ANIME

A-1 Pictures Backs The Project! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Có một lượng lớn người hâm mộ đang hy vọng để xem Phim hoạt hình lâu đài đơn chiếc trong gương. Lần sau hết người hâm mộ nhìn thấy lời tuyên bố từ phía các nhà sinh sản đã cách đây vài tuần. Đoạn giới thiệu đã tạo tiền đề cho một buổi ra mắt bùng nổ của bộ phim. Tuy nhiên, vẫn không có bất kỳ dấu hiệu cập nhật nào về những người tạo ra dự án. Và bây giờ, những câu trả lời đã được đưa ra. Vì vậy, đây là mọi thứ game thủ cần biết về nó.

Kagami No Kojo là một Tiểu thuyết gốc của Nhật phiên bản ra mắt lần trước tiên vào ngày 11 tháng 5 năm 2017. Được viết do Mirzukii Tsujimura, dự án đã trở thành phổ quát trong năm năm qua. thông tin trước tiên cho bộ phim được đưa ra vào tháng 2 năm 2022. Và bây giờ, dự án gần như đã sẵn sàng để sinh sản.

Lâu đài cô đơn trong gương anime Movie a

Lonely Castle in The Mirror Phim hoạt hình: Đạo diễn & Hãng phim Công bố!

Trang web chính thức, YouTube và Twitter của bộ phim đã đưa ra thông tin thế hệ nhất và diễn biến của dự án. Vì vậy, thông tin này đã nói rõ rằng Bộ phim Anime Lonely Castle In The Mirror sẽ được làm hoạt hình do Studio A-1 Pictures. Cùng với đó, tên của đạo diễn là Keiichi Hara. Nghệ sĩ đã được tiến công giá cao cho công việc của mình trong quá khứ. game thủ có thể xem ngay trailer của phim tại đây:

Phim Về Cái Gì?

Theo phiên bản tóm tắt chính thức được san sẻ do những người sáng tạo, diễn biến của bộ phim được đặt trong một khu phố hẻo lánh của thành phố Tokyo. Các nhân vật chính của câu chuyện liên quan tới bảy thanh thiếu niên thức dậy vào một trong những buổi sáng kỳ lạ nhất trong cuộc đời họ. Họ thấy rằng phòng sinh hoạt chung của họ đã đầy những tấm gương sáng vô tận. Và đây, đây là cuộc triệu hồi của họ tới một trái đất kì bí.

Một cuộc hành trình dài, tẻ nhạt để tìm kiếm kho báu sẽ đưa tất cả họ tới một căn phòng nơi chỉ có thể đạt được một điều ước. Và đây là nơi những rạn nứt nhẹ nhõm nhưng tàn bạo mở màn phát triển giữa những người game thủ. Hành động, hồi hộp, tình game thủ và lòng tham là những chủ đề của hành động nhưng bộ phim sẽ thực hiện.

Lâu đài cô đơn trong gương anime Movie a

Phim hoạt hình lâu đài đơn chiếc trong gương: Ngày sinh sản

Bộ phim vẫn chưa được A-1 Pictures ấn định ngày sinh sản sau hết trên các nền tảng quốc tế. Nhưng ngay sau khi người hâm mộ nghe thấy tên của đơn vị hoạt hình này, họ đã vui mừng hy vọng hàng tuần dài cho sản phẩm sau hết. Vì vậy, Lonely Castle In The Mirror Anime Film sẽ khởi chiếu vào ngày 28 tháng 7 năm 2022, tại các rạp ở Nhật phiên bản. Chúng tôi vững chắc sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ thông tin cập nhật nào về phần này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *