ANIME

Diễn biến cụ thể của manga One Piece chap 1056

Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là những diễn biến cụ thể xuất hiện trong manga One Piece chap 1056.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1056

Diễn biến cụ thể của manga One Piece chap 1056

Tiêu đề manga One Piece chap 1056: “Cross Guild”. 

Trang bìa của One Piece chap 1056 tiếp tục là phần truyện về Germa 66 với nội dung: Germa 66 đối đầu Katakurai & Oven.

Bữa yến tiệc ở Hoa Đô đã kết thúc. Do xúc tiến từ cuộc tiến công của Đô Đốc Ryokugyu đã làm cho Raizo và Shinobu người gầy quắt queo lại. Các gia thần khác trong Cửu Hồng Bao đang quây quần bên giường bệnh và động viên là cả nhì hãy gắng gượng gập lên. Cửu Hồng Bao thừa nhận rằng điều nhưng Đô Đốc Ryokugyu nói là không sai, Kaido là lý do khiến các thế lực thù địch khác không dám nhòm ngó Wano.

Kinemon xin lỗi các huynh đệ của mình vì đã vắng mặt trong cuộc trạm chán với Đô Đốc Ryokugyu. Do lúc đó Kinemon đang ở bên Xứ Kuri cùng với nương tử Tsuru của mình. Nekomamushi trấn tĩnh Kinemon rằng nhờ vào sự quả cảm của Momonosuke nên thiệt hại của sự vụ chủ nghĩa này là không đáng kể nên Kinemon cứ yên tâm. Nekomamushi hỏi thăm là tình hình bà Tsuru giờ như nào vì trước đó thì họ nghe tin thị trấn Okobore nơi bà ấy sống đã bị tên Holdem của băng Bách Thú thiêu cháy. Kinemon san sẻ là vợ mình có bị bỏng ở mặt ngoài ra thì không có gì nguy hiểm tới tính mệnh cả.

Cùng lúc đó thì bà Tsuru đang thì thầm với cụ bà Chocho về việc phu quân Kinemon của mình đã trở về và hiện ông ấy đã quay trở lên kinh thành. Bà Tsuru nói là tài năng cao là bà ấy sẽ về sống tại kinh thành với Kinemon để nhì vợ chồng luôn được ở gần nhau. Quay trở lại bên nhóm Cửu Hồng Bao, Kinemon khen vợ mình vẫn xinh đẹp như xưa nhưng sướng tít hết cả mắt lại. Inuarashi nói là nhì vợ chồng Kinemon vẫn tình cảm quá đi à. Nekomamushi cười hạnh phúc cho vợ chồng người đồng đội của mình. Kiku nhận xét là lãng mạn thật ý. Raizo thì vừa nằm trên giường vừa thều thào là mình cũng muốn được người khác yêu mến như thế này. Chuyển cảnh sang bên các chiến binh của Tộc Mink. Inuarashi và Nekomamushi cho gọi Carrot tới. Inuarashi nói là Carrot sẽ trở thành vị vua thế hệ của Công Quốc Mokomo.

Sau giây phút vui mừng thì Carrot tĩnh tâm lại, Carrot dần nhận ra tầm quan yếu của vấn đề và nói là cho mình xin không nhận ạ bởi vì vì cô tí hon nhỏ thấy mình không thể gánh vác được trọng trách này đâu. Inuarashi và Nekomamushi nói là nhì người bọn họ là các samurai gia thần của gia tộc Kouzuki và họ sẽ phải ở lại Wano để bảo vệ cho Momonosuke cùng với các thành viên khác của Cửu Hồng Bao. Inuarashi và Nekomamushi nhận xét rằng Carrot là một trong số ít các cá nhân xuất chúng của Tộc Mink đã được ra với đại dương ngoài kia, nên ở cô tí hon nhỏ đã có thứ quan yếu cho một Thời Đại thế hệ. Carrot vẫn đang vô cùng hoảng loạn và nói là vua ấy thì phải là một ai thật mạnh mẽ chứ ạ. Lúc này thì Đội trưởng Đội ngự lâm quân Shishilian lên tiếng, ổng nói trọng trách của họ là bảo vệ nước nhà rồi. Wanda nói với Carrot rằng đây là quyết định của nhì vị vua rồi và Wanda sẽ là phò tá cho Carrot, song song thì Carrot cũng là người kế thừa ý chí của Pedro nữa. Nekomamushi nói là xin trăm sự nhờ những người ở lại gánh vác cho Công Quốc Mokomo.

Chuyển cảnh sang bên chỗ ông Sukiyaki. Ông Sukiyaki có cuộc trùng phùng vô cùng bất thần nhì cháu nội của mình và các gia thần của Gia tộc Kouzuki. Momonosuke và Hiyori ôm chầm lấy ông nội, Sukiyaki xin lỗi và cảm ơn nhì đồng đội. Momonosuke nói là mình hạnh phúc khôn xiết khi biết rằng vẫn còn một người thân nữa của mình còn sống. Ông Sukiyaki nói với các gia thần là ông ấy biết là họ đều nhận ra được thân phận thật sự của mình nhưng. Kawamatsu nói rằng Tenguyama Hitetsu không thể nào là một thợ rèn thông thường được, không có lễ hội nhưng sao ông ấy lại luôn đeo chiếc mặt nạ tengu kia chứ. Kiku nói là sẽ thật vô lễ nếu cứ xổ toẹt mọi chuyện ra.

Diễn biến cụ thể của manga One Piece chap 1056: Cả ba coi bói cùng thầy nên ra khơi cùng ngày

Lúc này riêng Kinemon vẫn đang vô cùng hoảng loạn bởi vì vì bất thần, bởi vì vì Kinemon không hề nghĩ rằng ông thợ rèn Tenguyama Hitetsu lại chính là cựu Shogun Kozuki Sukiyaki giả dạng. Sukiyaki nói với nhì cháu của mình và các gia thần rằng ông ấy có một chuyện muốn cho họ biết. Sau đó thì ông ấy xin mọi người cho ông ấy đi ở ẩn tiếp, bởi vì vì Sukiyaki lo rằng chẳng may lại để lộ cho nhân dân biết về ông ấy thì mọi chuyện sẽ vô cùng rối rắm. Chuyển cảnh sang băng hải tặc Mũ Rơm, cả băng đang bàn về chuyện vũ khí thượng cổ Pluton. Franky không ngờ rằng Pluton thực sự tồn tại và nó lại đang được cất giấu ở chính Wano này. Luffy cũng có nhớ đôi chút thông tin về Pluton.

Trong lúc băng Mũ Rơm đang thì thầm thì bà Shinobu và Tama tới thăm họ. Bà Shinobu giờ đây đã lấy lại được vóc dáng xinh đẹp như thời còn trẻ. Bà ấy hỏi có phải vẻ đẹp của người phụ nữ lớn tuổi chính là một thứ vũ khí không. Tama đang thủ thế của một kunoichi và kể cho Luffy nghe là bà Shinobu đã nhận em ấy làm học trò. Tama hỏi là lần sau gặp lại, khi mình đã trở thành mạnh mẽ hơn thì Luffy sẽ nhận em ấy làm ruộng đội nhé. Luffy bảo là nếu Tama có thể sử dụng được ninjutsu (Nhẫn Thuật) thì mình sẽ đồng ý. Nami thì chạy lại ôm Tama và khen em ấy dễ thương quá.Trong sườn cảnh vui tươi yên bình đó, thì lại lòi ra tên Caribou đang nghe trộm băng Mũ Rơm thì thầm.

Caribou: “Hết Poseidon rồi lại tới Pluton ư? Ta phải báo cho “người đó” biết tất thảy thế hệ được.”

Chuyển cảnh sang sau đó vài ngày, nhân dân Wano Quốc đang tận hưởng cảnh thiên hạ thăng bình. Momonosuke thì đang đi thị sát quanh kinh thành trên cương vị của Shogun. Momonosuke lấy làm hạnh phúc khi thấy trẻ con kinh thành đang vui chơi tươi cười. Đi tới đâu thì Momonosuke đều được mọi người ở đó hô vang “Shogun”.

Về tới Lâu đài thì Momonosuke chạy vội lên chỗ băng Mũ Rơm ở, Momonosuke đang muốn tìm Zoro để nhờ Zoro chỉ dạy kiếm thuật. Nhưng vừa mở cửa ra thì Momonosuke không thấy có ai trong băng Mũ Rơm ở đó cả. Momonosuke chạy khắp quanh lâu đài và réo tên tất thảy các thành viên với cả Yamato nhưng mãi chẳng thấy ai ở đó cả.

Chạy một hồi thì Momonosuke gặp được Hiyori, Hiyori lúc này đang dạy tí hon nhỏ Toko chơi đàn shamisen. Momonosuke hỏi Hiyori là băng Mũ Rơm đâu rồi ta thì Hiyori kể lại là Luffy và các đồng đội của cậu ấy sau khi gửi chào tạm biệt tới mọi người thì đã lên đường ra bến cảng rồi.Việc này làm Momonosuke vô cùng bất thần bởi vì chuyện lớn thế này nhưng chả ai báo với mình là sao. Kin’emon cũng hớt hải chạy vào và thắc mắc y chang Momonosuke vậy. Các gia thần khác trong nhóm Cửu Hồng Bao cũng đều chào từ biệt băng Mũ Rơm cả rồi, thế là đúng chỉ còn sót lại mỗi Momonosuke và Kinemon.

Diễn biến cụ thể của manga One Piece chap 1056: Buggy nay đã trở thành thế lực có thể đối đầu với Hải Quân

Chuyển cảnh sang Cảng Tokage. Ba thuyền trưởng Luffy, Law và Kid đang ngồi với nhau ngoài cảng. Law khuyên Luffy là nên dời ngày ra khơi sang hôm khác nhưng Luffy đã phàn nàn nay là ngày nhưng băng mình quyết đinh phát xuất rồi. Kid càm ràm là chả hiểu trùng hợp kiểu gì nhưng lại ra khơi cùng ngày như thế này. Rồi ba thuyền trưởng đi vào màn chọn đường đi theo ba kim nam châm trên Log Pose của Tân trái đất và ở đây ta có ba hướng để đi như sau: Đông Bắc, Đông và Đông Nam.

Luffy và Kid cùng chọn hướng Đông do cả nhì đều nghĩ đây là tuyến đường sẽ tích đủ Log nhanh nhất để ra khơi được sớm nhất. Nhưng thật ra thì Đông Bắc thế hệ là tuyến đường có thể ra khơi sớm nhất và Law khịa cả nhì thanh niên kia. Do cả nhì cùng chung ý kiến nên Lufy và Kid sẽ phải chơi bốc thăm may rủi bởi vì sẽ không ai trong cả ba đi trùng đường của nhau cả. Kid thắng và là người sẽ phát xuất theo hướng Đông. Luffy bình phẩm mình là “Tứ Hoàng” thế nhưng lại thua và làm Kid tức nổ đom đóm mắt. Nhưng sau đó thì Kid nói rằng kẻ nhưng không thể nào xứng đáng với cái danh hiệu Tứ Hoàng chính là Buggy kia.

Và đây, tờ báo thế hệ với tin tức về tổ chức “Cross Guild” của Buggy, Crocodile và Mihawk xuất hiện. Luffy bất thần và thắc mắc là sao trông cứ y như Mihawk và Crocodile là thuộc hạ của Buggy vậy. Zoro ngó vào và bình luận là mình chả tin vào cái vụ này đâu, không giống nhau là về Mihawk ở đây. Law nhận xét rằng nếu Buggy đã có thể khiến nhì kẻ như Mihawk và Crocodile chịu quy thuận thì hắn là xứng đáng với cái danh Tứ Hoàng. Nhưng Luffy bình luận rằng Buggy là một gã ngu si nhưng thôi.

Qua lời Kid tường thuật về tổ chức tên “Cross Guild” này thì chúng đã treo lệnh truy nã cho các quân lính của Hải Quân. Điều này khiến Hải Quân phải nể sợ khi nhưng tính mệnh của các Hải Quân có thể sẽ bị chính những người dân thường nhắm vào. Law giao phiên bản copy của Road Poneglyph cho băng Kid và nói rằng họ xứng đáng có được nó. Killer nhận xét là nếu muốn tham gia vào trận chiến tranh đoạt One Piece thì băng của mình nên xem trọng hơn về vấn đề Road Poneglyh.

Kid hỏi Killer là có phải Killer đang ám chỉ là họ nên đi tìm “cái gã có vết bỏng” không, tuy là băng Kid cũng không rõ là gã này đang ở đâu nữa. Luffy thấy tò mò về cái nhân vật nhưng Kid vừa đề cập, cả Robin và Law cũng có hứng thú về vấn đề này. Nhưng Kid bảo là mình sẽ không tiết lộ đâu, như thế là tốt nhất cho tất cả. Chuyển cảnh về lại kinh thành. Momonosuke đang gọi to xem là Yamato cũng đã đi nốt chưa. Yamato lúc này đang đứng ở trên nóc Lâu đài của Shogun. Yamato nói vọng xuống với Momonosuke rằng: Đã tới lúc Yamato ra khơi cùng với Luffy rồi và đã tới lúc Yamato sống một cuộc đời giống như Kouzuki Oden vậy.

Đó cũng là diễn biến sau rốt của One Piece chap 1056. Tuần sau truyện nghỉ do xúc tiến của Lễ Obon ở bên Nhật.

>>> Xem Thêm: Trailer cùng poster thế hệ cho Sword Art trực tuyến: Progressive 2 được công bố

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.