ANIME

Assassin’s Creed Valhalla sẽ kết thúc với DLC chương cuối miễn phí

Valhalla's Eivor nghỉ ngơi sau nhiều năm nội dung sau khi ra mắt.

Ảnh chụp màn hình: Ubisoft

Có cảm giác như Assassin’s Creed Valhalla có thể không bao giờ kết thúc. Rất lâu sau khi các vùng biển nuốt chửng các lục địa và các ngôi sao đã biến mất, Eivor vẫn sẽ tìm kiếm các khu định cư mới để cướp bóc và mỹ phẩm mới để chơi đùa. Nhưng hôm nay Ubisoft đã thông báo điều gần như không thể tưởng tượng được: Assassin’s Creed Valhalla đã kết thúc và nó sẽ xuất hiện trong DLC ​​miễn phí tiếp theo.

Được gọi là The Last Chapter, bản cập nhật dự kiến ​​vào cuối năm nay sẽ chứng kiến ​​Eivor kết thúc mọi thất bại của mình và gặp gỡ một số nhân vật lịch sử mới trên đường đi. Ubisoft đã không đi sâu vào chi tiết hơn, nhưng có vẻ như đây sẽ là một vòng chiến thắng, và có lẽ là thấp hơn một chút so với một số cuộc phiêu lưu DLC trước đây của Viking.

Đọc thêm: Mẹo chơi Assassin’s Creed Valhalla

Assassin’s Creed Valhalla xuất hiện trở lại vào mùa thu năm 2020 cùng với sự ra mắt của PS5 và Xbox Series X / S. Trò chơi thứ ba trong kỷ nguyên RPG thế giới mở của series, đưa người chơi đến nước Anh vào thế kỷ thứ chín qua con mắt của Eivor, một người Viking dẫn dắt người dân của cô đến một vùng đất mới lạ lùng sau khi chạy trốn chấn thương và bi kịch trở về nhà. Đây là trò chơi Assassin’s Creed hay nhất trong nhiều năm, vay mượn các phần của The Witcher 3 và kết hôn với họ bằng những cú đâm lén lút trong bóng tối. Bản thân thế giới mở có nhiều lớp và là một trong những mục yêu thích của tôi.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ sự nghiệp, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít nhất 16 đô la. Nhưng này, đó chẳng là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Nhưng Ubisoft không bằng lòng chỉ để mọi thứ ở đó. Thay vào đó, như trường hợp của tất cả các trò chơi gần đây của nó, Valhalla nhận được dịch vụ trực tiếp đầy đủ sau khi ra mắt. Mini-DLC này bao gồm đầy đủ các vật phẩm mới và mỹ phẩm đa dạng, các bản mở rộng câu chuyện DLC trả phí đưa người chơi đến Ireland và Pháp, và thậm chí cả một chế độ hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ roguelikes. Dawn of Ragnarok, một trong những DLC ​​đầy tham vọng hơn, thậm chí còn tăng gấp đôi về khía cạnh giả tưởng cao của trò chơi.

Nhưng giờ đây, những năm nội dung theo mùa mới đang giảm dần. Và tôi, cho một người, cảm thấy nhẹ nhõm. Những trò chơi liên tục mở rộng như Valhalla luôn khiến tôi cảm thấy choáng ngợp. Thông thường, tôi chỉ cần đợi cho đến khi tất cả nội dung sau khi ra mắt đã nhỏ giọt trước khi quay lại. Có vẻ như mùa đông này cuối cùng tôi cũng có cơ hội quay lại phiên bản hoàn chỉnh siêu sang trọng của Valhalla và hoàn thành việc đánh bóng mọi biểu tượng cuối cùng trên bản đồ khổng lồ của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *