ANIME

Smile Movie 2022 Spoilers & Reactions from Reddit

Smile Movie Spoilers trên Reddit đang lan truyền mạnh mẽ và chúng tôi đã giới thiệu phần lớn chúng cho bạn ở đây. Bộ phim sắp ra mắt tại các rạp chiếu phim vào ngày mai 30 tháng 9 và đã mang đến cho người hâm mộ những cảm giác ớn lạnh mà chúng ta cần. Đoạn giới thiệu chính nó cho thấy một bộ phim kinh dị tâm lý đi xuống với một kẻ giết người đang phóng túng, “nụ cười”? Chà, đó là một khái niệm khá kỳ lạ nhưng các fan vẫn rất hào hứng cho việc phát hành.

Parker Finn đã đạo diễn bộ phim và đây là bộ phim đầu tay của anh ấy. Cốt truyện của phim dựa trên một đoạn phim ngắn mang tên Laura Has’t Slept do chính Parker thực hiện. Trong phim, chúng ta sẽ chứng kiến ​​ánh sáng chiếu vào một nhà trị liệu. Cô ấy đang dần mất trí khi một loạt các sự kiện đau buồn bắt đầu vây lấy cô ấy.

Trong đoạn phim quảng cáo, chúng ta thấy một sinh vật mỉm cười và giết bệnh nhân của cô ấy và mỗi bệnh nhân dường như đang gặp ảo giác tương tự về điều đó. Chẳng bao lâu, chúng ta sẽ thấy rằng sinh vật này cũng sẽ đến thăm Laura trong những cơn ác mộng của cô ấy nhưng liệu cô ấy có thể sống sót sau đó không? Chà, ở đây chúng tôi có một số câu trả lời cho bạn và nếu người hâm mộ không cảm thấy thoải mái khi đọc những phần tiết lộ này, tôi khuyên bạn nên tiếp tục và bỏ qua phần này.

Smile Movie 2022 Spoilers Reddit

A vẫn từ Smile Movie 2022

Smile Movie 2022 Spoilers Reddit

Một người dùng Reddit viết rằng Smile không dựa trên một khái niệm mới mà điều khiến nó khác biệt là cách câu chuyện được thực hiện và cách đạo diễn có thể khiến khán giả sợ hãi. Người dùng tiếp tục nói rằng bộ phim trông giống như một khái niệm phim kinh dị mà chúng tôi đã biết từ năm 2010 nhưng nó được thực hiện rất tốt. Về câu chuyện, người dùng viết rằng nó không có gì mới.

Chúng ta thấy một người đang tự mình trải qua một chuỗi sự kiện đau buồn và điều đó dẫn đến việc não của họ thực sự tạo ra ảo giác về một thứ gì đó đáng sợ và chết chóc, điều này cuối cùng trở thành hiện thực và kết thúc là giết chết họ. Mặc dù vậy, phần hay nhất của bộ phim là nó không đi ra ngoài như một thứ gì đó khập khiễng. Đạo diễn đã có thể kết nối chấn thương với kinh dị bằng nhiều kiến ​​thức chuyên môn.

Reddit đánh giá cho nụ cười 2022

Bây giờ, người dùng Reddit muốn chúng tôi xem xét thực tế rằng đây là một bộ phim đầu tay và đạo diễn, ngay cả khi không muốn, phải chơi an toàn với khái niệm này để phim của mình thành công trên thị trường. Nó được làm trong khi nghĩ đến khán giả nhưng vẫn gắn kết mọi thứ với nhau, câu chuyện, yếu tố kinh dị, thực sự tốt. Diễn xuất của nhân vật chính Tiến sĩ Rose đặc biệt xuất sắc và không giống một phim kinh dị kinh phí thấp chút nào. Bạn có thể cảm thấy ớn lạnh khi xem và cuối cùng thì đó cũng là điều mà những bộ phim đáng sợ dành cho bạn.

Bộ phim sử dụng khái niệm về một nụ cười bất an, giống như cách chúng ta đã thấy trong bộ phim kinh dị Truth Or Dare năm 2018. Đây là một khái niệm chung và người hâm mộ đã biết điều này trước đây. Hiện có nhiều đánh giá trái chiều trên internet về bộ phim và cả trên Reddit. Chúng ta sẽ thấy một loạt bệnh nhân đang đến gặp bác sĩ Rose để tham gia các buổi trị liệu của họ. Tất cả đều mô tả cảm giác lo lắng khi đối phó với người đàn ông đang cười toe toét như thế nào. Chẳng bao lâu, Tiến sĩ Rose, sau khi chứng kiến ​​cái chết của những khách hàng bị ảo giác về điều này, bắt đầu nhìn thấy những sinh vật cho chính mình. Tôi đề nghị bạn mua một vé đến rạp chiếu phim và xem bộ phim cho chính mình.

Cũng đọc: Đỉnh cao lén lút bên trong Reddit AMA của Iman Vellani

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *