ANIME

Đọc One Piece Chương 1061 Spoilers: Gặp Tiến sĩ Vegapunk trên một hòn đảo mới!

Tương tự như các phần bổ sung cho One Piece Chương 1060, các phần bổ sung cho One Piece Chương 1061 cũng đến muộn vì lý do duy nhất là các chương phát hành muộn hơn một ngày so với lịch trình thông thường của chúng. Những người rò rỉ tuyên bố rằng những phần tiết lộ cho các chương mới của One Piece sẽ không được tiết lộ trừ khi các chương trước đó được phát hành chính thức trên toàn thế giới. Tuy nhiên, những phần tiết lộ ban đầu cho One Piece Chương 1061 đã ra ngoài và họ vạch ra những phần quan trọng của One Piece Chương 1061 và có thể xác định Hòn đảo tiếp theo mà những chiếc mũ rơm có thể đổ bộ lên.

Ngoài ra, như tiêu đề của bài viết này cho thấy, Kẻ phá hoại One Piece Chương 1061 cũng tiết lộ khả năng Tiến sĩ Vegapunk có mặt trong Mảnh ghép Chương 1061. Tuy nhiên, một số lượng nhỏ những kẻ phá hoại đã xuất hiện so với những phần trước. Điều này cũng có thể liên quan đến việc phát hành các chương mới bị trì hoãn. Tuy nhiên, phần tiết kiệm cho One Piece Chương 1061 đã có ở đây và chúng ta sẽ phân tích những điểm mà phần Spoilers của One Piece Chương 1061 đã mang lại.

Thận trọng: One Piece Chapter 1061 Spoilers được giới thiệu từ một số người rò rỉ đáng tin cậy. Tuy nhiên, các sự kiện có thể khác hoặc có thể không khác trong One Piece Chương 1060. Dưới đây là những kẻ phá hoại One Piece Chương 1061 đã được xác nhận cho đến nay.

One Piece Chap 1061 Spoilers

Từ các nguồn trên internet, chúng ta sẽ không có Luffy hay bất kỳ nhân vật hay những thứ liên quan đến One Piece trên trang bìa của tạp chí hàng tuần. Thay vào đó, tuần này chúng ta sẽ thấy hình ảnh đầy đủ của Izuku Midoriya từ My Hero Academia trên trang bìa của cú nhảy shonen.

Trong khi phần tiết lộ cho One Piece Chương 1061 không tiết lộ chúng ta sẽ có trang bìa gì khi viết bài này, chúng ta có thể mong đợi trang bìa thông thường sẽ trở lại với Germa và các con của Big Mom đang đọc câu chuyện từ trang bìa cuối cùng của Chương One Piece.

Băng Mũ Rơm quyết định điểm đến của họ

Chương cuối có thể bị bỏ lại trong chương cuối với Mũ Rơm ở thế giới mới với một nhân vật mới, Trang sức Bonney trên con tàu. Theo One Piece Chapter 1061 Spoilers, những chiếc mũ rơm đang đi thuyền đến một hòn đảo có tên là “Egg Head” được gọi là hòn đảo của tương lai.

Những người tiết lộ cho One Piece Chương 1061 cho rằng Hòn đảo này thuộc về không ai khác ngoài một trong những nhân vật bí ẩn và nhà khoa học của hải quân, Tiến sĩ Vegapunk. Tựa đề của One Piece Chapter 1061 cũng sẽ dựa trên hòn đảo đã nói và được đặt tên là “Egg Head, The Island of Future”.

Các chương cũng lưu ý một số lượng lớn các nhân vật khác gần Hòn đảo nói trên trong một căn cứ Thủy quân lục chiến, với Tashigi, người được nhìn thấy lần cuối trên Đảo Punk Hazard cùng với những đứa trẻ của Punk Hazard. Phần tiết lộ cho One Piece Chương 1061 cũng lưu ý rằng có một số “Kiếm sĩ” khác ở căn cứ gần Đảo.

Một chương 1061 hư hỏng;  Tashagi

Tashigi

Helmeppo muốn cứu Koby

Koby đã tham gia thủy quân lục chiến cùng với Helmoppo rất sớm trong loạt phim và việc Koby bị hải tặc Râu đen bắt cóc đã khiến anh ấy căng thẳng. Những người tiết lộ ban đầu cho One Piece Chương 1061 cũng lưu ý rằng Helmeoppo thể hiện mong muốn cứu bạn của mình và anh ta muốn mượn những người theo chủ nghĩa hòa bình mới do Tiến sĩ Vegapunk thực hiện được gọi là “Seraphims” mà chúng ta đã thấy trong One Piece Chương 1059, để cứu người thân yêu của mình. bạn Koby.

Mũ rơm riêng biệt

Hai điểm cuối cùng mà One Piece Chapter 1061 Spoilers tiết lộ là về việc những chiếc mũ rơm được tách ra. Phần tiết lộ ban đầu của One Piece Chapter 1061 chưa bao giờ được đề cập đến rằng mũ rơm hạ cánh trên đảo Egg Head nhưng nó tiết lộ rằng những chiếc mũ rơm bị tách ra bao gồm Luffy, Jinbei, Chopper và Jewelry Bonney. Điều này cho thấy điểm đến tiếp theo của băng Mũ Rơm đã được quyết định và đó là đảo Egg Head chứ không phải Elbaf mà người hâm mộ mong đợi bấy lâu nay.

Tiến sĩ Vegapunk xuất hiện

Phần tiết lộ cho One Piece Chương 1061 tiết lộ điều không tưởng và Tiến sĩ Vegapunk bí ẩn xuất hiện. Nói chính xác hơn, theo One Piece Chapter 1061 Spoilers, một cô gái xuất hiện ở cuối chương và tự nhận mình là Tiến sĩ Vegapunk bí ẩn.

# ONEPIECE1061

BRIEF SPOILER của Etenboby và CONFIRMED bởi REDON pic.twitter.com/CLVVdrCKfQ

– 𝑶𝑵𝑬 𝑷𝑰𝑬𝑪𝑬 𝑺𝑷𝑶𝑰𝑳𝑬𝑹 (@ OP_NEWS2022) ngày 20 tháng 9 năm 2022

Những người tiết lộ ban đầu chỉ chấm 5-6 điểm cho chương nhưng bản quét thô và bản tóm tắt đầy đủ cho chương dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Sáu và chúng tôi chắc chắn sẽ có một bài viết hoàn toàn mới về nó. Hãy nhớ truy cập lại trang web của chúng tôi vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 9 để đọc bản tóm tắt đầy đủ One Piece Chương 1061.

Cũng nên đọc: Dragon Ball Super Chương 88 bị hoãn: Ngày phát hành mới là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *