ANIME

American Gigolo Tập 4 Ngày phát hành: Ảo tưởng về sự lựa chọn

Một chương trình bí ẩn giết người có thật liên quan đến các chủ đề nhạy cảm, American Gigolo, sẽ sớm phát sóng tập tiếp theo. Dựa trên một bộ phim cùng tên, loạt phim này xoay quanh các thám tử, những người hộ tống và một bí ẩn khó hiểu chỉ trở nên khó hiểu hơn khi nó được giải quyết.

Chương trình này được công chiếu lần đầu tiên vào Ngày 11 tháng 9 năm 2022. Loạt phim này thiết lập hoàn hảo giai điệu cho bộ phim truyền hình chưa được giải quyết và cốt truyện xoắn với Jon Bernthal với tư cách là nhân vật chính. American Gigolo được tạo ra bởi David Hollander, người đã bỏ dở bộ truyện do những báo cáo về hành vi sai trái của mình. Các nhà sản xuất điều hành khác đã phải tham gia với tư cách là giám đốc.

Paramount TV là nhà sản xuất đằng sau chương trình, với vị trí của loạt phim được đặt ở Những thiên thần. American Gigolo cho thấy một khía cạnh đen tối của cuộc sống, với các chủ đề như những người đàn ông áp tải thân mật và những vụ giết người.

American Gigolo

Julian đang suy tính về Quyết định tiếp theo của mình

American Gigolo: Hồi hộp theo chủ đề đen tối

Chương trình tiếp nối câu chuyện của John (Do Jon Bernthal thủ vai), người bị bán cho Olga, một phụ nữ hầu như không nói được tiếng Anh nhưng điều hành một nhà thổ chính thức. Do đó, Jon trở thành nạn nhân của sự lạm dụng và bắt đầu làm việc ở đó để kiếm sống.

John giữ tên của mình là “Julian” và hộ tống những phụ nữ lớn tuổi hơn theo yêu cầu của Olga. Một ngày anh thấy mình đầy máu và cầm một con dao. Người phụ nữ mà anh ta hộ tống đã bị sát hại. Vì không có bằng chứng nào cho thấy khác, anh ta phải ngồi tù gần mười lăm năm cho một việc mà anh ta không làm.

Sau ngần ấy năm, Thám tử giải quyết vụ án báo cáo rằng một người đàn ông khác đã nhận trách nhiệm về vụ giết người mà Julian đã bị buộc tội. Họ quyết định đưa anh ta trở thành một người tự do. Điều này mang lại cho Julian hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Không còn nơi nào để đi, Julian bắt đầu làm việc trong một nhà hàng và thuê một căn phòng. Anh ta cũng cố gắng khám phá sự thật đằng sau những sự việc thực tế đã dẫn đến việc anh ta bị tống vào tù.

American Gigolo

Đám tang của Olga

American Gigolo Tập 3: Tóm tắt

Tập mới nhất ra mắt vào 25 tháng 9 và được đặt tên là Rapture. Nó liên quan đến vụ giết giáo viên của Colin và Olga.

Michelle và chồng lo lắng cho con trai của họ. Cô yêu cầu chồng mình không giết giáo viên và chỉ nhận con trai của họ trở lại. Tuy nhiên, trợ lý của họ có những kế hoạch khác nhau. Cuối cùng anh ta vô tình giết cô và bỏ đi ngay lập tức. Ngay sau khi Colin tìm thấy thi thể, lo sợ rằng đây là việc cha mình đang làm và ông có thể là người tiếp theo, anh ta bỏ chạy và trốn trong một nhà nghỉ ngẫu nhiên.

Olga, Nữ hoàng kinh doanh, đã qua đời và Julian, Lorenzo, và Isabelle cử hành tang lễ cho cô. Trước khi chết, người bạn đồng hành của Olga để lại một tập tài liệu bí mật về Lisa Beck trong xe của Julian. Cuối ngày hôm đó, Lorenzo xuất hiện tại nhà của Julian và yêu cầu anh tham gia một sự kiện cùng anh và Isabelle. Họ muốn anh ta tham gia kinh doanh một lần nữa.

American Gigolo

Michelle- do Gretchen Mol thủ vai

Michelle đến nhà nghỉ vào ngày hôm sau chỉ để tìm thi thể của Giáo viên. Trong tình trạng sốc, cô ấy lấy đồ của Colin và bỏ đi. Cảnh sát đến ngay, nhưng trước khi họ làm như vậy, Richard (chồng của Michelle, cha của Colin) yêu cầu trợ lý của anh ta loại bỏ bất kỳ bằng chứng và nhân chứng nào và bịt miệng họ sử dụng tiền.

Ngay cả sau khi mọi người im lặng, họ vẫn quên một thứ quan trọng. Một bức ảnh của Michelle và Julian cùng nhau. Cảnh sát lấy nó, và thám tử Joan ngay lập tức nhận ra người đàn ông trong các bức ảnh.

Điều này làm cho vụ án trở nên phức tạp hơn, và bí ẩn vẫn chưa được giải đáp đằng sau ai đã giết Olga và những người phụ nữ có cái chết dẫn đến vụ bắt giữ Julian.

American Gigolo

Ảnh của Michelle và Julian

American Gigolo Tập 4: Ngày phát hành và Điều gì sẽ xảy ra

American Gigolo tập 4 sẽ phát sóng Ngày 2 tháng 10 năm 2022. Tiêu đề “Không có gì là thật ngoài cô gái”. Nó sẽ cho thấy quyết định của Julian khi tham gia lại công việc kinh doanh của Isabelle và lý do đằng sau việc làm đó. Julian sẽ tận hưởng cuộc sống quá khứ một chút.

Michelle cũng sẽ phải tìm cách giải thích những bức ảnh, điều này có thể cho thấy sự lựa chọn giữa tiền kiếp và hiện tại của cô. Cô ấy có thể đổ hết lỗi cho Julian hoặc chấp nhận quá khứ và sống với nó. Để biết rốt cuộc cô ấy chọn gì, hãy theo dõi Chủ nhật này để xem tập phim hoàn toàn mới của American Gigolo.

Xem American Gigolo ở đâu?

Người xem Mỹ chỉ có thể xem chương trình lúc 9:00 tối Chủ Nhật trên mạng truyền hình Thời gian chiếu. Các tập phim cũng có sẵn theo yêu cầu tại Sho.

Trang web phát trực tuyến Hulu cũng đăng tải các tập khi chúng phát sóng mỗi tuần một lần.

Người xem Canada có thể xem American Gigolo trên Crave.

Người xem Úc và Vương quốc Anh có thể truy cập các tập trên Prime Video và Paramount +

Cũng nên đọc: Những bộ phim hay nhất của Sofia Vergara mà bạn cần phải xem ngay bây giờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *