ANIME

Anne Elliot kết thúc với ai? Tất cả về sự thuyết phục của bộ phim

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về việc Anne Elliot kết thúc với ai? Hãy ở lại cho tới cuối để biết thêm về người nhưng cô ấy kết thúc với. Nhưng trước khi chuyển sang phân đoạn nhưng chúng tôi tiết lộ cô ấy kết thúc với ai, chúng tôi sẽ giới thiệu với người chơi về Anne Elliot và câu chuyện tình yêu của cô ấy. Câu chuyện của cô ấy là gì? Anne Elliot là ai? Nếu người chơi có loại câu hỏi này, thì đây là bài viết tuyệt vời cho tất cả các người chơi đọc. Trong phần này, chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả những gì chúng tôi biết về câu chuyện của cô ấy thông qua bộ phim Thuyết phục của Netflix, được phát triển gần đây.

Anne Elliot là nhân vật chính và là người kể chuyện trong cuốn tiểu thuyết thứ sáu và cũng là sau hết của Jane Austen mang tên Thuyết phục. thế hệ đây trên Netflix đã ra mắt bộ phim cùng tên khiến độc giả không khỏi xúc động trước câu chuyện của cô. Trong phim, nó cho thấy Anne đã bị thuyết phục như thế nào để yêu Frederick Wentworth, và lễ đính ước của họ đã bị hủy bỏ. Cô bị mắc kẹt với thân phụ mình và chị gái Elizabeth và sống một cuộc sống buồn tẻ. Nhưng 8 năm sau, sĩ quan Hải quân Wentworth trở lại Anh. Người đàn ông trẻ nhưng cô không bao giờ quên đã trở lại. Liệu họ có lại bên nhau như thuở xưa? Hay Wentworth đã tiếp tục?

Anne Elliot kết thúc với ai?

Dakota Johnson trong vai Anne Elliot

người chơi sẽ phải đợi cho tới khi chúng tôi trả lời được những câu hỏi này. Trong phân đoạn tiếp theo, chúng ta sẽ thảo luận về việc Anne Elliot kết thúc với ai. Anne đã được thể hiện là một phụ nữ độc lập, thông minh, ý thức tự do và đa sầu đa cảm, nhạy cảm với người khác, chu đáo và tự tín. Bộ phim cho thấy Anne và Wentworth đã cư xử như thế nào khi họ gặp lại nhau sau 8 năm. Cả nhị đã có một số cuộc gặp gỡ vui nhộn cũng như một thời cơ tình yêu thứ nhị được coi là tốt. Trong phân đoạn tiếp theo, chúng ta sẽ nói về việc Anne Elliot kết thúc với ai?

Cũng nên đọc: Chris Martin hứa hò với ai? Dakota Johnson được cho là đã chuyển tới ở với anh ta!

Anne Elliot kết thúc với ai?

Trong phân đoạn này của bài viết, chúng tôi sẽ tiết lộ và nói về việc Anne Elliot kết thúc với ai? Vì vậy, chúng ta hãy cắt theo đuổi và sẽ nói về câu chuyện một tí. Anne Elliot kết thúc với Frederick Wentworth. Vâng, độc giả, cô ấy kết thúc với tình yêu của cuộc đời mình. Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về cách cô ấy kết thúc với anh ta. Chúng ta hãy đào sâu hơn một tí để tìm hiểu. Vì vậy, chúng ta biết rằng Wentworth đã trở lại sau 8 năm tới Anh. Khi Anne tới thăm em gái Mary của mình, ở đó cô đã gặp Wentworth và chạm trán nhau.

Anne Elliot kết thúc với ai?

Anne Elliot kết thúc với ai?

Wentworth nói rõ rằng anh ấy đã sẵn sàng ổn định cuộc sống và khởi đầu một gia đình trong bữa tối gia đình. Chị dâu của Mary, Louisa khởi đầu thích Wentworth, và cả nhị khởi đầu dành thời kì cho nhau. Nhưng sâu thẳm ở đâu đó, anh ấy có điểm yếu này dành cho Anne. Louisa gặp một tai nạn đáng tiếc, và sự gia nhập của William Elliot, anh họ của Anne khiến mọi thứ trở thành rối ren hơn. Sau tai nạn của Louisa, Anne ở với cô ấy và gia đình cô ấy với Lady Russell. Anne và William khởi đầu dành thời kì cho nhau, Anne muốn thích William, nhưng có điều cô nhận ra không đúng với ý định của anh.

William bị bắt gặp vào một buổi sáng hôn bà Clay để giữ bà tránh xa thân phụ của Anne. Nhưng mọi thứ trở thành tuyệt vời với Anne khi Wentworth đã thổ lộ tình yêu của mình dành cho cô ấy qua một lá thư. Anne, với tất cả trái tim của mình, đã chấp nhận Wentworth. sau hết, William và bà Clay kết hôn, và Anne kết thúc với Wentworth.

Cũng nên đọc: Thuyết phục kết thúc giảng giải: Anne và Wentworth kết thúc cùng nhau?

Diễn viên thuyết phục

Trong phân đoạn trên, chúng tôi đã tiết lộ Anne kết thúc với ai. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại dàn diễn viên của Persuasion (2022). Anne Elliot do Dakota Johnson thủ vai. Cosmo Jarvis trong vai thuyền trưởng Frederick Wentworth, Henry Golding trong vai ông William Elliot, Nikki Amuka-Bird trong vai Lady Russell, Mia McKenna-Bruce trong vai Mary Elliot, Richard E. Grant trong vai Ngài Walter Elliot, Ben Bailey trong vai Charles Musgrove, Yolanda Kettle trong vai Elizabeth Elliot, Edward Bluemel trong vai thuyền trưởng Harville, Jenny Rainsford trong vai bà Harville, và Lydia Rose Bewley trong vai bà Penelope Clay.

Cũng nên đọc: Anne và Wentworth có kết thúc cùng nhau trong sự thuyết phục (2022) không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *