ANIME

All Rise Season 3 Episode 9: Ngày tạo ra, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tập 9 của All Rise Season 3 sắp được tạo ra và người hâm mộ đang khá phấn chấn về điều tương tự. Như chúng ta đã biết, đây là một bộ phim truyền hình pháp luật tập trung vào thẩm phán Lola Carmichael. Khi mở màn loạt phim, cô được ngã nhiệm làm thẩm phán thế hệ. Cô ấy có giá trị mạnh mẽ và ý thức về công lý mênh mông. Lola không ngại đứng lên bảo vệ những người thường bị cáo buộc sai. Đây là điều khiến cô ấy trở thành một người tuyệt vời. Chúng tôi thấy cuộc sống cá nhân của những người làm việc trong cùng một tòa án Los Angeles nhưng Lola làm việc.

Chúng ta thấy Lola trong công việc của cô ấy làm những gì mọi người nghĩ rằng cô ấy hoàn toàn không thể và do đó, phá vỡ ranh giới. Cô cũng đang bận rộn với thiên chức làm mẹ sau khi sinh con. Chương trình được thực ngày nay CBS lúc đầu nhưng đã bị hủy bỏ sau nhị mùa. Tất cả là do một số tranh cãi về bộ truyện và cách mô tả chủng tộc trong bộ phim. Chà, sau đó, nó đã được Oprah Winfrey Network chọn, và đây là mùa thứ ba của chương trình.

Trước đây trong bộ phim, chúng ta đã từng là một phần của rất nhiều bộ phim truyền hình. Rõ ràng là Sara đang phải vật lộn với tất cả công việc đang đổ lên vai cô. song song, tòa án vẫn không ngừng làm việc trong sự hỗn loạn. Luke đã nhận một vụ án và đang đại diện cho một khách hàng bị cáo buộc đốt phá.

All Rise Season 3 Episode 9 Ngày phát hành và Spoilers

A vẫn từ All Rise Season 3

Lola đã được chỉ định một vụ án thế hệ, và tốt, Andre đã xuất hiện tương tự như vậy. Tất cả chúng ta đều biết mọi thứ diễn ra như thế nào giữa Lola và Andre, nhưng nó đủ để khuấy động kịch tính giữa các nhân vật và mang lại cho chúng ta nguồn tiêu khiển phong phú. Ngoài ra, Emily và Gloria có một cuộc thảo luận về một vấn đề gia đình nhưng sau này sẽ trải qua.

Trong tập 8 gần đây nhất của mùa 3, mang tên Lola Through The Looking Glass, chúng ta được thấy một bước chuyển mình thế hệ mẻ và sáng tạo của tập phim. Nó cho chúng ta một cái nhìn thâm thúy về một cuộc sống khác nhưng Lola có thể đã sống. Điều này xảy ra sau một giấc mơ nhưng thẩm phán có, trong đó giảng giải rõ những lựa chọn khác nhau hẳn đã dẫn tới một cuộc sống rất khác như thế nào. Nhưng tốt, chúng ta sẽ cùng nhau tới với loạt phim thông thường của chúng ta chỉ với tập 9 của mùa giải này. Chúng ta hãy cùng thảo luận.

Ngày tạo ra tập 9 của All Rise Season 3

Tập 9 của All Rise Season 3 dự kiến ​​sẽ tạo ra vào ngày 2 tháng 8 năm 2022. Tiêu đề của tập phim chưa được tiết lộ cho người hâm mộ, nhưng chúng tôi kiên cố sẽ sớm có được nó. Các tập thế hệ của loạt phim trong phần 3 sẽ tạo ra hàng tuần vào các ngày Thứ Ba trên kênh OWN. game thủ có thể theo dõi kênh lúc 7 giờ tối theo Giờ Miền Đông.

Nơi để xem All Rise Season 3 Tập 9

Cách tốt nhất game thủ có thể xem All Rise Season 3 là khi nó được phát sóng theo lộ trình nêu trên trên OWN. Ngoài ra, có nhiều tùy chọn phát trực tiếp khác nhau có sẵn. Hulu Live TV cho phép người sử dụng xem các tập phim tốt trên nền tảng của họ với đăng ký. Đăng ký Hulu Live TV sẽ khiến game thủ có tiêu phí cao hơn một tẹo so với các gói đăng ký thông thường của nó. Gói cơ game thủ dạng là 13,99 đô la và được tương trợ bởi vì các quảng cáo. Phiên game thủ dạng không có quảng cáo có giá 19,99 đô la. Cần lưu ý rằng quảng cáo vẫn xuất hiện trên Live TV mặc dù đã mua gói trả phí.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể xem tập phim khi nó phát trực tuyến sau trên trang web CỦA RIÊNG. Nó được tải lên ngay sau thời kì phát sóng.

Kẻ phá hoại

Cảnh báo: Người hâm mộ có thể cảm thấy khó chịu khi đọc những thứ này.

Trong All Rise Season 3 Episode 9, chúng ta sẽ quay trở lại cuộc sống chung của các nhân vật của chúng ta trong tòa án pháp lý. Tập cuối kiên cố là một bước ngoặt hơn chúng ta mong đợi, nhưng rõ ràng, một giấc mơ không kéo dài, và Lola nhất định phải thức dậy. Và khi cô ấy làm vậy, vị trí thẩm phán của cô ấy tại tòa án LA sẽ được nhẫn nại hy vọng. Bây giờ, trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ gặp Mark trước. Anh ta sẽ chống lại chính phủ liên bang. Chúng tôi biết rằng anh ta đã được giao cho một trường hợp đập và tóm, và mọi thứ có thể chuyển sang một hướng thế hệ nếu mọi quá trình tiến hành không diễn ra một cách có hệ thống.

Cũng đọc: All Rise Season 3 Episode 8 Tóm tắt: Tất cả những gì chúng ta biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.