. sau hết, Maverick chấp thuận Gà trống và tuyên bố rằng anh ấy đã sẵn sàng sau rất nhiều tập luyện. Niềm say mê đã đưa Gà trống và Maverick tới với nhau, và họ khởi đầu một nhiệm vụ khác. Trong quá trình này, cả nhị sẽ cần sự trợ giúp của nhau để thành công.

Cũng nên đọc: Top Gun: Những sự thực về Maverick nhưng mà người chơi cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *