ANIME

Tòa án nhân dân phần 26 Tập 20: Ngày phát hành và xem ở đâu

Tòa án nhân dân, một trong những chương trình tòa án ban đầu, sẽ sớm phát hành tập mới. Chương trình có các công dân hàng ngày (Nguyên đơn) đã nộp đơn kiện các bị đơn và phán quyết phụ thuộc vào thẩm phán của chương trình, Marilyn Milian. Marilyn tham gia chương trình vào năm 2001 và kể từ đó đã là một phần liên tục của nó trong 21 năm.

Công chiếu lần đầu tiên vào năm 1981-1993, nhưng sau đó chương trình bị hủy bỏ trong thời gian ngắn. Sau đó nó đã được công bố một lần nữa vào năm 1997. Giám khảo đầu tiên từng dẫn chương trình là Thẩm phán Joseph Wapner. Mặc dù chỉ sau khi Milian tham gia chương trình, nó đã được chú ý nhiều hơn, và mọi người bắt đầu thích tòa án nhân dân.

Giữa Thẩm phán Joseph Wapner và Thẩm phán Milian còn có hai thẩm phán khác ít tên tuổi hơn là Thẩm phán Ed Koch và Thẩm phán Jerry Sheindlin. Việc quay phim Tòa án Nhân dân hiện tại được thực hiện ở Stamford, Connecticut.

Phần 26 của chương trình bắt đầu phát sóng vào ngày 5 tháng 9 năm 2022. Với rất nhiều vụ án thú vị và kích thích tư duy, chương trình này sẽ không bao giờ khiến bạn thiếu kịch tính và hồi hộp như vụ án đang mở ra ngay trước mắt.

Tòa án nhân dân

Một trong những chương trình Tòa án diễn ra lâu nhất mọi thời đại

Tòa án nhân dân: Chương trình của Tòa án OG

Tòa án nhân dân lùi xa hơn bất kỳ chương trình nào khác cùng thể loại. John Masterson đã nghĩ ra ý tưởng đưa camera vào các buổi trình chiếu của tòa án để ghi lại và phát trực tiếp toàn bộ phiên điều trần. Khi mới lên sóng, bộ phim đã nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả mong đợi. Nhiều chương trình khác lấy cảm hứng trực tiếp hoặc gián tiếp từ Tòa án nhân dân.

Tòa án nhân dân hiện nay là một Người chiến thắng giải Emmy và là chương trình tòa án được xem nhiều thứ hai hiện nay, chỉ sau chương trình “Thẩm phán Judy”.

Cách thức diễn ra phiên điều trần khá đơn giản và dễ hiểu. Nguyên đơn (người nộp đơn kiện), sẽ đổ lỗi cho bị đơn (người được cho là đã gây ra vụ án) và kiện với một số tiền cụ thể mà họ cảm thấy là đúng. Cũng có thể xảy ra tình trạng như đau khổ về tình cảm và bị mất tiền lương.

Tuy nhiên, các nguyên đơn không phải lúc nào cũng thắng kiện. Thẩm phán Milian đảm bảo đánh giá tất cả các sự kiện và bằng chứng để đi đến kết luận. Tính cách vui vẻ, duyên dáng và thẳng thắn của cô ấy đã làm cho chương trình trở nên đáng yêu hơn rất nhiều.

Bộ truyện cũng bao gồm Người dẫn chương trình Harvey Levin và phát thanh viên hài hước Curt Chaplin. Đây là những bổ sung tuyệt vời cho chương trình, và việc Levin viết báo trên các con phố gần phim trường cũng cung cấp ý kiến ​​công chúng về chủ đề của vụ án hiện tại.

Tòa án nhân dân

Tập 19 của Tòa án nhân dân

Tòa án nhân dân phần 26 Tập 19: Tóm tắt

Tập trước đó đã được phát hành vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022. Nó có tiêu đề “Bắt thù với một nhà trọ”. Tập phim có các Vụ án “Thổi bùng một sinh nhật” và “Một cuộc tấn công trực tuyến”. Thẩm phán Milian đưa ra các quyết định công bằng về cả hai trường hợp và Đánh giá tốt các Nguyên đơn và Bị cáo.

Đôi khi người ta chỉ nói dối và nói những điều chưa từng xảy ra. Một số thoát khỏi nó, nhưng hầu hết đều bị thẩm phán Milian bắt gặp nói dối một cách dễ dàng. Các vụ án thường đưa ra những lời lẽ khôn ngoan cho không chỉ nạn nhân mà còn cả chúng tôi, những người có thể hưởng lợi khi biết mọi thứ hoạt động hợp pháp như thế nào.

Tòa án nhân dân

Tập 20 của Tòa án nhân dân

Tòa án nhân dân phần 26 Tập 20: Ngày phát hành

Tòa án nhân dân mùa 26 tập 20 sẽ phát sóng Thứ sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022. Chương trình phát hành các tập mới từ Thứ hai thứ Sáu, nghĩa là 5 tập một tuần. Tập này sẽ có tựa đề là “Bỏ một khoản vay”. Nó sẽ có các trường hợp “Cất cánh”, “Rắc rối trên cây” và “Chú không khóc”. Chương trình thường bao gồm các trường hợp hàng ngày chung như vậy sẽ được hưởng lợi từ lời khuyên và hướng dẫn.

Để tìm hiểu những vụ án thú vị này diễn ra như thế nào, hãy đón xem Thứ sáu tuần này đến tập 20, phần 26 của Tòa án nhân dân.

Xem Tòa án Nhân dân ở đâu?

Tòa án nhân dân có thể được phát trực tuyến trên CW26 tại 09:0013:00 cho khán giả Hoa Kỳ. Trên phần còn lại của các kênh tổng hợp, nó sẽ được phát sóng lúc 2 giờ chiều.

Khán giả từ các quốc gia khác có thể xem một vài tập miễn phí trên YouTube. Nhưng để có được toàn bộ loạt phim, YouTube TV sẽ là một nơi tốt.

Cũng nên đọc: Tại sao Thẩm phán Faith rời Tòa án ly hôn? Liệu Tòa án có tham gia Phiên một lần nữa cho cô ấy không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *