ANIME

Alan Rickman thực sự nghĩ gì về các ngôi sao Harry Potter của mình? Tiết lộ từ nhật ký của anh ấy

Ai sẽ biết đến Giáo sư Severus Snape, do không ai khác ngoài Alan Rickman thân yêu của chúng ta thủ vai? Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem Alan Rickman thực sự nghĩ gì về các bạn diễn trong Harry Potter được tiết lộ trong nhật ký của anh ấy. Cuốn sách của anh ấy có tựa đề “Madly, Deeply: The Diaries of Alan Rickman ” tất cả được thiết lập để xuất bản thực sớm. Alan là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong toàn bộ loạt phim Harry Potter.

Mặc dù lúc đầu, mọi người hơi xa lánh anh ấy, nhưng ngay sau khi bộ phim tiếp tục, mọi thứ đã thay đổi (bạn sẽ biết nếu bạn đã xem nó)! Trong nhật ký của mình, Rickman bày tỏ cảm xúc chân thực của mình về loạt phim Harry Potter. Anh ấy kể chi tiết về những trải nghiệm của mình tại chỗ và sự hiện diện của anh ấy tại các buổi ra mắt và các bữa tiệc cũng bí mật hơn rất nhiều. Chỉ cần ở lại với chúng tôi cho đến cuối cùng, và chúng tôi sẽ thấy mọi thứ.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy nói về tất cả những gì chúng ta biết về những gì Alan Rickman nghĩ về các bạn diễn của Harry Potter.

Alan Rickman là ai?

Alan Rickman

Alan Rickman là ai?

Alan Sidney Patrick Rickman hay còn gọi là Alan Rickman, là một diễn viên tuyệt vời và là một con người yêu thương tuyệt vời. Ông sinh ra và lớn lên ở London vào ngày 21 tháng 2 năm 1946. Ông theo học tại Trường Tiểu học Derwentwater, một trường tiểu học theo phương pháp Montessori ở Acton, London. Rima Horton là người bạn đời của anh. Vì cả hai cùng theo học tại Trường Nghệ thuật Chelsea, Rickman và Rima Horton đã gắn bó với nhau hơn 50 năm.

Sự nghiệp

Niềm đam mê và sở thích ban đầu của Rickman là sân khấu, mặc dù anh đã được công nhận tốt nhất với những màn trình diễn của mình trong các bộ phim. Ông đã hợp tác chặt chẽ trong nhiều vở kịch với các công ty kịch nghệ và kịch bản khác nhau của Anh. Severus Snape, giáo sư độc dược, là một nhân vật rất quan trọng mà ông đã thể hiện trong loạt phim Harry Potter.

Madly, Deeply: Nhật ký của Alan Rickman

Alan Rickman và Rima Horton

Nhận biết

Mặc dù Alan đã nổi tiếng trong lĩnh vực này trước đó, Snape là một trong những nhân vật hấp dẫn nhất của ông. Anh cũng đã được xếp hạng là nhân vật phản diện xuất sắc thứ 46 trong lịch sử điện ảnh nhờ tác phẩm của anh trong Die Hard, giúp anh có được vị trí trong danh sách “100 anh hùng / nhân vật phản diện xuất sắc nhất” của Viện phim Mỹ. Anh đã giành được giải Emmy cho “Rasputin” (1996).

Bệnh tật & cái chết

Rickman trải qua một cơn đột quỵ nhẹ vào tháng 8 năm 2015, dẫn đến việc phát hiện ra bệnh ung thư tuyến tụy. Anh giữ bí mật về căn bệnh hiểm nghèo của mình với mọi người trừ những người bạn thân nhất của anh. Ở tuổi 69, Rickman đã qua đời vào ngày 14 tháng 1 năm 2016, làm tan nát trái tim của hàng triệu người hâm mộ ông và cả loạt phim Harry Potter.

Alan Rickman thực sự nghĩ gì về anh ấy "Harry Potter" Các ngôi sao đồng được phơi bày trong Nhật ký của anh ấy?

Alan Rickman hay còn gọi là Snape

Alan Rickman thực sự nghĩ gì về các ngôi sao “Harry Potter” của mình?

Vào ngày 4 tháng 10, các phần trong nhật ký của nam diễn viên sẽ được xuất bản trong cuốn sách “Madly, Deeply: The Diaries of Alan Rickman”. Nam diễn viên quá cố đã có những cuốn nhật ký mà anh ấy sẽ ghi lại những trải nghiệm trong cuộc đời mình và những cuốn nhật ký đó hiện đang giúp những ai muốn biết anh ấy thực sự cảm thấy như thế nào. Hãy đi qua nó.

Ý kiến ​​trung thực của anh ấy về các bạn diễn của anh ấy

Rickman đã dành mười năm để thực hiện bộ phim và chứng kiến ​​các diễn viên của học sinh Hogwarts trưởng thành từ những đứa trẻ cho đến những người trưởng thành. Bất chấp những nghi ngờ liên tục, anh ấy ghi trong nhật ký rằng Daniel Radcliffe chắc chắn sẽ đạo diễn hoặc sản xuất vào một ngày nào đó. Cùng với đó, ông gọi anh ta là “nhạy cảm, hùng biện và thông minh”. Anh ấy cũng đề cập đến sự nghiêm túc, chú ý và khiếu hài hước của Daniel.

Ý kiến ​​trung thực của Alan về các bạn diễn của anh ấy

Daniel Radcliffe và Alan Rickman

Anh ấy đã gặp vấn đề với việc chuyển hướng của Emma Watson, gọi đó là “mặt này của Albania ở các điểm.” Trong khi quay “Prisoner of Azkaban”, Rickman lưu ý rằng những đứa trẻ này cần sự chỉ đạo và thiếu sự chỉ huy của lời thoại. Alfonso Cuarón, đạo diễn bộ phim, đã nhận được sự khen ngợi từ Rickman vì “công việc tuyệt vời” của anh ấy. Ngoài ra, anh ấy nói rằng mọi khung hình đều được tạo ra bởi một nghệ sĩ và người kể chuyện.

Không còn phim Harry Potter

Alan viết rằng anh ấy có ý định thoát khỏi nhượng quyền thương mại HP và đã nghiêm túc xem xét việc không làm thêm phim Harry Potter nữa vào ngày 4 tháng 12 năm 2002. Tiết lộ về “Potter” là một trong những điều thú vị nhất, bao gồm cả việc Rickman định rời bỏ nhượng quyền thương mại sau khi phát hành bộ phim thứ hai, mặc dù anh ta mô tả nhiều mối liên hệ lệch lạc. Trong suốt mười năm đóng vai Giáo sư Snape, ông thường xuyên bày tỏ sự bất bình của mình trong nhật ký.

Tuy nhiên, Rickman đã có một sự thay đổi quan điểm trước phần thứ năm của câu chuyện, The Order of the Phoenix. Trong những đoạn trích này, Rickman không hiểu tại sao anh ta lại chọn tiếp tục nhưng cuối cùng, anh ta đã làm như vậy. Rickman đã nói về quyết định tiếp tục với bộ truyện và cuối cùng nói đồng ý với Harry Potter 5 trong nhật ký của mình.

Điều gì đã khiến Alan gắn bó với loạt phim này?

Alan Rickman với các ngôi sao của Harry Potter

Rickman bày tỏ sự đánh giá cao của anh ấy đối với màn trình diễn của Ralph Fiennes trong vai Voldemort. Vào ngày 25 tháng 11 năm 2009, Rickman lưu ý rằng đội dường như đang ở cách xa hàng dặm, để tôi và Ralph tự do tiếp tục đến gần hiện trường hơn. Ngoài ra, ông mô tả Michael Gambon (Dumbledore) là “bùa chú” và nói rằng khi ông thể hiện sự hùng vĩ nào đó, điều đó sẽ đến một cách tự nhiên.

Anh ta cũng nói điều gì đó “thô lỗ” về Predrag Bjelac (Igor Karkaroff). Anh ấy tuyên bố rằng điều đó không liên quan đến cá nhân anh ấy và nhiều hơn liên quan đến cách anh ấy cố gắng liên tục tình cờ gặp bạn.

Điều gì đã khiến anh ấy gắn bó với bộ phim?

Rickman tuyên bố vào năm 2007 rằng một chút kiến ​​thức nhỏ của Rowling từ bảy năm trước đã cung cấp cho anh ta một lý do để nắm giữ. Trước khi viết xong cuốn sách, JK Rowling đã ngập ngừng nói với Alan một vài điều để giúp anh ấy vượt qua bộ truyện. Cuối cùng anh ấy đã kết luận trong một bức thư rằng đây là một khoảnh khắc chuyển tiếp thực sự.

JK tiết lộ ngay với anh rằng Snape yêu mẹ của Harry, Lily và Potter đã gọi con trai mình là Albus Severus và mô tả Snape với các con mình là một trong những người đàn ông cao quý và dũng cảm nhất mà anh từng biết. Do đó, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về những gì Alan Rickman thực sự nghĩ về các bạn diễn trong “Harry Potter”.

Cũng đọc: Có phải Rachel Hẹn hò Aven Trên Bachelorette?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *