ANIME

Anime Kanojo mo Kanojo sẽ có Mùa thứ 2

– Quảng Cáo –

Trang web chính thức cho anime truyền hình có thể chuyển từ manga Kanojo mo Kanojo (Bạn gái, bạn gái) của Hiroyuki đã thông báo vào ngày 16/09/2022 rằng công việc sản xuất phần thứ hai đã được chấp nhận. Hiroyuki đã đếm ngược ngày hàng từ thứ Hai đến thứ Sáu bằng cách đăng hình ảnh teaser trên Twitter, đỉnh điểm với hình ảnh:

Anime Kanojo mo Kanojo sẽ có Mùa thứ 2

Anime được chiếu vào ngày 2 tháng 7 trên chủ nghĩa Anime của các đài MBS và TBS.

Anime có sự tham gia của Junya Enoki trong vai Naoya Mukai, Ayane Sakura trong vai Saki Saki, Azumi Waki ​​trong vai Nagisa Minase, Ayana Taketatsu trong vai Rika Hoshizaki và Rie Takahashi trong vai Shino Kiryū.

Naoya có một cô gái tên Saki-chan, cô ấy vô cùng xinh đẹp. Mặc dù họ thường xuyên đối đầu với nhau như nước với lửa, nhưng họ vẫn thực sự yêu nhau. Anh ấy đã thề với Saki sẽ không bao giờ lừa dối cô ấy… cho đến khi anh ấy trở lại tình cảm bởi một người con gái khác! Nagisa dễ thương, ngọt ngào, và cô ấy mời Naoya ăn trưa để bắt đầu “cầm lái”. Naoya biết mình không thể lừa dối Saki, nhưng anh ta lại không có từ chối một người dễ thương như thế này. Vì vậy, anh ấy đã làm điều hòa nhiệt độ: Xin Saki cho phép mình được hẹn hò với cả hai người!?

Satoshi Kuwabara sẽ đạo diễn anime tại Tezuka Productions. Keiichirō Ōchi phụ trách bộ phim. Akiko Toyoda đang thiết kế các nhân vật và bảo đảm vai trò giám đốc hoạt động. Keiichirō Ōchi, Kazuhiko Inukai và Mayumi Morita viết kịch bản. Miki Sakurai và Tatsuhiko Saiki đang chỉnh sửa nhạc

Hiroyuki đã ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 3 năm 2020.

– Quảng Cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *