ANIME

Nghi ngờ hợp lý Tập 3: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Vào thứ Ba, ngày 27 tháng 9 năm 2022, loạt phim Hulu mới nhất của Raamla Mohamed, Sự nghi ngờ hợp lý, đã ra mắt với hai tập trên Hulu. Bộ phim truyền hình sâu sắc từ người tạo ra Scandal có nội dung tương tự như loạt phim ABC nhưng đã thêm đủ các yếu tố mới mẻ để khiến người xem bị cuốn hút. Hãy nói về Nghi ngờ hợp lý Tập 3.

Trong “Nghi ngờ hợp lý”, bạn sẽ thấy Jax Stewart (Emayatzy Corinealdi) vì đạo đức đáng ngờ của cô ấy và những cách giải thích luật pháp kỳ quặc cho đến khi bạn là người trong cuộc. Sau đó, bạn sẽ nhận ra cô ấy là luật sư bào chữa xuất sắc và không sợ hãi nhất ở Los Angeles, bất chấp hệ thống tư pháp mọi cơ hội.

Cùng với Corinealdi và Ealy, sự nghi ngờ hợp lý bao gồm:

McKinley Freeman đóng vai Lewis Stewart, Christopher Cassarino đóng vai Rich, Brooke Lyons đóng vai Sarah Miller, Sean Patrick Thomas đóng vai Brayden Miller, Toby Onwumere đóng vai Will, và Victor Rasuk đóng vai Mike Llanas. Ngược lại, Mama Lu do Pauletta Washington thủ vai, Eugene Byrd đóng vai CJ, Christopher Mychael Watson đóng vai Jamarion Tucker, Theo James do Paul Fox thủ vai, Jamie Jones đóng vai Devin MacDonald, Monte Bell đóng vai Brent, và Jasmine Akakpo đóng vai Kanika.

Nghi ngờ hợp lý

Với một dàn diễn viên hùng hậu, rất có thể sẽ có mùa thứ hai. Rốt cuộc, ai lại không muốn xem kênh Emayatzy Corinealdi như Olivia Pope của Scandal và How to Get Away with Murder’s Annalise Keating trong vai cô ấy? Chúng tôi chắc chắn muốn xem nó!

Theo Deadline, dàn diễn viên mới bao gồm Victor Rasuk, Christopher Cassarino, Brooke Lyons và Eugene Byrd. Bộ phim cũng sẽ có sự tham gia của Paul Fox, Perri Camper, Nefetari Spencer, Tiffany Yvonne Cox và Shannon Kane.

Nữ diễn viên chính trong loạt phim gốc là Emayatzy Corinealdi, người sẽ đóng vai Jacqueline “Jax” Stewart. Cùng với Corinealdi, nam diễn viên Michael Ealy của Think Like a Man đóng vai Damon, người từng bị kết án mà Jax không thể không yêu trong lúc sắp ly hôn với chồng.

Jax và Damon tạo nên một cặp đôi hấp dẫn, nhưng điều tương tự cũng có thể đúng về các diễn viên ngoài đời thực của những nhân vật này (và những người đồng nghiệp tuyệt vời của họ).

Tất nhiên, Stewart của Emayatzy Corinealdi là điểm nhấn chính của loạt phim, nhưng đó không phải là một nỗi lo lớn. Trong hai tập đầu tiên, tính cách thẳng thắn của Corinealdi giúp vở kịch tiếp tục. Không phải chương trình không thể tự tồn tại, nhưng việc có những người biểu diễn xuất sắc trong một bộ phim truyền hình về phòng xử án thường là một lợi thế.

Thật khó để một chương trình có thể nổi bật giữa biển các chương trình truyền hình. Mặt khác, buổi hòa nhạc này của Raamla Mohamed đã thể hiện những tia sáng chói lọi ngay từ đầu. Nó sẽ không dễ dàng, và còn quá sớm để đánh giá chỉ dựa trên hai tập. Tuy nhiên, đây có thể trở thành một bộ phim truyền hình nổi bật của Hulu dựa trên mức độ thành công của chương trình đã tạo ra một trường hợp khó.

Cho đến nay, tập đầu tiên, có tiêu đề Không thể gõ cửa hối hả, cho thấy rõ rằng bộ phim có chứa một số nhân vật đa chiều được xây dựng khéo léo, điều này đã làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn. Tập đầu tiên bắt đầu với cảnh Jax bị trói trên ghế với một khẩu súng trường chĩa vào cô. Đây là một câu chuyện thường xuyên xảy ra, nhưng nó chứng tỏ rằng bộ truyện được thiết kế ngay từ đầu để trở thành kịch.

Dòng thời gian sau đó được tua lại sáu tháng để thấy Jax Stewart tiếp tục công việc của cô ấy. Đây là một trong những tập hay nhất của bộ truyện. Sự nhấn mạnh của câu chuyện đã được chia sẻ một cách khéo léo giữa cả hai phía trong cuộc sống của Jax trong Nghi ngờ hợp lý. Hơn nữa, rất nhiều nhân vật được phát triển tốt, không chỉ đơn giản là nhân vật chính, đã góp phần vào việc này.

Nghi ngờ hợp lý Tập 3 Ngày phát hành

Có rất ít lời chỉ trích về yếu tố móc nối của bộ truyện, vì nó đã điều hướng cực kỳ thành công qua thế giới bận rộn của luật pháp, tạo ra một bí ẩn hấp dẫn bởi tập thứ hai. Tuy nhiên, nếu một chương trình như Nghi ngờ hợp lý trở nên nổi bật trong những tuần tới, nó sẽ có một ngọn núi để leo lên. Các ngày thứ ba tập phim, sẽ được phát hành vào tuần tới, sắp ra mắt. Và người hâm mộ rất hào hứng để xem chương trình này có gì hơn và nó sẽ tiếp tục khiến họ kinh ngạc như thế nào.

Câu chuyện xoay quanh Jax Stewart (Emayatzy Corinealdi), một luật sư bào chữa táo bạo. Chương trình là một bộ phim truyền hình chân thực và không chỉ giới thiệu các nhân vật. Sự phát triển của nhân vật được ưu tiên trong chương trình, đặt trong bối cảnh bí ẩn và tình trạng hỗn loạn quá mức trong gia đình. Sự cân bằng tuyệt vời của loạt phim về cuộc sống cá nhân của Jax Stewart và công việc của cô ấy thật tuyệt vời theo nhiều cách.

Lịch trình tập của sự nghi ngờ hợp lý

Tập 1, “Không thể gõ cửa”: Thứ ba, ngày 27 tháng 9 Tập 2, “Phong kiến ​​gia đình”: Thứ ba, ngày 27 tháng 9 Tập 3, “99 vấn đề”: Thứ ba, ngày 4 tháng 10 Tập 4, “Tội lỗi cho đến khi được chứng minh là ngây thơ”: Thứ ba, ngày 11 tháng 10 Tập 5, “So Ambition”: Thứ ba, ngày 18 tháng 10 Tập 6, “Renegade”: Thứ ba, ngày 25 tháng 10 Tập 7, “N **** What, N **** Who,” phát sóng vào thứ Ba, tháng 11 1; Tập 8, “Song Cry”, phát sóng vào Thứ Ba, ngày 8 tháng 11; Tập 9, “Đã về nhà”, phát sóng vào thứ Ba, ngày 15 tháng 11.

Tôi có thể theo dõi sự nghi ngờ hợp lý trực tuyến ở đâu?

Disney’s ABC Signature đang sản xuất một bộ phim truyền hình pháp lý mới có tên “Sự nghi ngờ hợp lý” cho các nền tảng phát trực tuyến của Disney. Nó sẽ được xuất bản dưới dạng Hulu Original ở Hoa Kỳ và là Star Original trên Disney + trên toàn thế giới vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *