ANIME

Phim Slam Dunk ‘The First Slam Dunk’ sẽ ra mắt vào tháng 12 này

Một số tác phẩm nghệ thuật không thể tách rời khỏi thể loại của chúng. người chơi không thể nói về giả tưởng và bỏ qua Tolkein, Horror với Stephen King, Shonen với One Piece, v.v. Anime thể thao cũng có một bộ truyện không thể tách rời với nó là Slam Dunk. Một viên rubi từ thế kỷ trước, một tác phẩm nghệ thuật đã tương tác tới nhiều người chơi bóng rổ trong thời đại của họ. Mặc dù bộ truyện không phải là bộ duy nhất đạt được trạng thái đó, nhưng nó là bộ trước tiên thuộc loại này. Và nó vẫn giữ vững theo tiêu chuẩn ngày nay. Sự phổ thông của nó có nhẽ là lý do nó có được vị trí thứ 5 sau nhiều năm. Bộ phim Slam Dunk thứ năm có tựa đề “The First Slam Dunk” sẽ ra rạp trên toàn trái đất. Bộ phim đã được thực hiện một thời kì, và đó là khoảng thời kì chúng tôi có những tình tiết thế hệ.

Phim Slam Dunk

CC: Nhượng quyền thương nghiệp Slam Dunk

Phim Slam Dunk

Chúng ta không biết nhiều về các cụ thể của The Slam Dunk trước tiên nhưng câu chuyện được đồn đoán là diễn ra vào năm 2003. tư phần phim trước đều nói về những sự kiện đã xảy ra bên trong câu chuyện. Chúng có liên quan tới các sự kiện của câu chuyện và hậu quả của một số trận đấu. Với sự nổi tiếng của bộ truyện, điều hợp lý là nó sẽ trở lại, nhưng thậm chí sau đó không nhiều người có thể biết nội dung câu chuyện là gì. Nếu Slam Dunk là anime có tương tác nhất trong quá khứ thì ngày nay, sự thống trị đó đang do Haikyuu nắm giữ. Mặc dù cả nhị sẽ không đụng độ nhau vì chỉ có Haikyuu cần bây giờ là mùa thứ năm. Nhưng vấn đề có thể nằm ở chỗ không nhiều người có thể không hiểu về các nhân vật hoặc cổ phần của trận đấu của họ. Nhưng nguyên tác là viết và đạo diễn, vì vậy anh ta phải có một cái gì đó trong tâm trí.

Ngoài ra, Đọc Biểu mẫu thế hệ của Piccolo: Mọi thứ người chơi cần biết

Ngày phát triển cho Slam Dunk Movie là gì?

Slam Dunk Movie sẽ được phát triển vào ngày 3 tháng 12 năm 2022 tại Nhật phiên bản. Rất tiếc, vẫn chưa có tin tức nào về phiên bản phát triển Quốc tế. Hơn nữa, chúng ta không có nhiều thứ để suy luận sẽ giúp chúng ta biết những gì có tài năng xảy ra. Mặc dù vậy, có những gợi ý nhỏ ở đây và ở đó. trước tiên là tin tức được cung ứng cho tất cả mọi người thông qua xưởng hoạt hình. Mặc dù có thể là vì công bình trong việc san sớt thông tin là một phần công việc của họ. Thứ nhị, có một sân khấu lớn dành cho anime. thông tin đã cho thấy rằng nhượng quyền thương nghiệp có nhiều người tin tưởng và được thổi phồng cho bộ phim. Sẽ là một tiềm năng lãng phí nếu hãng phim không tận dụng hồ hết các anime. Nhưng đó là Toei nhưng chúng ta đang nói tới, biết rằng họ sẽ thực hiện một phiên bản phát triển quốc tế.

Phim Slam Dunk

CC: Nhượng quyền thương nghiệp Slam Dunk

Slam Dunk About là gì?

Slam Dunk là nhiều thứ, nhưng là một manga, đó là câu chuyện về một đội hợp tác với nhau để biến ước mơ đội trưởng của họ thành hiện thực. Trong thời đại anime hào nhoáng với những bộ anime giả tưởng, slam dank được xây dựng dựa trên thực tế và mở màn bằng một câu chuyện tình yêu tuổi teen. Sakuragi là một kẻ du côn không tìm được tình yêu do tên tuổi của mình ở trường cấp nhị. Điều đó đã thay đổi khi anh tìm thấy cô gái trước tiên ở trường trung học không sợ anh. Để gây tuyệt hảo với cô, anh đã tham gia đội bóng rổ và yêu thích môn thể thao này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *