ANIME

Một đặc biệt sự kiện đã giới thiệu về sự ra mắt về phần 3 của mùa 4

Một tin mừng về Attack On Titan phần 3 mùa 4 vừa xuất hiện trong một sự kiện đặc biệt. Cùng MGN.vn xem thật hư về chuyện này ra sao nhé.

Kể từ khi được ra mắt vào năm 2013, Attack on Titan đã trở thành một trong những anime mang tính biểu tượng nhất của kỷ nguyên đại. Và theo nhiều chia sẻ thông tin từ tác giả thì Tấn công người khổng lồ sẽ kết thúc chính thức vào thứ 4 sắp tới. Cuối cùng của anime này cũng là thứ mà vô số người hâm mộ muốn được thấy. Chính vì thế mà trong một sự kiện gần đây của Tấn công người khổng lồa special information about the same color 4 đã được công bố.

Attack On Titan is for is will come back to the year 2023

Cụ thể rằng trên trang web chính thức Tấn công người khổng lồ, near here has a message that about the special event will be be TỔ in the date 13 month 11 for the end of the season. Bên cạnh đó, còn một tin mừng thứ hai, đó chính là loạt anime dự kiến ​​sẽ quay trở lại vào năm 2023. Cho nên sự kiện này sẽ đóng vai trò như một hoạt động quảng cáo cho mùa cuối cùng của Tấn công người khổng lồ.

Tấn công người khổng lồ đã trở thành một chủ đề tranh luận sôi nổi trong anime thế giới. Bởi vì bộ anime đã gần như chia sẻ cộng đồng người hâm mộ thành hai phe hoàn toàn đối lập. Một bên thì kiểm tra lại và thích những tình tiết đã xuất hiện trong suốt anime. Còn lại thì thấy rất hữu ích bởi những gì xảy ra. Tuy nhiên, dù có thế nào đi nữa, thì cũng như các thông báo sẽ xuất hiện trong sự kiện sắp tới sẽ giải quyết vấn đề này.

XEM THÊM: One Piece và Attack On Titan chính thức ‘gặp nhau’ tại One Piece: Red

Một đặc biệt sự kiện sẽ xuất hiện và giới thiệu về mùa cuối cùng của Attack On Titan

This đặc biệt sự kiện sẽ được tổ chức tại phòng hòa nhạc Tachikawa Stage Garden ở Tachikawa, Nhật Bản. Theo những gì được chia sẻ, sự kiện sẽ bao gồm hai phần. Phần đầu của sự kiện sẽ là một buổi hòa nhạc của dàn nhạc với giọng hát của các ca sĩ đã góp giọng và lời cho các phần mở đầu Tấn công người khổng lồ.

Phần thứ hai của sự kiện sẽ là sự xuất hiện của các diễn viên lồng tiếng cho những nhân vật như Eren Jaeger, Mikasa Ackerman, Armin Arlert và những nhân vật phụ. Bên cạnh việc trả lời các câu hỏi của người hâm mộ, họ cũng sẽ tiết lộ những thông tin thú vị về nhân vật của mình trong cuối mùa Tấn công người khổng lồ.

Attack On Titan cuối mùa sẽ xuất hiện và giải đáp toàn bộ câu hỏi của người hâm mộ về bộ anime này

With end of the season Tấn công người khổng lồ đã được ra mắt người hâm mộ trong một tương lai gần. Thì những câu hỏi lớn nhất của người hâm mộ cũng được trả lời. Chính vì thế mà các meFan hãy theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nhất nào về Tấn công người khổng lồ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *