ANIME

Anime Leadale no Daichi nite tung trailer trước tiên công bố thời khắc phát sóng

Vừa qua, nhà sinh sản cho anime Leadale no Daichi nite (In the Land of Leadale) – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của của Ceez và Tenmaso đã đăng tải trailer trước tiên. Trailer này công bố rằng, anime Leadale no Daichi nite sẽ được phát sóng từ tháng 1 năm 2022.

Dàn diễn viên chính trong phim gồm:

  • Eri Yukimura vai Cayna
  • Daisuke Ono vai Skargo
  • Kaori Nazuka vai Mai-Mai
  • Tomokazu Sugita vai Kartatz

Masayuki Yanase (Himegoto, If It’s for My Daughter, I’d Even Defeat a Demon Lord, By the Grace of the Gods) lãnh đạo sinh sản phim tại MAHO FILM, trong khi đó Kazuyuki Fudeyasu (How NOT to Summon a Demon Lord, Dropkick on My Devil!, Is the order a rabbit?) phụ trách giám sát và viết kịch phiên bản. Toshihide Masudate, Eri Kojima, và Kaho Deguchi phụ trách xây dừng nhân vật.

Điều sau cuối cô có thể nhớ là cuộc sống của cô mở màn lụi tàn đi. thân thể của cô đã bị tổn thương kinh khủng sau một tai nạn định mệnh và sự tự do duy nhất còn lại trong cuộc đời cô tới từ trái đất VR của Leadale. Làm thế nào nhưng mà cô ấy lại tới một nơi y chang như trò chơi của cô ấy ngoại trừ 200 năm đã trôi qua?

Ceez mở màn đăng truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let’s Become Novelists) vào tháng 11 năm 2010, và kết thúc vào tháng 12 năm 2012. Sau đó Ceez cho ra mắt thêm sáu chương sau khi kết thúc câu chuyện từ năm 2013 tới năm 2019. Kadokawa mở màn xuất phiên bản bộ tiểu thuyết dưới dạng phiên bản in đã thay đổi từ tháng 1 năm 2019. ngày nay 5 tập cho tiểu thuyết này đã được sinh sản.

Nhà văn Ryo Suzukaze và họa sĩ Dashio Tsukimi đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web manga Dengeki PlayStation Comic Web của Kadokawa vào năm 2019. Kadokawa đã xuất phiên bản tập thứ nhị cho manga này vào tháng 8 năm 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published.