ANIME

Ambulance Season 9 Episode 4 Ngày phát hành: The 88 Year Old

Ngày phát hành tập 4 của Ambulance Season 9 đã khá gần và người hâm mộ cũng khá háo hức vì điều này. Chương trình bắt nguồn từ Anh. Nó phát sóng trên BBC One và theo dõi cuộc sống của nhiều công nhân khác nhau trong dịch vụ xe cứu thương trên khắp Vương quốc Anh. Đây là một loạt phim tài liệu và được thuyết minh bởi Christopher Eccleston. Trước khi chúng ta tiếp tục và nói về tương lai của bộ truyện, chúng ta hãy dành một chút thời gian và xem qua phần tóm tắt của bộ phim.

Trở lại với Ambulance Season 9 Episode 3, chúng ta sẽ thấy một vụ án đã xảy ra tại A19. Các nhân viên cấp cứu nhận được cuộc gọi và các chi tiết được chia sẻ. Có thể thấy một nam lái xe đã đi nhầm đường trên đường trượt. Sau đó, chúng ta thấy Ollie cũng như James, những người sau đó được cử đi để giúp đỡ người cần giúp đỡ. Các thành viên phi hành đoàn này cũng đi đến vị trí của vụ tai nạn cùng với một số cảnh sát. Điều này sẽ giúp họ điều trị bệnh nhân.

Khi sự việc xảy ra, người đàn ông đang ở trong tình trạng khủng hoảng sức khỏe tâm thần nghiêm trọng và cần được cứu. Sau đó, máy quay bắt đầu quay một vụ án mới xảy ra tại Middlesbrough. Chúng ta thấy những người bạn cùng đoàn là Paul cũng như Abid, những người được cử đến để giúp đỡ một người phụ nữ 64 tuổi. Cô ấy có thể bị gãy xương hông theo các chi tiết được tiết lộ.

Ngày phát hành tập 4 của Ambulance Season 9

A vẫn từ Ambulance Season 9

Người phụ nữ này bị ngã khi dắt chó đi dạo và bị đau rất nặng. Trong khi xe cấp cứu đang đưa người phụ nữ lớn tuổi đi, chúng tôi thấy cách bà vẫn có thể giải trí và giữ ánh sáng khi ngồi ở phía sau xe cứu thương. Toàn bộ tập phim được tường thuật bởi Christopher Eccleston. Vâng, bây giờ chúng ta đã hoàn thành phần tóm tắt, hãy để chúng ta hiểu về tương lai của bộ truyện.

Ngày phát hành tập 4 của Ambulance Season 9

Ngày phát hành tập 4 của Ambulance Season 9 là vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​sẽ phát trên BBC One lúc 9 giờ tối theo Giờ chuẩn Anh. Các tập mới sẽ ra mắt hàng tuần vào các ngày thứ Sáu và người hâm mộ có thể theo dõi những tập này.

Cách Xem Xe Cứu Thương Phần 9 Tập 4

Bạn có thể dễ dàng theo dõi phần 4 của Ambulance Season 9 khi nó phát sóng trên BBC One vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể xem chương trình trên BBC iPlayer sau đó. Để có quyền truy cập, bạn sẽ cần thông tin đăng nhập hợp lệ.

Cứu thương phần 9 tập 4 Spoilers

Trong tập 4 của Ambulance Season 9, chúng ta sẽ chứng kiến ​​toàn bộ phi hành đoàn đang cố gắng đón nhận ngày cuối tuần bận rộn và chuẩn bị cho nhiều trường hợp nghiêm trọng sắp xảy ra. Cuộc gọi đầu tiên mà chúng ta nghe thấy vào số 999 là về một bệnh nhân người vừa nhảy khỏi một cây cầu theo đúng nghĩa đen. Chúng ta sẽ thấy rằng các thành viên phi hành đoàn Joe và Hayley là những người thân thiết nhất xung quanh đây và họ ngay lập tức được điều động đến hiện trường. Ở phần sau của tập phim, chúng ta cũng sẽ chứng kiến ​​một số trường hợp rất nghiêm trọng cần được người điều phối của chúng tôi chú ý ngay lập tức.

Một trường hợp mới sẽ được đưa ra liên quan đến một cụ già 88 tuổi. Các thành viên phi hành đoàn Shumel và Perry cũng phản ứng như vậy và lên xe của họ để giải cứu. Người đàn ông lớn tuổi này đang bị đau lưng và tìm kiếm sự chăm sóc y tế từ các bác sĩ. Cuộc gọi được thực hiện bởi vợ anh, người đang chăm sóc anh. Hóa ra bà cũng là một người phụ nữ có tuổi và thật khó để bà có thể đối phó với những căng thẳng khi chăm sóc chồng vào thời điểm này và cần được hỗ trợ ngay lập tức.

Cũng đọc: Chicago PD Phần 10 Tập 2: Ngày phát hành, Xem trước và Kỳ vọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *