ANIME

Jersey Shore: Family Vacation Season 5 Tập 26: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Người chiến thắng năm 2021 của MTV Movie + TV Award cho Jersey Shore: Family Vacation Season 5 – Tập 26 của chương trình truyền hình thực tế hay nhất đang được nhiều người chờ đợi nhất. Chương trình là sự hồi sinh của loạt phim truyền hình thực tế Jersey Shore, được phát sóng trong khoảng thời gian từ năm 2009-2012. Ngoại trừ Sammi “Sweetheart” Giancola, nhóm đã cùng nhau trở lại trong Jersey Shore: Family Vacation sáu năm sau, vào năm 2018. Jersey Shore: Family Vacation cho đến nay đã có năm mùa.

Mỗi mùa đều được chia thành hai phần: A và B, ngoại trừ mùa 1. Cả mùa 2A và mùa 2B đều đã được phát sóng trở lại vào năm 2019. Các phần 3, 4 và 5 đều có cấu trúc giống nhau. Được đề cử 5 lần cho Giải MTV, chương trình này chắc chắn rất đáng xem.

Jersey Shore Family Vacation Season 5 Episode 25 Recap

Trên Jersey Shore: Family Vacation Season 5 Episode 25, chúng ta đã thấy những nỗ lực của mọi người đã dẫn đến việc mọi thứ trở nên tồi tệ như thế nào giữa Vinnie và Angelina. Trong khi đó, một số bạn cùng phòng lại tỏ ra kém cỏi sau lễ kỷ niệm sinh nhật ngông cuồng của Nikki. Dren tiếp tục chuyến đi đến San Diego, và khi những người bạn cùng phòng đến thăm Little Italy ở San Diego, họ bị sốc khi phát hiện ra chú Nino, Guido tối thượng, đang đợi họ. Một nhóm đi chơi ở Little Italy ở San Diego cũng tiết lộ một số bí mật về dàn diễn viên được giữ kín từ lâu.

Vẫn từ chuyến đi của The Gang đến San Diego

Khi nào thì Jersey Shore Family Vacation Season 5 Episode 26 sẽ phát hành?

Jersey Shore Family Vacation Season 5 Episode 26 sẽ được phát sóng vào ngày 22 tháng 9. Điều này như một lời nhắc nhở rằng chương trình vẫn đang hoạt động. Mặc dù người hâm mộ đang cho rằng chương trình sẽ chậm lại vào tuần tới, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy điều đó, mặc dù mùa giải đã diễn ra khá dài.

Bạn sẽ xem một tập phim làm nổi bật một ngày vui của gia đình, về mặt lý thuyết sẽ rất thú vị. Về lý thuyết, đó là điều có thể khiến mọi người cười khúc khích, nhưng vấn đề là không phải ai cũng có tâm trạng tốt. Hãy xem xét Angelina, người vẫn đang phải vật lộn với hậu quả từ cuộc hôn nhân thất bại của mình. Xem tóm tắt phần 5 tập 26 để biết thêm thông tin về điều đó:

Sau cuộc hôn nhân thất bại, Angelina đã phải vật lộn trong suốt “Ngày vui vẻ của gia đình Deena”. Jenni đến thăm phòng cấp cứu của bệnh viện. Phòng cấp cứu rõ ràng là nơi xa nhất so với niềm vui!

Angelina từ Jersey Shore Family Vacation

Trong một trò chơi không có kế hoạch của Wild ‘N Out, nhóm được dẫn dắt bởi Nick Cannon và Justina Valentine.

Tôi có thể xem Jersey Shore Family Vacation Season 5 Episode 26 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem trực tiếp loạt phim phụ “Jersey Shore” trên ứng dụng MTV bằng cách đăng nhập bằng cáp. Chương trình cũng có thể truy cập trên FuboTV. Chi phí của chương trình trên dịch vụ phát trực tuyến là $ 64,99 mỗi tháng sau thời gian dùng thử miễn phí bảy ngày. Ngoài ra, chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên Hulu Live hoặc Amaz. Ba gói có sẵn từ Sling TV.

Loại đắt nhất trong ba lựa chọn này có giá 50 đô la mỗi tháng, trong khi hai phương án còn lại có giá 35 đô la. Tuy nhiên, tháng đầu tiên được giảm giá. Loạt phim cũng sẽ được phát trực tiếp trên Hulu Live. Hai phần đầu tiên có sẵn trên Hulu, trong khi ba phần đầu tiên có trên Paramount +.

Với $ 8,99 mỗi tháng, bạn có thể tham gia Amazon Prime Video và có quyền truy cập vào tuyển chọn phong phú các tập và phim khác nhau, với hỗ trợ phát trực tuyến ở độ phân giải cao lên đến 4K Ultra HD. Prime Videos cũng cung cấp thời gian dùng thử 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử dịch vụ và quyết định xem bạn có muốn mua tư cách thành viên hay không nếu bạn không chắc chắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *