ANIME

My Master Has No Tail Anime ra mắt vào tháng 9 năm 2022! Ngày phát triển và hơn thế nữa

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời cho những người hâm mộ anime. Một bộ manga nổi tiếng luôn nằm trong tầm ngắm phát triển sau hết cũng được phát triển anime. Đây là Anime Chủ Nhân Của Tôi Không Có Đuôi. Vì vậy, thông tin gần đây nhất đã đưa ra ngày phát triển sau hết của anime. Cùng với đó, cũng có một hình ảnh thế hệ được nhà sinh sản tung ra. Vì vậy, sẽ có một sự chậm chạp trễ trong việc phát triển? Ngày phát triển sau hết là gì? Đây là mọi thứ người chơi cần biết về phiên bản cập nhật.

My Master Has No Tail Anime là một bộ truyện tranh vui nhộn gốc được viết vì TNSK. Văn phiên bản lần trước tiên ra mắt vào năm 2019. Và ngay sau đó, nó đã trở thành phổ thông. Trở lại vào tháng 9 năm 2021, dự án anime đã được Studio Liden Films bật mí. Bây giờ, dự án đang thành hình trước tất cả những người hâm mộ.

My Master Has No Tail anime

My Master Has No Tail Anime: thông tin chính thức!

Tin tức tới từ các trang chính thức của anime và manga. Họ tiết lộ rằng dự án anime đã được bật đèn xanh cho một ngày phát triển gần đó. thông tin trước tiên đã được lùi lại trong năm nay. Ngay sau đó, studio Liden Films đã sẵn sàng với thông tin sau hết về việc phát triển và các cụ thể khác của anime. Các showrunners cũng đã phát triển một tấm áp phích. người chơi có thể xem hình ảnh ngay tại đây:

Anime nói về cái gì?

Theo tóm tắt chính thức của anime, tình tiết của anime xoay quanh một cô gái trẻ tên Mameda. Ngay khi được sinh ra, cô ấy biết rằng mình là một Tanuki. Công việc của người này là lừa và chơi khăm mọi người. Tuy nhiên, thảm kịch của cô là việc cô sinh ra không đúng thời khắc và thời của những người chơi Tanuki đã kết thúc. Và vì vậy, cô tới gặp một người phụ nữ sẽ xáo trộn toàn bộ cuộc sống của cô.

Cô ấy là bậc thầy rakugo tên là Bunko. Người phụ nữ này nói với mc của chúng tôi rằng cô ấy vẫn có thể sử dụng các kỹ năng của mình và trở thành một bậc thầy. Và như vậy, toàn bộ câu chuyện của My Master Has No Tail Anime đều xoay quanh điều này.

My Master Has No Tail Anime

My Master Has No Tail Anime: Ngày phát triển

thông tin về ngày phát triển quốc tế sau hết vẫn chưa được đưa ra. Nhưng cho tới thời khắc ngày nay, người hâm mộ chỉ có một cửa sổ phát triển được xác nhận để suy ngẫm. My Master Has No Tail Anime sẽ ra rạp vào tháng 9 năm 2022. Ngày sau hết là ngày 30 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem anime trên Tokyo MX, MBS và BS Asahi. Chúng tôi vững chắc sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin về điều này. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.