ANIME

Akane-Banashi Chương 31 Ngày phát hành: Rakugo Master

Akane-Banashi Chương 31 tiếp tục sau khi Akane gặp Shiguma, và họ quyết định giải quyết điểm số về một thứ gì đó. Akane hỏi Shiguma rằng họ nên bắt đầu từ đâu và hỏi về cha cô, người đã từng bị đuổi khỏi trường trong thời đại của anh. Shiguma nhận ra rằng cha của Akane chưa bao giờ nói với anh ấy về việc bị đuổi khỏi trường kể từ khi anh ấy là một người đàn ông của bí mật. Shiguma nghĩ rằng cha cô đã bị trục xuất vì vấn đề của Rakugo. Shiguma tin rằng cha của Akane cứng đầu, ích kỷ và không quan tâm đến cảm xúc của bất kỳ ai. Nhưng anh ta chưa bao giờ nói dối Rakugo và nhận ra về ngày anh ta nói chuyện với anh ta.

Shiguma nói về những anh chàng nóng tính đã bị lỗi chính tả, nhưng những anh chàng đó lại được chào đón từ một trường khác. Anh ấy cũng tiết lộ những kẻ đã bị đuổi và trở thành Shin’uchi. Akane nhận ra rằng cha cô sẽ làm cho nó giống như những gã nóng tính. Shiguma tiết lộ rằng Akane có lựa chọn tiếp tục với Rakugo, nhưng anh ấy quyết định làm những gì anh ấy muốn. Anh nhớ lại ngày anh nói chuyện với cha của Akane, Shinta. Shinta từ chối rằng mình không thể bị từ chối, và Shiguma nhận ra rằng có rất nhiều Rakugo Master sẽ cho phép Shinta tham gia cùng họ.

Nhưng Shinta muốn chứng minh một điểm rằng anh là một người đàn ông xứng đáng. Shiguma mắng Shinta là người cứng đầu vì cậu ấy có nhiều lựa chọn hơn là cố gắng chứng minh một điểm không giúp cậu ấy đi đến đâu. Shinta yêu cầu Shiguma để cho anh ta làm những gì anh ta muốn, và anh ta sẽ thành công trong việc đạt được ước mơ của mình. Shiguma nhận ra rằng mối quan hệ giữa học sinh và sư phụ cũng giống như mối quan hệ giữa cha mẹ và đứa trẻ. Shinta tiết lộ rằng trước tiên anh sẽ trở thành học trò của Shiguma Arakawa trước khi trở thành Rakugo. Sau đó, Shinta không đạt được ước mơ của mình, và trước khi tách khỏi Shiguma, anh xin lỗi vì đã không đáp ứng được kỳ vọng của mình.

Shunta và Akane

Shunta và Akane

Trước đó trên Akane-Banashi Chương 30

Shiguma nói với Akane rằng đó là lời cuối cùng mà Shinta nói với anh. Akane nhận ra rằng cuộc sống của Shinta rất khó khăn, nhưng cô ước Shinta có thể tiếp tục ở đâu đó với tư cách là một Rakugo. Cô tin rằng mình sẽ làm được những điều tương tự như cha mình khi bắt đầu hành nghề học việc.

Akane rất vui vì Shiguma đã kể cho cô nghe mọi thứ về cha cô. Cô nhận ra rằng cha cô luôn thần tượng Shiguma và ước mơ của ông là tiếp tục nghệ thuật của Shiguma. Cô cũng nói với Shiguma về những cuốn sách mà cha cô để lại có tên của Shiguma. Akane chấp nhận rằng Shiguma sẽ là chủ nhân của cô suốt đời và yêu cầu anh tiếp tục cung cấp sự hướng dẫn và lãnh đạo của cô.

Shiguma chấp nhận lời đề nghị của Akane và nhận ra cô ấy còn nhiều điều phải học hỏi. Akane không gặp khó khăn khi dành thời gian học hỏi vì cô ấy muốn hoàn thiện mọi thứ trước khi trở thành Bậc thầy Rakugo. Cô nhận ra rằng sẽ thật tuyệt vời khi cô trở thành Bậc thầy Rakugo, và bạn bè của cô sẽ tự hào về cô. Akane bắt đầu với quá trình luyện tập căng thẳng và nhanh chóng học được một vài chiêu thức, điều này khiến Shiguma ngạc nhiên. Cô ấy cũng đánh bại Shiguma trong trận chiến tay đôi, và Shiguma thừa nhận rằng anh ấy đã già đi. Shiguma nghĩ rằng cô đã lừa được anh ta nhưng cũng giành chiến thắng ở vòng thứ hai.

Ngày hôm sau ở trường, Shiguma kể với bạn bè về việc cô đã đánh bại chủ nhân của mình như thế nào, và họ chúc mừng cô đã tiến bộ. Guriko tin rằng Akane sẽ thắng vì cô ấy đã làm việc chăm chỉ. Akane quyết định sử dụng nghệ thuật để thuyết phục Shiguma, và Guriko cười nhạo cô vì tin rằng Shiguma sẽ khó chấp nhận. Guriko nhận ra rằng lần đó anh đã gặp Hakushu và nói về chức vô địch. Hakushu rất vui vì Guriko muốn tiến bộ hơn và lọt vào vòng chung kết.

Akane

Akane

Akane-Banashi Chap 31 Ngày phát hành

Akane-Banashi Chương 31 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Risa và Yuka đối đầu với Akane kể từ khi họ tìm kiếm cô ấy. Cả hai đã biết tin tốt về Akane. Akane biết được tin tức gây sốc trong chương tiếp theo. Bạn có thể xem chi tiết chính thức của Akane-Banashi Chương 31 và tin tức mới nhất bên dưới.

Đọc Akane-Banashi Chương 31 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Akane-Banashi Chương 31 trực tuyến trên Viz Media & Mangaplus. Akane-Banashi Manga phát hành hàng tuần và phát hành một chương mới vào mỗi cuối tuần. Nhưng những kẻ phá hoại chương mới nhất của Akane-Banashi Manga đến muộn trước khi manga phát hành chương mới. Hãy gặp nhau sau khi Akane-Banashi Chương 31 được phát hành.

Cũng nên đọc: Người chơi không thể thăng cấp Chương 81 Ngày phát hành: Kim Chinh phục Vương quốc bóng tối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *