ANIME

Nhà phát triển Assassin’s Creed Ubisoft đang gặp vận rủi

Một Na'vi trong Avatar: Frontiers of Pandora sắp có ngày phát hành mới.

Hình ảnh: Ubisoft

Một trò chơi lớn khác của Ubisoft đã bị trì hoãn. Avatar: Frontiers of Pandora sẽ không tới kịp thời khắc phát triển bộ phim truyện Avatar: The Way of Water của đạo diễn James Cameron vào tháng 12 năm nay và hiện sẽ khởi chiếu sớm nhất vào khoảng sau tháng 3 năm 2023. tổng giám đốc Yves Guillemot cũng nói với viên chức vào thứ Năm rằng một số dự án đã bị hủy bỏ và nhà xuất phiên bản sẽ phải cắt giảm tiêu phí để chỉ “những gì quan yếu” khi họ tìm kiếm bộ phim bom tấn tiếp theo.

“Chúng tôi cũng đã quyết định ngừng phát triển một số trò chơi nhất định để những tài năng này có thể tập trung vào các dự án khác có mức độ ưu tiên cao hơn,” Guillemot viết trong một email toàn tổ chức do Kotaku xem. Nó tiếp tục:

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, việc quản lý các khoản đầu tư của chúng ta một cách lưu ý và có chiến lược là điều quan yếu hơn bao giờ hết. Do đó, chúng ta phải thành công trong việc hạn chế mạnh mẽ chi tiêu của mình ở mức quan yếu bằng cách đặt câu hỏi về một số thói quen và phản xạ của chúng ta, và bằng cách cùng nhau tái tạo lại phiên bản thân để tạo ra lợi ích về tiêu phí, sự nhanh nhạy và hiệu quả.

Guillemot nhắc lại rằng bất chấp những vấn đề này, tổ chức vẫn đặt mục tiêu đạt hơn 400 triệu đô la lợi nhuận hoạt động trong năm nay.

Ngoài Avatar, Ubisoft đã công bố ngày hôm nay trong thông tin thu nhập quý trước tiên của mình rằng một “trò chơi cao cấp nhỏ hơn không được thông tin trước” được lên kế hoạch ban sơ cho năm tài chính này cũng bị trì hoãn. Có thể đây là một tham chiếu tới Project Rift, một DLC của Assassin’s Creed Valhalla đã trở thành một trò chơi độc lập. Bloomberg đưa tin rằng trò chơi đang nhằm mục tiêu lấp đầy lỗ hổng trong lịch phát triển sắp tới của Ubisoft, mặc dù nhì nguồn tin thân thuộc với kế hoạch của Ubisoft gần đây đã nói với Kotaku rằng trò chơi đang phải đương đầu với những thử thách thế hệ mặc dù đang mau lẹ hoàn thành.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Về những dự án nào đã bị hủy bỏ, Guillemot đã xác nhận trong cuộc gọi ngày hôm nay rằng ít nhất nhì trong số đó là Splinter Cell VR và Ghost Recon Frontline. Sau đó là một game bắn súng nhiều người chơi chịu tác động của battle royale, được tung ra khi công bố vào năm ngoái và quay trở lại bảng vẽ trước đó vào năm 2022 sau khi các thử nghiệm cáo buộc rằng nó có cảm giác quá giống như một trò chơi Call of Duty: Warzone rip-off.

Sau đó, trong phần còn lại của năm 2021, Ubisoft đã đặt hy vọng vào một trò chơi chiến lược Mario + Rabbids thế hệ và Skull and Bones đau đầu về phát triển trong nhiều năm của nó. Nhưng trong khi phần thứ nhì có giá đắt ngang với bất kỳ trò chơi bom tấn lớn nào, những người đã làm việc trên nó vẫn hoài nghi rằng nó sẽ ở bất kỳ đâu gần đạt được thành công nhưng mà tổ chức cần. Theo một nhà phát triển, có rất ít trò chơi cướp đại dương ngoài những gì đã được thể hiện khi nó xuất hiện trở lại trong một buổi phát trực tiếp giới thiệu vào đầu tháng này. Mặc dù có một loạt cơ chế mô phỏng tồn tại tích lũy tài nguyên, họ cho biết từng phần riêng lẻ của trò chơi thiếu chiều sâu.

Trong cuộc gọi ngày hôm nay, Guillemot đã đổ lỗi cho sự chậm chạp trễ của Avatar là do những thử thách sinh sản rộng lớn hơn liên quan tới sinh động và mong muốn làm cho trò chơi trở thành một khởi đầu mạnh mẽ cho một loạt phim thế hệ của nhà phát triển. Kotaku hiểu rằng ít nhất một nhà sinh sản gần đây đã bị rút khỏi một dự án lớn khác để chào hàng. Guillemot cũng nỗ lực xoa dịu sự hoài nghi của nhà đầu tư bằng cách chỉ ra một cách khó hiểu về “quan hệ đối tác cấp phép giá trị cao trên trang bị di động cho một trong những thương hiệu AAA của chúng tôi”, mặc dù anh ta sẽ không san sẻ thêm bất kỳ cụ thể nào khi bị các nhà phân tích thúc ép.

Assassin’s Creed vẫn là một trong số ít những điểm sáng lớn của tổ chức và Kotaku hiểu rằng ngoài dự án trực tiếp Assassin’s Creed Infinity, Ubisoft cũng vẫn đang lên kế hoạch cho một trò chơi Assassin’s Creed trái đất mở thế hệ có tên là Project Red (Cập nhật: 2:10 chiều ET, 21/7/22: Jason Schreier của Bloomberg thông tin Red thực sự là một phần của Infinity, chứ không phải là một trò chơi riêng biệt). Theo nhì nguồn tin thân cận với sự phát triển của nó, nó sẽ được đặt ở châu Á. Jeff Grubb của VentureBeat trước đây đã thông tin rằng trò chơi có thể lấy bối cảnh ở Nhật phiên bản, và trong khi Kotaku chưa thể xác nhận điều đó, các nguồn tin cho biết bối cảnh đó, ngoài việc được người hâm mộ yêu cầu từ lâu, đã được thảo luận nội bộ từ lâu.

Trong khi đó, nhiều viên chức nói với Kotaku rằng các studio khác nhau của Ubisoft đang phải đương đầu với việc tăng lương viên chức ngày càng ít hơn, thuê ít hơn và ngân sách bị đóng băng. Làn sóng thắt lưng buộc bụng thế hệ này diễn ra khi nhiều tổ chức công nghệ lớn sẵn sàng cho một cuộc suy thoái tiềm tàng. Tuy nhiên, vấn đề của Ubisoft còn vượt xa hơn thế, với những dự án đầy tham vọng được tiến công giá cao như Beyond Good and Evil 2, phần tiếp theo của tựa game nhập vai hành động cổ điển được yêu thích, vẫn hoàn toàn là MIA và các nhà phát triển cấp cao trên một số nhượng quyền thương nghiệp cốt lõi nhảy tàu.

Buổi giới thiệu trò chơi Forward tiếp theo của Ubisoft sẽ phát sóng vào ngày 10 tháng 9. tổ chức đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *