ANIME

Làm thế nào tôi gặp mẹ của game thủ kết thúc thay thế: Nó đã thay đổi mọi thứ như thế nào?

Kết thúc thay thế của How I Met Your Mother được quay trước khi chương trình có thể kết thúc và chúng tôi ở đây để thảo luận về tất cả với game thủ. Với thực tế là loạt phim này có một lượng người hâm mộ khổng lồ, đã có rất nhiều tranh cãi liên quan tới cảnh sau hết của nó. Giống như phản ứng nhưng chúng tôi nhận được về Game of Thrones, loạt phim này cũng khiến người hâm mộ tức giận. Một số người thậm chí còn cho rằng bộ phim nói về chiếc ô màu vàng hơn là chiếc sừng xanh. Vâng, rõ ràng là có rất nhiều tranh cãi, nhưng không có cập nhật lớn nào được đưa ra liên quan tới bộ truyện.

Chà, trước khi bộ phim kết thúc, chúng ta đã thấy Robin và Barney Stinson dành nhiều thời kì cho nhau như một cặp. nhì người đã đi khắp trái đất và dự tiệc rất nhiều, và có một mối quan hệ tuyệt vời. Tất cả đã kết thúc khi cặp đôi quyết định rằng họ sẽ không đi tới đâu trong mối quan hệ của mình. Mặc dù Barney thích nó theo cách này, nhưng Robin muốn điều gì đó hơn thế nữa.

Kể từ tập trước tiên của bộ phim, diễn biến đã được xây dựng để cho chúng ta biết về câu chuyện tình yêu được san sẻ giữa anh ấy và mẹ của những đứa trẻ của anh ấy. CBS mở đầu loạt phim này vào năm 2005. Craig Thomas và Carter Bays đã phát triển bộ phim. Ted Mosby rõ ràng là đang vào vai chính và hiện đang sống ở Manhattan với game thủ hữu của mình. Anh ấy đang vô vọng nỗ lực tìm kiếm tình yêu trong đời mình và là một người lãng mạn vô vọng.

Làm thế nào tôi gặp mẹ của bạn kết thúc thay thế

Tất cả năm nhân vật trong How I Met Your Mother

Chúng ta thấy những hành động lãng mạn của anh ấy trong suốt các mùa, hy vọng rằng đây sẽ là ‘cô gái’ nhưng Ted có con của anh ấy. Mặc dù mỗi lần như vậy, chúng tôi đều thất vọng cho tới khi người mẹ sau hết xuất hiện. Một số nguồn cảm hứng cho bộ phim thậm chí còn được lấy từ nhóm game thủ nhưng các đạo diễn đã từng tham gia trong thời kì họ ở thành phố New York. Vâng, bây giờ chúng ta hãy thảo luận về cách mọi thứ có thể kết thúc trong How I Met Your Mother với kết thúc thế hệ này.

Cũng nên đọc: ‘Tôi đang nghĩ về những điều kết thúc’ Kết thúc được giảng giải: Ai thực sự là người phụ nữ trẻ?

Làm thế nào tôi gặp mẹ của game thủ kết thúc thay thế

How I Met Your Mother thực sự có một cái kết rất khác được quay trong trường hợp phần trước tiên không thành công. Những clip này đã được bao gồm trong phiên game thủ dạng DVD của bộ truyện. Chà, đoàn làm phim không bao giờ làm việc theo cách đó bởi vì vì cái kết thực sự của chương trình phóng đại đang được tạo ra, là tất cả những gì họ muốn. Trong không gian khác, chúng ta thấy rằng Barney và Tobin vẫn chưa ly hôn.

Điều này có tức thị cặp đôi đang sống một cuộc sống hạnh phúc bên nhau, và rõ ràng là không có chuyện Ted Mosby xông vào và quét sạch sẽ Robin. Chà, anh ta thậm chí sẽ không có thời cơ vì Tracy vẫn còn sống và khỏe mạnh. Cô ấy không bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư, và gia đình đang sống hạnh phúc ở vùng ngoại thành.

Khi những người sáng tạo được hỏi về kết thúc thay thế của How I Met Your Mother, họ nói rằng nó có thể không bao giờ thành công. Chà, điều đó là đúng với thực tế là cái kết này sẽ rất dễ thương và sáo rỗng. Đó rõ ràng là những gì mọi người mong đợi, và do đó, nó sẽ không bao giờ tạo ra sự phóng đại xung quanh đêm chung kết của nó. Bây giờ, rõ ràng là một đêm chung kết không được quay với đoạn kết này, nhưng chỉ là những cảnh tình cờ để xem mọi thứ cũng như thế nào theo hướng khác. Điều đó có tức thị các đạo diễn có nhẽ đã hài lòng với cách nhưng diễn biến diễn ra sau hết.

Kết thúc thực sự có tốt hơn không?

Mặc dù game thủ dạng thân là một fan của How I Met Your Mother, cái kết gây bất thần lớn nhưng cũng không tới nỗi tệ. Tracy là một người phụ nữ tuyệt vời, nhưng chúng ta luôn thấy sự ăn ý giữa Robin và Ted. Robin vững chắc cần phải xả thân vào trái đất và tò mò những mối quan hệ thế hệ vì cô ấy chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ. thời đoạn này của cuộc đời cô đã được hoàn thành bởi vì Barney.

Mặc dù, Barney rõ ràng sẽ không bao giờ ổn định, và điều này không thích hợp với cô ấy. Khi cô ấy đã sẵn sàng, Ted bước vào, và cả nhì sau hết đã hoàn thành nó một cách tuyệt vời. Chúng tôi chưa biết nhiều về Tracy, nhưng vững chắc cô ấy là người game thủ tri kỷ nhưng Ted luôn mong muốn. Robin không thể có con, và Ted luôn muốn có một vài đứa con. Vì vậy, mọi chuyện sau hết đã diễn ra cho các nhân vật, và cái kết thực sự khá tuyệt vời.

Cũng nên đọc: How I Met Your Father Season 2: Hulu Gia hạn phát động lại HIMYM cho một lần chạy nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *