ANIME

Làm thế nào để xem chuyến thăm vào năm 2022? Mọi thứ cần biết

Ngay cả sau bảy năm tạo ra, người hâm mộ vẫn tò mò muốn biết về cách xem The Visit. Phim ra mắt năm 2015. Phim thuộc thể loại hài xen lẫn kinh dị. Phong cách tường thuật của câu chuyện này là cảnh quay. M. Night Shyamalan đã lãnh đạo dự án, và đây là cách người chơi biết rằng đó là một bộ phim tuyệt vời. Câu chuyện về nhì Các bạn em tên là Becca cũng như em trai Tyler của cô.

Bộ đôi sống với mẹ của họ, một người mẹ đơn thân. Cô đã ly hôn cách đây gần 15 năm và sống xa phụ vương mẹ. Chà, bộ phim sau cuối cũng khởi đầu diễn biến của nó, ông bà của những đứa trẻ này đã theo dõi chúng qua internet. Họ mời các Các bạn em trong một tuần tại trang trại của họ. Trong khi đó, mẹ của họ có thời cơ đi du ngoạn trên du thuyền với người chơi trai của mình.

The Visit đã trở thành một thành công phòng vé. Chúng tôi thấy nó được thực hiện với kinh phí thuở đầu chỉ 5 triệu đô la. Khi tạo ra, bộ phim đã thu về hơn 98 triệu đô la. Đạo diễn đã làm việc khác lạ tốt trong việc nâng cao sự tò mò tâm linh của những người xem. Thậm chí trong bài đăng, anh ấy đã liệt kê các quy tắc của ngôi nhà tại The Farmhouse, điều này vững chắc đặt ra câu hỏi đối với những người hâm mộ có muốn xem bộ phim hay không.

Cách xem Chuyến thăm vào năm 2022

Một bức ảnh vẫn của Nana trong The Visit

Có ghi rõ rằng trẻ em không được phép rời khỏi phòng của mình ngay khi đồng hồ điểm 9:30 tối. nhì quy tắc trên tại trang trại quy định rằng trẻ em có thể ăn bao nhiêu tùy thích và chơi bao nhiêu tùy thích.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Hacksaw Ridge trực tuyến vào năm 2022?

Cách xem Chuyến thăm

Video chính

Chuyến thăm có sẵn để xem ở một số khu vực nhất định thông qua Amazon Prime Video. chi tiêu đăng ký cơ phiên bản của nền tảng khoảng 8,99 đô la một tháng. người chơi cũng có thể thêm một thành viên chính xẻ sung vào giỏ hàng. Việc upgrade này sẽ khiến người chơi mất thêm phí và lên tới 14,99 đô la một tháng. người chơi có thể mua phiên phiên bản upgrade trong một năm với mức chiết khấu chỉ 139 đô la.

Amazon

Chuyến thăm có sẵn theo yêu cầu thông qua Amazon. Nó có thể được mua hoặc thuê. Nếu người chơi muốn thuê bộ phim, nó có sẵn với giá 3,99 đô la và cung ứng chất lượng HD. Sau khi tính sổ xong, người sử dụng sẽ có 30 ngày để xem clip. Sau khi khởi đầu phát trực tiếp, người chơi phải kết thúc phim sau 48 giờ. Nếu không muốn bị gò bó về thời kì, tốt hơn hết người chơi nên mua phim. Nó có sẵn với giá 14,99 đô la ở HD.

Apple iTunes

Lượt truy cập có sẵn để xem trên Apple iTunes. Nó cung ứng chi tiêu và chất lượng tương tự như Amazon Prime Video. Apple cũng có quy định cho thuê phim tương tự như đã nêu ở trên.

Kịch phiên bản

Becca và Tyler quyết định quay một bộ phim tài liệu về ông bà của họ tại trang trại. Họ gọi họ là Nana và Pop Pop. Cặp vợ chồng đón các con từ một nhà ga xe lửa. Khi họ nhìn thấy trang trại, nó nằm khá xa ở ngoại thành thị trấn và không thấy nhiều sự sống xung quanh. Ông bà khuyên bọn trẻ không nên vào tầng hầm vì nó chứa nấm mốc và có thể khiến chúng bị dị ứng. Trong số các quy tắc khác, quy tắc nổi trội nhất là quy tắc thời kì tốt nhất. Nó nói rằng trẻ em không được phép tự do đi lang thang sau 9:30 tối.

thuở đầu, các bậc phụ huynh tỏ ra rất chung và lạnh nhạt với bọn trẻ. Họ chăm sóc chúng và đi xem các thắng cảnh cùng nhau. Mặc dù từ từ, hành vi của họ thay đổi và họ trở thành khá lạnh lùng. Vào đêm trước tiên, Becca cảm thấy đói và đi xuống cầu thang để ăn một thứ gì đó. Lúc này là lúc 10:30 tối khi cô ấy nhìn thấy Nana của mình đang nôn ra một đường đạn.

Ngày hôm sau, khi nhì đồng minh đang chơi trò trốn tìm, Nana khởi đầu đuổi theo họ một cách rùng rợn. Điều này làm dấy lên mối quan tâm của những đứa trẻ. Tyler cũng bắt gặp một số tã lót vững chắc trong nhà kho. Để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và đâu là sự thực về nơi này, tôi khuyên người chơi nên xem The Visit qua các nền tảng được đề cập ở trên.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem bên dưới bộ bài Địa Trung Hải mùa 7?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *