ANIME

Ai sẽ giúp Wu? Ngày sinh sản

Quảng cáo

Nie sẽ thực hiện quá trình chuyển đổi của mình trong Tales Of Demons And Gods Chương 387. sau rốt thì Nie cũng đã thành công trong việc thoát khỏi giáo phái thần trên trời. Nhưng anh ta bị cuốn vào một nơi xa lạ. Anh ấy đã nỗ lực giúp Xiao hồi phục; trong suốt quá trình này, anh đã tìm hiểu về phong ấn bí hiểm. Trong khi nỗ lực chạy trốn, anh gặp Wu, người đã nhờ họ trợ giúp.

Nie chấp nhận lời đề xuất của Wu và tham gia vào lễ hiến tế máu quỷ. Xiao hơi do dự về điều đó. Nie biết được điều gì đó về huyết thống của Wu và nỗ lực thay đổi hình dạng của mình. Trong khi đó, Wu không có ý định tốt. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tales Of Devil And Gods Chap 387

Tales Of Demons And Gods – Chương 387: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Nie, Xiao và Wu sẽ đi tới cung điện thần thánh hư ảo. Nie và Xiao đã biết phiên thực chất của Wu và không thể tin tưởng anh ta một cách mù quáng. Nhưng khi tới vị trí, họ sẽ thấy có rất nhiều người đang đợi cửa xuất hiện. Mọi người sẽ quyết tâm giành lấy kho báu. Đó sẽ là một khoảnh khắc tranh cãi nhỏ, và Nie, Xiao và Wu sẽ tranh đấu với các thành viên của giáo phái khác. Họ sẽ cho họ một trận chiến gay cấn khi cửa mở màn xuất hiện. Mọi người sẽ vội vã tới cung điện, nhưng nó sẽ không đơn giản như vậy.

Họ sẽ tìm thấy một số câu đố khiến họ hoang mang. Vì vậy, Wu sẽ trở lại phía Nie để được trợ giúp. Nie sau rốt sẽ mày mò ra bí hiểm và giúp Wu vào bên trong cung điện. Vào lúc này, Wu sẽ biết rằng anh cần Nie cho tới khi anh tìm thấy kho báu và sẽ thực hiện kế hoạch giữ chúng bên mình. Trong khi đó, Nie sẽ làm việc với quá trình chuyển đổi của mình. Anh ta sẽ mở màn tu luyện, và Wu sẽ khó tiến công Nie vì anh ta đang sử dụng sức mạnh của Wu.

Tales Of Devil And Gods Chap 387

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Tales Of Demons And Gods Chap 386.6, Wu Yazi và Nie Li đã ổn định cuộc sống, và thay vì tranh đấu, Nie quyết định tham gia cùng Wu. Nhưng anh nhận thức được phiên thực chất của Wu và quyết định giữ tỉnh táo nhất có thể. Wu đã thực hiện một cuộc hiến máu quỷ để giúp họ vào cung điện. Điều đó thật đơn giản với Nie nhưng với Xiao thì không. Cô cảm thấy đớn đau và gặp khó khăn khi phải đương đầu với sự hy sinh máu quỷ.

Ngay sau đó Nie kể cho Xiao nghe về tộc quỷ và cách họ có thể sử dụng sức mạnh này. Anh nói với cô rằng hiến tế máu quỷ là một điều vô cùng bí hiểm. Đó là một kín quan yếu được bảo vệ nhưng chỉ một số chuyên gia đỉnh cao của giáo phái quỷ thế lực hệ có thể biết và thực hiện. Sau đó, Nie đã tự biến mình để cho Xiao thấy hình thức hoạt động của sự hy sinh. Tuy nhiên, Wu tin rằng anh ta không nên tin tưởng Nie và Xiao và nên làm thịt họ sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Tales Of Devil And Gods Chap 387

Tales Of Demons And Gods Chap 387: Ngày công chiếu

Tales Of Demons And Gods theo mô hình sinh sản đồng đều. Chương hoàn toàn thế hệ sau sườn thời kì từ ba tới tứ ngày để trở lại. Vì vậy chương 387 sẽ sinh sản vào ngày 9 tháng 7 năm 2022. Hãy xem xét theo dõi. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *