ANIME

Bản cập nhật Xbox có thể đóng cửa Trò chuyện trong nền Pesky: Ăn uống, Âm nhạc

Xbox Series X (trái) và Series S (trắng) được đặt cạnh nhau, với Series X thực sự cao ngất ngưởng so với Series S.

Hình ảnh: Microsoft

Hôm nay, Microsoft đang tung ra một bản cập nhật mới cho bảng điều khiển Xbox Series X / S để giới thiệu khả năng “tham gia ngay vào một trò chơi từ những bức ảnh chụp được chia sẻ của bạn bè trên thiết bị di động và PC”. Thật tuyệt, chọn trò chơi trực tiếp từ nơi bạn bè của bạn đã chụp ảnh màn hình hoặc quay video, nhưng tính năng khác có thể hấp dẫn hơn. Cuối cùng – cuối cùng! – hỏi tiếng ồn xung quanh trong cuộc trò chuyện bên. Hallelu, bạn thực sự có thể tập trung khi chơi với bạn bè trực tuyến ngay bây giờ.

Đọc thêm: Các tính năng của Xbox mà hầu hết mọi người đều quên

Trong một bài đăng blog trên Xbox Wire, công ty đã phác thảo hai tính năng mới trên Xbox Series X / S ngày hôm nay. Đầu tiên được gọi là Ngăn chặn tiếng ồn khi trò chuyện bên, thực hiện chính xác những gì bạn nghĩ — và hy vọng — sẽ làm được. Những tiếng ồn khó chịu, có lỗi xảy ra khi sử dụng trò chuyện thoại trực tuyến trên hệ thống của bạn? Bạn biết đấy, những thứ như hơi thở, tiếng nhấp chuột trên gamepad và tiếng ồn xung quanh làm gián đoạn sự tập trung của bạn trong các chuỗi trò chơi căng thẳng? Vâng, những thứ đó sẽ chết và biến mất ngay bây giờ với tính năng khử tiếng ồn mới này. Tuy nhiên, nếu bạn thích đôi tai của mình tràn ngập những âm thanh xâm nhập đáng ghét khi đang chơi, bạn có thể tắt chức năng chống ồn trong phần cài đặt. Mở hướng dẫn, điều hướng đến Tiệc tùng & Trò chuyện, nhấn Tùy chọn và ở đó bạn sẽ tìm thấy nút chuyển đổi.

Tính năng thứ hai trong bản cập nhật hôm nay là Jump In With Friends. Một phần mở rộng của Chia sẻ liên kết năm ngoái, một tính năng cho phép bạn chia sẻ clip và ảnh chụp màn hình với bạn bè, hiện đang được mở rộng để bạn có thể ngay lập tức tham gia vào trò chơi của bạn bè qua đám mây, chơi từ thời điểm clip được quay. Chỉ cần nhấp vào “một khoảnh khắc hoành tráng từ trò chơi yêu thích của họ” (chẳng hạn như ảnh chụp màn hình hoặc video) trong khi trên thiết bị di động hoặc PC, nhấn vào Chơi và bắt đầu! Điều đó có nghĩa là bạn đang chơi thông qua công nghệ trò chơi đám mây của Microsoft, điều này cũng có nghĩa là đối với một số trò chơi, bạn sẽ cần tư cách thành viên Xbox Game Pass Ultimate đang hoạt động. Thật kỳ lạ, không rõ liệu bạn có cần sở hữu trò chơi đang được đề cập để “Tham gia cùng bạn bè” hay không.

Kotaku đã liên hệ với Microsoft để làm rõ về cách hoạt động chính xác của “Jump In With Friends” và sẽ cập nhật nếu chúng tôi nhận được câu trả lời.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Đọc thêm: Xbox Game Pass đang mất đi một số trò chơi khủng khiếp trong tháng này

Nói về Xbox Game Pass, dịch vụ đăng ký của Microsoft vừa giảm một lượng lớn trò chơi. Một số phần mềm nổ, như SkateBird và The Artful Escape, đang được khởi động. Trong khi đó, bản sao Animal Crossing của Disney đã có sẵn và tựa game bắn súng nhịp điệu kim loại nặng Metal: Hellsinger sẽ hạ cánh vào cuối tháng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *