ANIME

Gặp gỡ Cha của Ooyama! Ngày phát hành

Quảng cáo

Cuối cùng, sự chờ đợi một chương mới của Please Go Home cuối cùng cũng đã kết thúc. Vì vậy, chương thứ 110 đột ngột được phát hành, và người hâm mộ rất hào hứng chờ xem điều gì đã mang đến cho họ. Vì vậy, như thường lệ, Akutsu đang ngồi trong nhà của Ooyama và nói về những việc lặt vặt ở trường. Tuy nhiên, đây là lúc mẹ của Ooyama cũng bước vào nhà anh. Vì vậy, hiện tại, người hâm mộ đang mong đợi bố của anh chàng cũng sẽ sớm lộ diện. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Please Go Home Akutsu-San Chương 110.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được biết những ai khác sẽ đến thăm Ooyama vào lần tiếp theo. Vụ đặt cược lớn nhất là vào cha của anh ta, người vẫn chưa xuất hiện trong manga. Vì vậy, người hâm mộ đang hy vọng rằng người đàn ông này sẽ xuất hiện trong chương sau đó.

Please Go Home Akutsu-San Chap 110

Please Go Home Akutsu-San Chương 110: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Hầu hết các lần, cốt truyện của các chương sắp tới không được phát hành trong phạm vi công cộng. Trong chuyến đi chơi gần đây nhất, mẹ của Ooyama đã đến gặp con trai mình. Tuy nhiên, điều thú vị là cô ấy đã say vào thời điểm cô ấy đến. Vì vậy, cô ấy đã đưa cho họ bữa trưa mà cô ấy đã mang đến cho họ. Nhưng người phụ nữ đã ngất đi sau đó và ở đó. Và đây là thời điểm đặc biệt khi Ooyama và Akutsu chia sẻ khoảnh khắc của họ với nhau.

Please Go Home Akutsu-San Chương 110 dự kiến ​​sẽ đưa cha của Ooyama lên màn ảnh chính. Người hâm mộ thấy rằng ngay cả mẹ của anh ấy cũng đã đến màn hình chính lần này. Hơn nữa, ngay cả cha mẹ của Akutsu cũng đã đến màn hình trong một trong những chuyến đi chơi trước đây. Sẽ rất thú vị khi xem điều gì sẽ xảy ra trong tuần tới.

Please Go Home Akutsu-San Chap 110

Tóm tắt chương trước!

Please Go Home Akutsu-San Chương 109 bắt đầu với cảnh Akutsu đến trước cửa nhà của Ooyama. Đây là một trong những lần đầu tiên anh cảm thấy sự hiện diện của cô khiến cô khó chịu. Tất cả những gì anh có thể nghĩ là bây giờ cô muốn gì ở anh. Chuông cửa vang lên, và mẹ của Ooyama đã đến đón anh. Anh nhanh chóng nhận ra rằng quý cô đã say. Cô ấy nói rằng cô ấy đã mang một ít sushi cho bọn trẻ.

Người phụ nữ sau đó đã gặp Akutsu. Cả hai người đã chào nhau với những lời chào thân ái. Có vẻ như hai người họ đã biết nhau từ lâu. Ngay cả Ooyama cũng bị sốc khi thấy họ rất thoải mái với nhau. Chương này kết thúc với việc người phụ nữ mất kiểm soát các giác quan của mình. Ở cuối chương, Akutsu và Ooyama có cơ hội chia sẻ khoảnh khắc với nhau.

Please Go Home Akutsu-San Chap 110

Please Go Home Akutsu-San Chương 110: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, không có nghỉ việc phát hành chương mới nhất. Như vậy, tính đến thời điểm viết bài, ngày phát hành chính thức của chương vẫn chưa được công bố. Người hâm mộ chỉ có thể cho rằng chương này sẽ ra mắt vào cuối tuần này. Ngày phát hành của Please Go Home Akutsu-San Chương 110 dự kiến ​​sẽ đến vào khoảng ngày 12 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *